Trò chơi nổi bật hôm nay Thứ 7 ngày 25/07/2020 | Rowdy Wrestling

Rowdy-Wrestling

Giới thiệu về Rowdy Wrestling

Các đấu sĩ phải mất nhiều năm khổ luyện mới có thể trở thành đô vật chuyên nghiệp. Nhưng trong game mobile Rowdy Wrestling, bạn có thể trở thành ông hoàng võ đài trong chưa đầy một phút (nếu không bị hạ đo ván trước).

Bạn cũng chẳng cần bỏ công học cách điều khiển đâu. Tất cả chỉ có 4 nút: trái, phải, nhảy và tấn công. Chỉ cần biết cách kết hợp các nút một cách nhuần nhuyễn, thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Đòn đứng đánh tức là bạn sẽ nện đối thủ bằng lực của tay. Hãy trèo lên trên turnbuckle ở góc võ đài và tấn công trong khi nhảy, cú đá dropkick như thế cực kỳ mạnh mẽ đấy.

Rowdy-Wrestling-gameplay

Mục tiêu của bạn là làm đối thủ choáng váng để có thể túm và quăng họ qua dây đài trên cùng. Game còn có sự xuất hiện của một kẻ thích đổ dầu vào lửa bí ẩn để trợ giúp các đấu sĩ. Hắn sẽ đứng bên ngoài đưa vũ khí cho bạn, đó có thể là chiếc ghế thép cho đến loa phóng thanh. Những vũ khí này sẽ khiến kẻ thù bất tỉnh khi cố tóm lấy bạn. Do đó, bạn phải cố gắng giành lấy vũ khí trước địch thủ nhé.

Hãy tranh thủ mọi nguồn trợ lực, vì những kẻ hung hăng mới vào nghề như Joe Average và Blaze yếu hơn so với đối thủ cả về đòn tấn công lẫn sinh lực. Nhưng mỗi lần chiến thắng, dù ở chế độ chuyên nghiệp hay vượt qua ba kẻ thách thức trong chế độ đánh vô tận, bạn sẽ kiếm được tiền để chiêu mộ những võ sĩ mạnh hơn nhiều về đội mình.

Với các mục tiêu tiền thưởng, các trận đấu đồng đội và ba mức độ khó, Rowdy Wrestling sẽ là một lựa chọn giải trí vừa khôi hài mà lại vừa lôi cuốn.

Xem thêm: Neon Abyss | Game bắn súng 2D với nhiều yếu tố mới lạ