Game nổi bật hôm nay Thứ 6 ngày 26/06/2020 | OXXO Game

Oxxo-game

Nếu bạn đã chơi bất kỳ trò chơi nào từ Michal Pawlowski (Hamster trên Coke) thì bạn sẽ biết rằng nhà phát triển thích lật đổ những kỳ vọng giải đố thông thường, và họ cũng thích làm điều đó theo kiểu tối giản, rực rỡ. Và, nếu bạn đã chơi và thưởng thức một trong số đó thì OXXO Game hoàn hảo cho bạn.

Gameplay của trò chơi đơn giản như di chuyển các khối trượt bằng ngón tay sao cho các ký tự O và X được liên kết với chính nó. Ban đầu nó chỉ nằm trên một bề mặt phẳng, tuy nhiên trải qua nhiều cấp độ một chiều 3D bổ sung để làm phức tạp mọi thứ. Bạn sẽ cần sử dụng các đối tượng tĩnh để xoay các đối tượng của mình theo một chiều khác và sau đó các yếu tố khác xuất hiện để chơi như dịch chuyển tức thời các không gian, dây điện, và các đầu nối màu và hình.

Trò chơi có thiết kế nghệ thuật tuyệt vời. Neon nóng, màu sắc nhạt dần và thiết kế nghệ thuật đơn giản đảm bảo rằng bạn luôn tập trung vào những rắc rối trong tầm tay. Hầu như tất cả mọi thứ đều đơn giản, nhẹ nhàng với sự đối xứng O – X, điều đó mang lại một sự hài lòng cho người chơi.

Oxxo-gameplay

Tất cả đều có cảm giác như bạn đang tham gia vào việc xây dựng ảo ảnh quang học, và nếu bạn nhìn chằm chằm vào nó quá lâu, hậu cảnh bắt đầu tạo ra các mức cho hiệu ứng tương tự như cầu thang Penrose. Kết hợp với sự pha trộn âm nhạc tuyệt vời, OXXO Game trở thành một trải nghiệm gần như không thể bỏ qua.

Dù nó dài hơn 100 cấp, nhưng OXXO Game diễn ra khá nhanh. Và bạn sẽ phải thốt lên đầy bất ngờ khi hoàn thành. Mặc dù các câu đố của trò chơi cực kỳ trực quan và dễ hiểu, nhưng không có hệ thống gợi ý cũng như hướng dẫn dưới bất kỳ hình thức nào. Vì vậy, đôi khi bạn có thể mắc kẹt ở vài câu đố khá lâu, nhưng chính điều này tạo nên sự hấp dẫn của những trò chơi trí tuệ giải đố.