Hệ thống bùa lợi mới trong Liên Minh Huyền Thoại 2024

Hãy sẵn sàng cho vô số thay đổi về Hư Không trên Summoner’s Rift.

Liên minh huyền thoại Tiền mùa giải 2024 giới thiệu những quái vật hoàn toàn mới mà bạn sẽ cần làm quen – Voidgrubs, Voidmites, Void Scuttler, Void Red và Void Blue.

Chỉ cần làm trống tất cả mọi thứ rồi!

Vậy chúng là gì? Họ làm gì? Chúng sinh sản ở đâu? Bạn cần quan tâm đến họ đến mức nào? Chúng tôi trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và hơn thế nữa.

Mục lục

Cùng mình tìm hiểu về các quái vật hư không mới Voidgrub, Voidmite, v.v. nhé!

Voidgrubs và Voidmites

Voidgrub thay thế Sứ giả Khe nứt đầu tiên trên Summoner’s Rift. Chúng sinh sản sau năm phút và xuất hiện sau 14 phút.

Vào mốc năm phút, ba con sâu sẽ sinh sản, mỗi con có bộ đếm thời gian hồi sinh riêng. Tối đa sáu con có thể xuất hiện trong một trò chơi.

Khi bị kích động, mỗi con sâu sẽ giải phóng một đàn Voidmite để tấn công kẻ thù.

Người chơi tiêu diệt Voidgrub sẽ nhận được buff Hunger of the Void giúp người dùng gây sát thương theo thời gian và tăng thêm sát thương cho các công trình.

Buff này cộng dồn dựa trên số lượng sâu bọ bị hạ gục. Giết năm hoặc sáu con sẽ khiến người chơi triệu hồi định kỳ một hoặc hai con ve tương ứng, điều này sẽ giúp phá hủy các công trình.

Void Scuttler

Bắt đầu từ phút thứ 20, Cua Kỳ Cục tiếp theo sẽ hồi sinh dưới dạng Kỳ Cục Hư Không.

Khi bị tiêu diệt, nó sẽ tạo ra hiệu ứng Scryer’s Bloom khổng lồ, làm lộ diện tất cả tướng và mắt trong một khu vực rộng lớn xung quanh.

Tương tự như Scryer’s Bloom, tất cả mắt được tiết lộ theo cách này sẽ giảm xuống còn 1 HP.

Bùa Xanh và Bùa Đỏ

Bắt đầu từ phút thứ 20 của trận đấu, lần tiếp theo Blue Sentinel và Red Brambleback hồi sinh, chúng sẽ lần lượt trỗi dậy với tên gọi Voidborn Sentinel và Voidborn Brambleback.

Sự biến đổi của chúng khiến chúng khó bị hạ gục hơn, nhưng giờ đây cấp các bùa lợi tương ứng cho toàn bộ đội của người chơi hạ gục chúng, ngoại trừ bất kỳ đồng minh nào đã chết tại thời điểm hạ bùa lợi, tương tự như bùa lợi Baron.