Game nổi bật hôm nay Thứ 7 ngày 20/06/2020 – War Tortoise 2

War-Tortoise-2

War Tortoise 2 là phần thứ 2 của game bắn tăng hầm hố War Tortoisen, nơi bạn sẽ tiếp tục tham gia vào cuộc chiến với những “chiến xa rùa siêu hạng” tạo ra sự dữ dội và bùng nổ hơn nhiều.

Đúng như tên gọi, War Tortoise 2 sẽ trao cho bạn quyền kiểm soát một chú rùa chiến mặc đầy giáp hạng nặng được anh bạn chuột can trường ngồi trên lưng điều khiển. Nhiệm vụ của bạn là bắn tan xác đám nhện, bọ cùng các loài côn trùng xấu xa khác khi chu du trên bản đồ rộng mênh mông.

Được giới thiệu như một sự kết hợp giữa lối chơi khám phá bản đồ, bắn súng, và idle. Người chơi sẽ thoải mái khám phá thế giới, thuê các đơn vị như bộ binh, pháo binh, tấn công kẻ thù và xây dựng hệ thống phòng thủ ở chiều hướng ngược lại.

Trong khi rùa chiến di chuyển, hãy ngắm qua tâm ngắm để bắn hạ kẻ thù và dùng tiền tích lũy để cường hóa cỗ máy chiến đấu của bạn. Trang bị mới thì chẳng bao giờ thiếu, nào là bộ giáp ấn tượng cùng nhiều bộ kỹ năng/hiệu ứng nội tại khác.

Bạn có khả năng xây dựng các cấu trúc cố định như tiền đồn tại một số điểm cốt định trên map để tạo ra bản đồ được kết nối. War Tortoise 2 cũng đã thêm vào một số yếu tố của game nhập vai như cây kỹ năng, các loại vũ khí và áo giáp ngẫu nhiên để bạn thỏa sức trang trí cho Rùa Chiến của mình.

Hãy khiến đám nhện khổng lồ không kịp trở tay với cơn mưa đạn pháo nổ từ trên cao trút xuống chiến trường. Hơn nữa, với đặc điểm của thể loại game nhàn rỗi (idle), mọi thứ trong War Tortoise 2 sẽ tiếp tục diễn ra ngay cả khi bạn không chơi. Như thế nghĩa là bạn có thể nghỉ ngơi rồi vài giờ sau quay lại nâng cấp hoành tráng cho cỗ xe tăng có mai cứng này và đừng quên thưởng cho anh bạn một chút rau diếp thơm ngon nữa nhé!

Xem thêm: Pico Tanks | Game MOBA bắn xe tăng 3v3 cực kỳ hấp dẫn