Game nổi bật ngày hôm nay thứ 2 ngày 15/06/2020 | SimpleRockets 2

SimpleRockets-2

Bạn có thể bỏ món tên lửa đồ chơi xuống và không cần bắt chước âm thanh của tiếng động cơ tên lửa nữa đâu. Nếu thực sự muốn được du hành trong không gian như bạn hằng mộng tưởng thì SimpleRockets 2 sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm chân thực hơn nhiều.

Cho dù bạn muốn phóng vệ tinh vào quỹ đạo hay lên kế hoạch cho nhiệm vụ thăm dò Sao Hỏa, SimpleRockets 2 sẽ mang đến hàng loạt công cụ để bạn có thể thiết kế, phóng và điều khiển tàu vũ trụ ảo của chính mình.

Lắp ráp tên lửa

Các hướng dẫn hữu ích sẽ giúp bạn lắp ráp tên lửa đầu tiên của mình. Sau khi chọn các bộ phận thiết yếu như khoang chỉ huy, bình nhiên liệu và động cơ, bạn có thể bắt đầu thử nghiệm với các trang thiết bị thú vị khác như pin năng lượng mặt trời và dù tiếp đất.

Chế-tạo-tên-lửa

Xây dựng thủ công bằng cách ghép các bộ phận với nhau. Chọn từ các động cơ được chế tạo sẵn, chẳng hạn như Mage, là động cơ chạy bằng dầu hỏa mạnh mẽ. Hoặc chọn Động cơ Ion rất yếu, nhưng hiệu quả cao. Hoặc bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về sự phức tạp của khoa học tên lửa và thiết kế động cơ tên lửa của riêng bạn. Chọn trong số tám loại động cơ có sẵn, bảy vòi phun và sáu loại nhiên liệu. Từ đó bạn có thể thay đổi kích thước động cơ, chiều dài vòi phun, bán kính họng,…

Thay đổi kích thước và định hình lại thùng nhiên liệu, cánh, khoang chở hàng, bộ phận tạo hình và mũi hình nón với các công cụ dễ sử dụng giúp bạn tạo ra chính xác những gì bạn muốn. Thay đổi kích thước các tấm pin mặt trời, bánh xe, piston, các cú sốc,… để phù hợp với nhu cầu của bạn. Vẽ màu tùy chỉnh thủ công của bạn và điều chỉnh độ phản xạ, độ phát xạ và kiểu kết cấu của chúng.

Điều khiển tên lửa

Bạn đã dựng xong tên lửa do mình sáng tạo rồi chứ? Đã đến lúc đưa tên lửa đến bệ phóng và bắt đầu đếm ngược thôi nào!

SimpleRockets-2-gameplay

Công cụ định hướng quỹ đạo sẽ chỉ dẫn tên lửa bay vào quỹ đạo. Bạn cũng có thể điều khiển bằng tay để đưa tàu vũ trụ bay qua trạm không gian.

Các quỹ đạo được mô phỏng thực tế và hỗ trợ Time warp, do đó bạn không phải chờ vài tháng để đến hành tinh khác. Chế độ xem bản đồ giúp dễ dàng nhìn thấy quỹ đạo của bạn và lên kế hoạch cho hành trình trong tương lai.

Lời kết

Cho dù tựa game di động nghe rất đơn giản nhưng SimpleRockets 2 lại chứa đựng những vấn đề rất phức tạp mà bạn cần xử lý thận trọng. Sẽ chẳng có giới hạn nào cản chân được bạn đâu, chỉ trừ trí tưởng tượng của bạn chưa bay cao bay xa và các định luật vật lý mà thôi.