Game nổi bật ngày hôm này thứ 2 ngày 11/5/2020 | Get aCC e55

Get-aCC-e55-Game-Mobile

Get aCC e55 là một trò chơi giải đố isometric của nhà phát triển độc lập Under AIR. Nó có sẵn cho cả IOs và Android. Nội dung trò chơi xoay quanh việc thu thập vật phẩm, mở khóa các phòng và giải câu đố để chế tạo cỗ máy thời gian trong một chiếc ô tô. Câu chuyện viễn tưởng và khó hiểu, nhưng một khi bạn bắt đầu giải đố các căn phòng, nó trở nên khá thú vị.

Gameplay

Các câu đố rất thú vị và các nhiệm vụ rất đa dạng. Đôi khi bạn tìm chìa khóa hoặc thẻ truy cập, lần khác bạn sửa chữa thang máy hoặc giúp nhân viên pha chế dọn dẹp. Vì vậy, sự nhàm chán không phát sinh quá nhanh.

Tuy nhiên, đôi khi các câu đố có thể hơi mệt mỏi, ví dụ nếu bạn phải thu thập 85 gói theo đúng thứ tự hoặc nếu một trong các phòng phía trên hoàn toàn đặt lại ngay khi bạn mắc một lỗi nhỏ.

Độ khó của các câu đố nói chung là rất cao, mặc dù một số trong số chúng cũng có thể được giải quyết rất nhanh chóng.

Nếu bạn gặp khó khăn, bạn có thể sử dụng một danh sách các mẹo. Câu đố tìm kiếm đôi khi có thể khá bực bội. Nhìn chung, lối chơi của Get aCC e55 có một yếu tố thú vị tuyệt vời cho những người hâm mộ trò chơi giải đố.

Đồ họa và Âm thanh

Phong cách đồ họa isometric là một điểm cộng lớn cho trò chơi mobile này, ngay cả khi đó chỉ là một trò chơi 2D. Bạn có thể chuyển sang tất cả bốn góc của căn phòng bằng cách chạm vào bên trái hoặc bên phải màn hình. 

Hiệu ứng âm thanh như cơn mưa ngoài trời trước xưởng làm cho toàn bộ trải nghiệm trở nên đắm chìm hơn. Chỉ có một NPC trong toàn bộ trò chơi (nhân viên pha chế) nhưng cũng không khiến trò chơi bị nhàm chán. Nhạc phim phù hợp với trò chơi và không gây khó chịu ngay cả sau nhiều lần lặp đi lặp lại.

Lời kết

Các câu đố và nhiệm vụ trong trò chơi rất thú vị – ngay cả khi không phải tất cả chúng đều tốt như nhau. Trò chơi thực sự hấp dẫn với phong cách đồ họa và nhạc nền phù hợp. Toàn bộ mọi thứ đều được xây dựng tốt tạo nên một tổng thể game hoàn thiện. Get aCC e55 có thể không hoàn hảo ở một khía cạnh nào đó nhưng đây là một trò chơi trí tuệ giải đố bạn nên trải nghiệm. Chắc chắn bạn sẽ nhận được những khoảng thời gian vui vẻ và giải trí nhất.

Xem thêm: Top 10 Tựa Game Trí Tuệ Cực Kỳ Hấp Dẫn trên Mobile