Game nổi bật hôm nay thứ 6 ngày 29/05/2020 | Overloot

Overloot là một trò chơi giải đố kết hợp nhịp độ nhanh với sự rung cảm của game nhập vai, tự động chiến đấu, một chút hài hước và RẤT NHIỀU LOOT!

Cốt truyện Overloot

Vua tà ác đã phá hủy ngôi làng Lootopia yên bình! May mắn thay, dân làng đã chọn bạn, Anh hùng, làm tình nguyện viên cho nhiệm vụ hoành tráng này để chiến đấu, cứu làng và xây dựng lại vương quốc.

Nhưng một lời nguyền ma thuật đang khiến tất cả vũ khí và áo giáp trên khắp vương quốc nhanh chóng sụp đổ, vì vậy không có thời gian để nhàn rỗi! Thu thập bất kỳ thiết bị nào bạn có thể lấy, hợp nhất thiết bị khi đang bay, dự trữ vàng và tấn công mọi thứ. Một cuộc phiêu lưu giải trí vui nhộn đang chờ bạn.

Gameplay

Bạn bắt đầu mỗi trận chiến trong Overloot kiểu cuộn ngang mà trong tay không có một thứ vũ khí nào. Chính vì thế, bạn cần thu thập áo giáp và vũ khí. Nhưng thay vì vung gươm về phía kẻ thù, bạn sẽ phải ghép chúng các ô với nhau.

overloot

Càng ghép được nhiều kiếm, khiên và các ô khác, các vật phẩm tương ứng càng mạnh hơn. Bạn sẽ cần các trang bị cao cấp đấy để chống lại khối nhầy, những con ong khổng lồ và những kẻ thù còn tệ hơn nữa. Nhưng ghép nhanh vào nhé! Nếu có quá nhiều ô bỏ trống, kẻ trộm sẽ đột nhập vào kho của bạn đấy. Cuộc sống không phải lúc nào cũng công bằng đâu, ngay cả trong thế giới giả tưởng này.

Những lúc ngừng chiến, hãy tái thiết vương quốc để mở rộng vùng đất của bạn. Hãy quay lại quán rượu để khám phá những thách thức mới cần chinh phục, nhóm lại lò rèn để nâng cấp vũ khí của mình. Nhớ đừng để lửa tắt, có rất nhiều quái vật đang rình rập trên đường đấy.

Kháp phá Lootopia trong Overloot

overloot-gameplay

  • Khám phá hơn 5 thế giới độc đáo với các sinh vật ma thuật: Dark Forest, Snowy Plains, Hot Shot Mountains và hơn thế nữa!
  • Mỗi thế giới có những quy tắc riêng. Bạn phải điều chỉnh chiến lược của mình để giành chiến thắng trong mọi cuộc chạy. Nhàn rỗi có nghĩa là chết!
  • Kẻ thù nguy hiểm sẽ tấn công bảng của bạn, nhưng tùy thuộc vào bạn để chinh phục chúng!
  • Vô số cấp độ sử thi để chiến đấu thông qua: Giúp hiệp sĩ của bạn viết nên huyền thoại của riêng mình!

Các tính năng nâng cấp trong Overloot

  • Nâng cấp chỉ số RPG của anh hùng của bạn khi lên cấp. Không ai có thể ngăn cản bạn!
  • Xây dựng lại vương quốc của bạn khi bạn trục vớt: Thợ rèn, Nhà giả kim, Người giữ nhà trọ và Pháp sư. Tất cả đều ở đây để giúp bạn trong nhiệm vụ của bạn!
  • Mở khóa và nâng cấp các kỹ năng đặc biệt trong mỗi tòa nhà: Nâng cấp vũ khí của bạn, mua ma thuật, tham gia các nhiệm vụ hùng mạnh và sử dụng phép thuật sử thi.

Lời kết

Các tác phẩm nghệ thuật trong Overloot được thiết kế tốt. Tính thẩm mỹ là hoạt hình, tương tự như các trò chơi như Paladog. Cảm giác chung của trò chơi hoàn toàn phù hợp với sự hài hước được tìm thấy trong nội dung và đoạn hội thoại của trò chơi.

Nhìn chung, đây là một trò chơi tuyệt vời cho người hâm mộ của cả hai trò chơi nhập vai và quản lý tài nguyên. Ứng dụng này đủ đơn giản nhưng đủ mạnh để khiến bạn “cày quốc” với các tính năng bổ sung.