Game nổi bật hôm nay Thứ 6 ngày 31/07/2020 | Hunter Assassin

Hunter-Assassin

Được phát triển bởi Ruby Game Studio, Hunter Assassin cung cấp gameplay xuất sắc cho các thiết bị di động như Android và iOS. Bạn đã bao giờ tưởng tượng được một sát thủ? Nếu có, thì trò chơi này là dành cho bạn bởi vì nó cung cấp gameplay khá gây nghiện, trong đó bạn điều khiển một nhân vật từ góc nhìn từ trên xuống để giết tất cả các nghi phạm chuyển vùng tự do. Trò chơi là miễn phí và mang lại nhiều cấp độ chơi đầy đủ niềm vui và thách thức.

Giới thiệu về Hunter Assassin

Bạn sẽ nhập vai vào một sát thủ và nhiệm vụ của bạn là sẽ ẩn nấp và tiêu diệt những kẻ địch một cách nhanh gọn và im lặng nhất để tránh bị phát hiện. Với cách điều khiển rất đơn giản, bạn sẽ chỉ cần dùng ngón tay của mình chạm vào màn hình để hướng nhân vật di chuyển theo ý muốn.

Vì bạn chỉ được trang bị một con dao nhỏ nên hãy tận dụng địa hình để tấn công kẻ địch từ sau. Những kẻ địch sẽ đi tuần tra quanh khu vực và tầm nhìn của chúng bị giới hạn bởi đèn pin mà chúng rọi. Vì vậy, hãy ẩn nấp vào những ngách nhỏ hay sau mỗi bức tường, chờ chúng đi qua và tấn công bất ngờ.

Hunter-Assassin-gameplay

Tuy vậy, không phải lúc nào kẻ địch cũng đi một mình, nên hãy timing thật chính xác để có thể hạ gục toàn bộ kẻ địch trong khu vực ám sát. Bởi khi bị phát hiện bạn sẽ không có cách nào để trốn thoát đâu.

Xem thêm: Castle Ramble | Một nền tảng game hành động dễ thương và đầy thách thức

Các cấp độ giống như mê cung

Hunter Assassin có rất nhiều cấp độ thách thức với độ khó tăng dần và mỗi cấp đi kèm với một bố trí đa dạng và cách để hoàn thành câu đố. Bạn luôn bắt đầu chơi các trò chơi từ dưới cùng của màn hình và mục tiêu cuối cùng của bạn là tiêu diệt tất cả kẻ thù để di chuyển đến một trong những kế tiếp. Mỗi kẻ thù bị giết sẽ để lại cho bạn rất nhiều kim cương để thu thập. Tất cả các viên kim cương của bạn sẽ bị mất khi bạn bị giết. Màn hình sẽ hiển thị có bao nhiêu kẻ thù và số lượng kim cương bạn sẽ thu thập trong khi hoàn thành các cấp độ.

mở-khóa-sát-thủ-mới

Việc thu thập kim cương qua các màn đấu sẽ giúp bạn mở khóa các nhân vật mới. Mỗi nhân vật sẽ có chỉ số khác nhau và càng tốn nhiều chi phí nhân vật sẽ càng “xịn” hơn.

Xem thêm: Neon Abyss | Game bắn súng 2D với nhiều yếu tố mới lạ

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi có giao diện người dùng đẹp, các điều khiển cảm ứng mượt mà cho phép bạn thực hiện tất cả kẻ thù một cách nhanh chóng. Đồ họa 2D dễ nhìn, đơn giản giúp người chơi có thể nhìn bao quát bản đồ hơn và đưa ra những bước đi phù hợp.

Những âm thanh rủng rỉnh khi nhặt kim cương từ kẻ thù càng làm kích thích người chơi. Không chỉ vậy, những âm thanh soàn soạt mỗi khi hạ gục kẻ thù càng làm tăng trải nghiệm người như đang nhập vai vào một sát thủ thực thụ đang kết liễu mục tiêu trong im lặng.

Lời kết

Hunter Assassin là một game mang tính giải trí cực cao và có thể gây nghiện bằng lối chơi đơn giản, khả năng sáng tạo cực cao và đôi khi là cả sự hồi hộp, căng thẳng. Hãy nhanh chóng trải nghiệm ngay tựa game mobile hấp dẫn này để có những phút giây giải trí nhất.