Hướng dẫn cách chơi Brimstone trong Valorant

Brimstone là một đặc vụ Valorant có thể thống trị các vòng với khả năng kiểm soát bản đồ mini độc đáo của mình, hỗ trợ đồng đội với những kỹ năng độc đáo của mình.

Hai trong số bốn khả năng của anh ta mở ra bản đồ nhỏ và cho phép anh ta không kích trong khi di chuyển, để hỗ trợ cho đội của anh ta tiến lên hoặc để ngăn kẻ thù của anh ta tiến lên.

Với khói, một buff AoE, molotov và tia laser quỹ đạo, Brimstone cực kỳ linh hoạt với các khả năng hữu ích về cả tấn công và phòng thủ.brimstone-valorant

1. Kỹ năng của Brimstone trong Valorant

1.1 Ability Stim Beacon

Nhắm mục tiêu đến một địa điểm gần đó để gọi vào Stim Beacon, cung cấp cho tất cả người chơi gần đó Rapidfire.

RapidFire này sẽ cấp cho bạn và các đồng minh của bạn:

  • Tăng 10% tốc độ cháy
  • Tải lại nhanh hơn 10%
  • Trao đổi vũ khí nhanh hơn 10%
  • Phục hồi lan truyền 10%

Các buff không yêu cầu tầm nhìn để bạn có thể đặt nó phía sau một bức tường và đẩy lên phía trước để vẫn có được buff.

Bạn có thể mua tối đa hai Stim Beacons.

1.2 Ability Incendiary

Phóng một quả lựu đạn gây cháy triển khai một trường bắn gây thiệt hại.

Trang bị một khẩu súng phóng lựu có hiệu quả bắn molotov, để lại ngọn lửa gây sát thương AoE cho bất kỳ tác nhân nào có trong đó.

Molly sẽ bật lên của các bức tường và sẽ không phát nổ cho đến khi chạm đất.

Bạn chỉ có thể mua tối đa một Incindiary để sử dụng nó một cách khôn ngoan!

1.3 Signature Ability Sky Smoke

Sử dụng bản đồ của bạn để gọi các loại khói thuốc triển khai quỹ đạo che khuất tầm nhìn. Nhấn vào đây để đặt vị trí và xác nhận để khởi chạy.

Bạn có thể di chuyển trong khi bản đồ chiến thuật Sky Khói của bạn mở để bạn có thể gọi các cuộc không kích khi đang di chuyển.

Bạn chỉ nhận được một trong số này miễn phí, nhưng bạn có thể mua tối đa ba để sử dụng cùng một lúc. Nếu bạn giữ một vòng cho một vòng, nó sẽ chuyển sang vòng tiếp theo.

1.4 Ultimate – Orbital Strike

Mở ra một bản đồ chiến thuật (với diện tích lớn hơn Sky Khói) cho phép Brimstone bắn một cuộc không kích laser lớn sau một thời gian trì hoãn ngắn.

Vụ nổ kéo dài trong vài giây và gây ra một lượng sát thương đáng kinh ngạc theo thời gian cho tất cả các đặc vụ bị bắt trong đó. Ở gần trung tâm của vòng tròn sẽ gây sát thương nhiều hơn.

2. Brimstone Valorant Gameplay

Nhìn vào kỹ năng của Brimstone, chúng ta có thể thấy được khả năng hỗ trợ đồng đội là rất tốt trong trò chơi này, đặc biệt là ở hai kỹ năng cuối cùng. Theo đó, Brimstone không nhất thiết phải đi cùng team mà vẫn có thể hỗ trợ các cuộc giao tranh hay rút lui bằng bom khói hoặc không kích trên toàn bản đồ.

2.1 Sử dụng Sky Smoke linh hoạt

Khả năng Sky khói của Brimstone là một trong những khả năng linh hoạt nhất trong valorant. Bạn có thể sử dụng nó để chặn các làn bắn tỉa, điểm yếu là bạn đang tấn công người khác trên bản đồ, sử dụng nó để giúp đội của bạn lao lên, và hơn nữa, khả năng là vô tận.

Tuy nhiên, sức mạnh tiềm năng của khả năng thực sự nằm ở việc phối hợp và giao tiếp với nhóm của bạn. Khi có thể, hãy chắc chắn để cho đồng đội của bạn biết khi nào và nơi bạn dự định hút thuốc, hoặc sẵn sàng hỗ trợ các vở kịch của họ khi họ yêu cầu.

2.1 Công cụ buff Stim Beacon

Do lượng hỏa lực thô mà RapidFire mang lại, bạn thường có thể sử dụng nó như một công cụ răn đe khi kẻ thù đang tiến lên bằng cách đặt nó vào con đường phía sau một góc.

Nó sẽ buộc kẻ thù của bạn phải suy nghĩ hai lần trước khi tiến lên và điều đó có thể mua cho đội của bạn một thời gian trong khi họ chờ đợi buff giảm bớt. Nếu họ quyết định tiến lên, bạn sẽ có lợi thế và có thể kìm hãm nhiều kẻ thù tùy theo vị trí của bạn.

2.3 Đừng lãng phí Orbital Strike

Mặc dù nó chắc chắn có thể được sử dụng trong các tình huống khác, nhưng Striital Strikes là một trong những siêu phẩm tốt nhất để gây sát thương diện rộng.

Khi đang ở phe pham tội, bạn có thể đợi cho đến khi bạn nghe thấy âm thanh cho thấy kẻ thù của bạn đang gỡ bom và  tung ra một vụ nổ. Ngay cả khi bạn không giết kẻ thù của mình, nó có thể lãng phí đủ thời gian để chúng không thể xoa dịu nó.

Nguyên tắc tương tự được áp dụng khi bạn phòng thủ và bạn nghe thấy đối thủ của mình đang đặt bom. Đây là một trong số ít các siêu phẩm trong trò chơi có thể khai thác tốt nhất để kết thúc trận đấu.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Cypher trong game Valorant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *