Game nổi bật hôm nay thứ 7 ngày 13/06/2020 | Tap Tap Fish

Tap-Tap-Fish-Abyssrium-Pole

Tap Tap Fish – Abyssrium Pole là một trò chơi clicker gia tăng hoàn toàn mới cho Android và iOS bởi Flero Games nơi người chơi tạo ra hệ sinh thái đa dạng của riêng mình

Lấy bối cảnh trên một tảng băng cô đơn ở biển Bắc cực, Tap Tap Fish cho phép bạn trải nghiệm sự yên tĩnh thanh bình của đại dương Bắc cực. Gấu Bắc cực, cáo Bắc cực, sư tử biển và các động vật đáng yêu hơn đang chờ bạn trên đất liền, trong khi hàng trăm loài cá biển sâu có thể được khám phá dưới biển sâu. Mỗi con vật được các nghệ sĩ của chúng tôi thiết kế cẩn thận theo phong cách low poly đẹp mà chúng tôi chắc chắn bạn sẽ yêu thích.

Mục tiêu của bạn là hoàn thành bộ sưu tập cá – có hơn 30 sinh vật cá; hiếm và ẩn để khám phá. Hai loại tiền tệ trong trò chơi là trái tim, ngọc trai. Trái tim là tiền tệ cơ bản, trong khi ngọc trai là loại tiền tệ cao cấp. Bạn có thể sử dụng ngọc trai để mua thêm xe tăng để bạn có thể lưu trữ nhiều cá hơn – đồng thời, để mở khóa các nhân vật / động vật – chúng quá tốn kém. Và cho tên lửa đẩy. 

Tap-Tap-Fish-gameplay

Cuộc sống dưới nước thật thú vị đúng không? Tuyệt hơn nữa là bạn chỉ cần nhấn vào tảng băng để lấy sinh lực rồi mua sắm vật phẩm. Hoặc cứ để game làm điều đó, còn bạn chỉ cần thường xuyên ghé thăm để thu thập tài nguyên và mang đến những niềm vui mới thôi.

Những loài động vật mới không ngừng xuất hiện. Do đó, càng chơi lâu, bạn càng mở khóa được nhiều loài hơn. Hãy chào mừng các sinh vật đáng yêu như cá nhám góc hay hải tượng đến với xứ sở thần tiên băng giá của mình nhé. Cuối cùng, cuộc sống xung quanh tảng băng sẽ trở nên nhộn nhịp và không còn cô đơn nữa.

Tap Tap Fish – Abyssrium Pole là một trò chơi clicker nhàn rỗi khác rất hấp dẫn để xem, và nó làm cho bạn hạnh phúc khi thấy nó phát triển thành kết quả. Trò chơi rất trôi chảy với ít hoặc không gây xao lãng. Không có lượng thời gian chờ đợi lớn cho sức sống, bạn có thể tự mình mài nó bằng cách gõ nhẹ. Và khi bạn ngoại tuyến, cũng không có giới hạn thời gian cho nó. Nó làm cho nó rất dễ dàng để chơi và lên cấp. Chắc chắn là một trò chơi tôi khuyên bạn nên thử trải nghiệm.