Goddess of Genesis | Trò chơi mobile với đồ họa anime 3D siêu đẹp và độc đáo

Goddess-of-Genesis

Chúng ta sẽ chẳng bao giờ thấy chán cảm giác lãng quên thực tại khi được chìm đắm trong một game nhập vai giả tưởng vô cùng chân thực; và khi game đó lại tuyệt đẹp như Goddess of Genesis, thì chẳng khác nào chúng ta vừa trúng số độc đắc vậy.

Dẫu vậy, chắc hẳn bạn chẳng ngạc nhiên khi tựa game anime phiêu lưu này có đồ họa tuyệt đẹp, minh họa hình ảnh nhân vật thật lộng lẫy và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bởi lẽ game này là sản phẩm mới nhất của đội ngũ sáng tạo từng cho ra đời tựa game cổ điển đình đám Langrisser.

Goddess of Genesis cho phép bạn triệu hồi các nhân vật huyền thoại bằng bộ bài tarot ma thuật trước khi chiến đấu với các thế lực hắc ám trong các cuộc so tài tức thì với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi nhân vật được thiết kế ở dạng 3D có độ nét cao, giúp tăng cảm giác chân thực cho các cảnh chiến đấu.

Về lối chơi thì Goddess of Genesis mang phong cách thu thập thẻ tướng quen thuộc với rất nhiều những nhân vật có phong cấp từ SSR, SR,S….

Người chơi sẽ thu thập thêm những nhân vật khác để chiến đấu cùng mình. Một trận chiến có thể ra trận được 5 nhân vật chiến đấu theo lượt. Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng mà người chơi có thể tự do sử dụng trong lúc chiến đấu.

Trong quá trình chơi bạn có thể nâng cấp chiêu thức, hợp chiêu từ hai nhân vật khác nhau để tung ra những đòn đánh mạnh mẽ nhất có thể.

goddess of genesis gameplay

Một số nhân vật dễ nhận ra nhất trong game bao gồm Lucifer, Cô bé quàng khăn đỏ, Athena, Gabriel. Nhưng đừng xem họ giống như những nhân vật ở thế giới văn học. Trong game Goddess of Genesis, họ được xây dựng lại hoàn toàn và bạn sẽ không tưởng tượng nổi sức mạnh của họ sẽ đáng kinh ngạc thế nào khi xung trận đâu.

Cảm giác được nhìn thấy những nhân vật huyền thoại đó trong bối cảnh giả tưởng này thật khó tả, cùng với các đoạn hội thoại dí dỏm và những đoạn phim cắt cảnh được lồng tiếng đầy đủ sẽ tạo ra cốt truyện hấp dẫn đáng để theo dõi.

Goddess of Genesis kết hợp tất cả những gì tốt nhất của thể loại game nhập vai giả tưởng và còn pha trộn với hoạt ảnh và mô hình nhân vật 3D tuyệt đẹp. Trò chơi sẽ được hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, do vậy các gamer Việt Nam chắc chắn sẽ dễ dàng trải nghiệm trò chơi hơn rất nhiều.

Xem thêm: Perfect World VNG | Game Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile