GTA 6 trailer chính thức được Rockstar công bố và ấn định ngày ra mắt

Đó không phải là kế hoạch, nhưng chưa đầy 24 giờ trước khi Rockstar dự định tiết lộ đoạn trailer chính thức đầu tiên của GTA 6, nó đã bị rò rỉ.

Đáp lại, Rockstar nói rằng hãy bỏ nó đi và tự mình phát hành phiên bản chính thức, và nó thật hoành tráng. Trên hết, chúng tôi đã làm rõ hơn một chút về ngày phát hành GTA 6.

Trailer GTA 6 mới khiến người hâm mộ xôn xao phấn khích

Đoạn giới thiệu giới thiệu một số đồ họa khá tuyệt vời, lồng tiếng hay, hành động, rất nhiều cá tính, v.v.

Người hâm mộ sẽ quay trở lại Vice City lần đầu tiên sau hơn 15 năm. Họ cũng sẽ có một số gương mặt quen thuộc với Jason và Lucia là những ngôi sao của đoạn giới thiệu và thảo luận về sự cần thiết của sự tin tưởng để vượt qua bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo.

Nó thể hiện rõ ràng mong muốn cập nhật văn hóa của Rockstar, vì có rất nhiều nền tảng truyền thông xã hội dường như bắt chước những nền tảng như TikTok và những nền tảng khác.

Tuy nhiên, Vice City có thể lớn hơn một chút trong lần này, vì chúng ta không chỉ được nhìn thấy thành phố mà chúng ta quen thuộc mà còn có rất nhiều bức ảnh về lối sống nông thôn hơn ở các địa điểm khác nhau. Có vẻ như mọi thứ từ địa hình đến cuộc sống nông trại đều sẽ có trong GTA 6.

Về ngày phát hành GTA 6, hiện tại chúng tôi biết nó sẽ ra mắt vào năm 2025. Mặc dù không có thêm thông tin chi tiết nào được tiết lộ, nhưng một năm đã nhiều hơn trước đây nên chúng tôi đã thu hẹp nó lại một chút.

Chúng tôi sẽ lấy những gì chúng tôi có thể nhận được, nhưng dù sao đi nữa, đoạn giới thiệu GTA 6 đã được quảng cáo rầm rộ.

GTA V là tựa game có lượt tải nhiều nhất trên PlayStation vào năm 2019

GTA V đứng ở vị trí thứ tư ở Mỹ và Modern Warfare cũng đứng thứ tư ở Châu Âu. Không có gì ngạc nhiên khi thấy Modern Warfare đứng đầu bảng xếp hạng ở Mỹ, vì đây đã là trò chơi bán chạy nhất trong loạt Call of Duty trên thế hệ console này với doanh thu 600 triệu USD chỉ ba ngày sau khi được phát hành vào tháng 10 năm ngoái.

Thật thú vị khi thấy GTA V vẫn đang phát triển mạnh mẽ, vì nó được phát hành lần đầu tiên cho PlayStation 3 vào tháng 9 năm 2013 với cổng PlayStation 4 sau đó hơn một năm.

Cả hai trò chơi đều đánh bại đáng chú ý như Star Wars Jedi: Fallen Order, Tom Clancy’s Rainbow Six Siege và Minecraft’s PlayStation 4 Edition, cùng nhiều trò chơi khác, để đứng đầu danh sách tương ứng.