Game nổi bật hôm nay Thứ 7 ngày 11/07/2020 | Pocket World 3D

Pocket-World-3D-game

Pocket World 3D – một trong những thể loại game xếp hình được yêu thích nhất hiện nay với lối chơi sáng tạo, phù hợp với những người đam mê kiến trúc, muốn tìm game để giải trí trong thời gian ngắn.

Khi chơi Pocket World 3D, bạn sẽ không chỉ được thưởng thức game giải đố cực kỳ thư giãn, mà còn có cơ hội du lịch khắp thế giới nhờ mô hình 3D của các địa điểm nổi tiếng trên toàn cầu.

Giới thiệu về Pocket World 3D

Khi bắt đầu, người chơi sẽ được quyền lựa chọn kiến trúc bạn muốn xây. Sau đó, chạm vào mô hình trên màn hình để xoay, sau đó dùng thao tác kéo và thả đơn giản để chọn thành phần bạn muốn thêm trong số nhiều thành phần ở dưới cùng màn hình.

Hãy tìm những vùng màu và vùng đổ bóng để biết cần đặt các miếng ghép vào đâu. Khi bạn chu du khắp thế giới, việc dựng mô hình sẽ trở nên khó khăn hơn, còn số miếng ghép cần lắp ráp cũng tăng.

Nếu bạn rơi vào thế bí ở một thời điểm nào đó, hãy nhấn vào biểu tượng bóng đèn ở bên phải màn hình để xem gợi ý nhé.

Sau khi bạn lắp ráp xong mô hình, Pocket World 3D sẽ chia sẻ thông tin thú vị về địa điểm đó, nên chắc chắn bạn sẽ học được điều gì đó mới mẻ mỗi khi chơi.

Xem thêm: Inbento Review | Trò chơi xếp hình giải đố đơn giản, dễ thương

Đồ Hoạ – Âm Thanh

Đồ hoạ 3D hoạt hình tinh tế, khá chân thật đến mỗi chi tiết lắp ráp thành một khối kiến trúc hoàn chỉnh.

Hiệu ứng khi lắp ráp thành công kiến trúc, người chơi có thể xoay để lắp ráp và khi xong thì sẽ được lưu lại vào dữ liệu game để các bạn sưu tầm sản phẩm mình vừa hoàn thành.

pocket-world-3d-gameplay

Âm nhạc có nhịp điệu du dương theo từng màn, cảm giác dễ chịu, thư thái, đặc biệt la nhạc không lời kích thích sự tập trung.

Xem thêm: Tile Snap | Trò chơi xếp gạnh giải đố hoàn hảo để thư giãn

Lời kết

Pocket World 3D đang là sự lựa chọn của nhiều người chơi thích đồ họa, kiến trúc hoặc các bậc phụ huynh muốn con mình có khả năng sáng tạo, kích thích tư duy màu sắc, giác quan. Ngoài ra, lối chơi của game cũng vô cùng cuốn hút. Đừng ngại chia sẻ kinh nghiệm của mình bên dưới bình luận nhé!