Game nổi bật ngày hôm nay thứ 4 ngày 20/05/2020 | Hotel Blast

Hotel-Blast

Hotel Blast kết hợp trải nghiệm giải đố tuyệt vời với cốt truyện hấp dẫn chứa đầy manh mối bí ẩn. Nếu bạn thích kết hợp nổ tung và chơi thám tử, hãy sẵn sàng cho cuộc hành trình của cả cuộc đời. Bắt đầu giải quyết các nhiệm vụ xây dựng lại khách sạn và đưa bạn đến bí ẩn cuối cùng của Hotel Blast!

Cốt truyện Hotel Blast

Khi bắt đầu chơi game, bạn được thừa hưởng khách sạn của riêng mình ở Miami. Nhưng khách sạn đó hoàn toàn trống rỗng, trong tình trạng xuống cấp khủng khiếp và có một quá khứ bí ẩn, ma quái. Người hướng dẫn bạn cải tạo là Oliver, rất quyến rũ với những ý tưởng trang trí và bảo trì thực tiễn. Dường như anh ta cũng biết nhiều về lịch sử đen tối của nơi này hơn là những gì anh ta thể hiện đấy…

HotelBlast-game

Dù chọn quầy lễ tân mới hay sửa chữa đài phun nước bị rò rỉ, bạn đều cần chìa khóa để hoàn thành mỗi nhiệm vụ. Để có chìa khóa, bạn phải hoàn thành các câu đố xếp hình với các khối được sắp xếp theo đủ các hình dạng lạ lùng.

Gameplay

Hotel Blast có gameplay rất đơn giản: về cơ bản, bạn phải chạm vào ít nhất hai đối tượng giống hệt nhau để làm chúng biến mất khỏi bảng. Hãy chú ý đến các công cụ xuất hiện trên màn hình để giúp bạn xóa các hàng và cột chỉ bằng một lần chạm đơn giản. Mục tiêu chính là hoàn thành mục tiêu được đặt ra ở đầu mỗi level và sử dụng càng ít nước đi càng tốt.

Hotel-Blast-gameplay

Với nhiều cấp độ đủ khó để khiến bạn chơi đi chơi lại, game này không đơn giản như việc kết hợp màu sắc một cách ngẫu nhiên và hy vọng đạt thành tích tốt nhất đâu. Thay vào đó, nếu muốn hoàn thành cấp độ trước khi hết nước đi, bạn cần phải sử dụng khéo léo vật tăng lực – chúng lợi hại nhất là khi bạn kết hợp chúng lại với nhau thành các combo mạnh mẽ giúp dọn sạch nhiều vùng rộng lớn của bảng game trong một lần.

Trong khi giải quyết từng câu đố, người giúp việc sẽ dọn dẹp từng khu vực của khách sạn. Bạn cũng có thể trang trí các phòng bằng cách chọn giữa ba phong cách thiết kế nội thất khác nhau sau khi hoàn thành nhiệm vụ giải đố.

Tính năng nổi bật của game Hotel Blast

  • Hàng trăm màn chơi match-2 và đập sao đầy thử thách.
  • Mục tiêu độc đáo với hàng chục chướng ngại vật thú vị.
  • Cốt truyện mang đậm bầu không khí điện ảnh với nhiều bí ẩn.
  • Rất nhiều đồ nội thất để bạn tùy chỉnh khách sạn.
  • Có cơ hội thành lập câu lạc bộ của riêng bạn và làm chủ các cuộc thi.
  • Nhiều phần thưởng có giá trị.
  • Bầu không khí hấp dẫn và đồ họa tuyệt đẹp.
  • Có thể chơi với bạn bè mọi lúc, mọi nơi.
  • Nhận tiền thưởng khi đăng nhập vào game mỗi ngày.

Lời kết

Là một tựa game giải đố quen thuộc nhưng Hotel Blast được xây dựng trên một cốt truyện hấp dẫn, bí ẩn. Điều này đã làm cho trò chơi được nhiều người yêu thích và đánh giá cao.

Khi chinh phục các câu đố, bạn sẽ được gặp gỡ những người mới, khách sạn sẽ sớm tiếp đón khách trở lại và quan trọng nhất là bạn sẽ dần vén được bức màn bí ẩn tại nơi này.

Game cùng chủ đề: Lily’s Garden: Design & Relax | Tựa game giải đố, lãng mạn, nhẹ nhàng