Hans Sama là ai? Profile xạ thủ của đội G2 Esports hiện tại

Hans Sama là một viên ngọc thô được mài dũa và khai sang khi anh bắt đầu gia nhập G2 Esports. Có thể nói sự nghiệp của anh chàng này tại G2 như một câu truyện Anime đầy kịch tích. Có thể do không nằm tại khu vực LCK hay LPL nên có nhiều khán giả vẫn còn chưa biết đến Hans Sama là ai. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin chi tiết, tiểu sử về Hans Sama nhé!

Mục lục

Hans Sama là ai?

Hans Sama hay được biết với tên thật là Steven Liv, anh là một trong những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chơi ở xạ thủ nổi bật nhất tại vùng máy chủ Bắc Mỹ. Anh bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại khi mới 11 tuổi và đạt hạng Thách Đấu ba mùa giải sau đó. Trong Phần 2, khi leo thang cùng với anh trai của mình, Andy, anh ấy bắt đầu gặp gỡ những người chơi chuyên nghiệp như ocelote, Nyph, Krepo, ElOjeteNinja, YoungBuck, HawkDon, Haydal, Djoko, Yuuki60 và Rekkles trong các trò chơi xếp hạng.

Anh ấy được biết đến với tư cách là một người chơi Elo cao trong đấu trường Pháp với ID “Hans von Melzer”, và cuối cùng gia nhập The Gentle Team, một đội nghiệp dư của Pháp. Đội hình tương tự đã gia nhập E-corp Gaming ngay sau đó.

Thông tin, tiểu sử Hans Sama 

  • Tên thật: Steven Liv
  • Biệt danh: Hans Sama
  • Năm sinh: 2/9/1999
  • Quốc tịch: Pháp 
  • Nghề nghiệp: Tuyển thủ LMHT 
  • Vị trí sở trường: Xạ thủ (Đường dưới)
  • Bể tướng tủ: Draven, Xayah, Kalista, Lucian 
  • Đội tuyển từng khoác áo: The Gentle, E-corp Gentle, Millenium, Misfits Gaming, Misfits Premier, Rogue, Team Liquid, G2 Esports 
Ảnh: FBNV

Con đường sự nghiệp tuyển thủ Hans Sama

Mùa giải 2016

Sự nghiệp chuyên nghiệp của Hans Sama bắt đầu khi anh gia nhập Millenium cùng với Pretty vào tháng 11 năm 2015 cho Giải mùa xuân 2016 EU Challenger Series. Họ thay thế hai anh em sinh đôi Myw và Bloos, đồng thời tham gia cùng Kaze, Djoko và Masterwork để hoàn thành danh sách. Họ đã vô địch nhiều giải đấu của Pháp bao gồm cả Challenge France 2016 Spring. Trong trận bán kết và chung kết Vòng loại mở rộng EUCS, Hans sama bất tử với các lượt chọn Miss FortuneSquareMiss Fortune và KalistaSquareKalista trước K1ck Black và Huma và đạt được KDA 54 (24/0/30) trong bốn ván đấu. Millenium chỉ thua một loạt trận trong Mùa giải thường EUCS, trước Inspire eSports, nhưng kỷ lục đó không chuyển thành vòng loại trực tiếp, và họ thua 0-3 trước Copenhagen Wolves ở bán kết, bỏ lỡ Giải đấu thăng hạng.

Mùa giải 2017

Vào tháng 1, sau sự ra đi của Wisdom và Selfie, Hans Sama có màn ra mắt tại LCS Mùa Xuân 2017, cùng với các đồng đội Alphari, KaKAO, PowerOfEvil và IgNar. Họ bắt đầu mùa giải này với kết quả tốt trong sáu tuần với bảy chiến thắng và một thất bại trước G2 Esports. Thường chọn JhinSquareJhin, vị tướng mà anh ấy đạt được kết quả tốt nhất, Hans sama trở thành người chơi đầu tiên và duy nhất ở Châu Âu chơi DravenSquareDraven trong suốt mùa giải này, giành chiến thắng trước Splyce ở Tuần 4 và trước Team Vitality ở Tuần 5. Sau đó, từ Tuần Từ 7 đến Tuần 10, Misfits mất đi sự đều đặn khi bị H2k-Gaming (Tuần 7), G2 Esports (Tuần 8), Team ROCCAT (Tuần 9) và Fnatic (Tuần 10) thống trị. Họ chỉ giành được chiến thắng trước Giants Gaming ở Tuần 10. Để biện minh cho những thất bại này, nhiều người đã nhận xét rằng Đội Misfits không chủ động như khi bắt đầu chia tay.

Tổng hợp hình ảnh của Hans Sama

Vừa rồi là những thông tin về Hans Sama là ai? Đừng quên theo dõi Game Ngon mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về Cộng Đồng Game Thủ nhé!