Game nổi bật hôm nay Thứ 7 ngày 01/08/2020 | Battle Bouncers

Battle-Bouncers-RPG-Breakers

Giới thiệu về Battle Bouncers

Các anh hùng đang bị mắc kẹt giữa những tảng pha lê rải rác khắp vùng đất! Hãy nhanh tay giải cứu những người bạn này bằng cách tiêu diệt bè lũ xấu xa trong game mobile Battle Bouncers – RPG Breakers.

Mỗi cấp độ sẽ đưa nhóm phiêu lưu của bạn đối đầu với vô vàn kẻ thù, nhưng bạn có thể ngăn chặn cuộc tấn công của chúng bằng tên lửa ma thuật có thể nảy qua lại giữa các bức tường.

Chọn quỹ đạo bắn chuẩn xác và các đường đạn sẽ bật nảy trên khắp màn hình, đánh bay các tảng đá và lũ tay sai độc ác. Vũ khí ma thuật của bạn càng bật nảy nhiều thì lực sát thương tạo ra càng lớn.

Battle-Bouncers

Battle Bouncers cũng có yếu tố nhập vai nữa. Hãy tiêu diệt kẻ thù rồi bạn sẽ nhận được đủ loại hiệp sĩ, thầy phù thủy và người trị thương, mỗi nhân vật lại có các kỹ năng riêng, có thể nâng cấp được. Bạn cần xóa sổ một vài bộ xương? Kỹ năng chain lightning (chuỗi tia sét) chắc hẳn sẽ có tác dụng đấy!

Để tiêu diệt được đám trùm độc ác trong game, bạn sẽ phải chuẩn bị kỹ càng hơn một chút. Nhưng nếu có gục ngã trong trận chiến thì bạn sẽ bật dậy lại ngay thôi!

Xem thêm: Hunter Assassin – Tựa game thợ săn sát thủ