Hướng dẫn cách chơi Cypher trong game Valorant

Cypher là một nhân vật Valorant sử dụng một mạng lưới các công cụ gián điệp để thu thập thông tin tình báo cho đội của mình và bắt kẻ thù trong bẫy.

Không có khả năng nào của anh ta gây sát thương nhưng họ bù lại bằng lượng tiện ích thuần túy mà họ cung cấp.

Nhiều tiện ích của anh ta có thể được thu hồi và đặt ở nơi khác để phần thưởng cho lối chơi của anh ta có thể vừa suy nghĩ vừa thích nghi.

Anh ta là một trong những đặc vụ Valorant nổi trội trong việc tự mình giữ một trang web hoặc giúp bảo vệ nhiều trang web cùng một lúc.

cypher-valorant

Mục lục

1. Kỹ năng của Cypher trong Valorant

Trapwire

Đặt một bộ ba dây nối và tiết lộ kẻ thù đi qua nó.

Sau khi đi qua, họ có cơ hội phá hủy thiết bị – nếu không, họ sẽ bị choáng váng.

Tripwire vẫn vô hình cho đến khi kẻ thù trở nên rất gần với nó. Tại thời điểm đó, nó sẽ tự tiết lộ thông qua thị giác và âm thanh.

Cypher có thể nhớ lại những cái bẫy của mình miễn là anh ta có tầm nhìn của chúng và có thể đặt chúng một lần nữa trong một vòng.

Cyber Cage

Đặt một cái bẫy vô hình trên mặt đất mà Cypher có thể chọn để kích hoạt từ bất cứ đâu miễn là anh ta nhìn về phía nó (thậm chí hoạt động xuyên tường).

Sau khi được kích hoạt, nó tạo ra một vòng khói và làm chậm kẻ thù đi qua nó. Kẻ thù đi qua cũng tạo ra một âm thanh đáng chú ý.

Cũng giống như các khả năng khói khác trong trò chơi, nó rất hữu ích để ngăn chặn bước tiến của kẻ thù hoặc giúp đội của bạn tiếp cận.

Spycam

Ném một spycam vô hình mà bạn có thể chuyển sang POV của để xem các khu vực.

Máy ảnh vẫn tàng hình cho đến khi được bật, vì vậy kẻ thù của bạn sẽ có thể nhìn và nghe thấy nó khi bạn nhìn qua nó.

Nó có một spydart sẽ tiết lộ kẻ thù cho đến khi dừng lại để kéo nó ra (giống như bẫy của Lesion từ Rainbow Six Siege).

Phi tiêu tiết lộ kẻ thù trong tích tắc định kỳ, vì vậy hãy nhớ rằng bạn sẽ phải thực hiện một số dự đoán về chuyển động của chúng.

Neural Theft

Cypher ném mũ của mình lên xác chết của một kẻ thù gần đây đã chết để đưa ra một tiết lộ ngắn gọn về nơi tất cả những kẻ thù còn lại.

Nó không phải là cuối cùng có tác động mạnh nhất nhưng có thể giúp cung cấp cho bạn đủ thông tin để nắm bắt một vòng.

2. Cypher Valorant Gameplay

Máy ảnh của bạn có thể được sử dụng như Sova’s Owl, để giúp đội của bạn trinh sát một khu vực trước khi đẩy hoặc để dụ mắt người nhìn trộm để đồng minh của bạn có thể bắn chúng trong khi chúng bị phân tâm.

Thời gian chuẩn bị là tất cả mọi thứ cho Cypher. Biết những gì bạn muốn làm trước thời hạn về việc mua vũ khí của bạn cho một vòng và sau đó nhanh chóng đi để thiết lập bẫy của bạn.

Thông tin là tất cả mọi thứ, vì vậy hãy chắc chắn liên lạc với nhóm của bạn về vị trí đặt bẫy và máy ảnh của bạn.

Điều này sẽ giúp nhóm của bạn hiểu chung về khu vực nào được bảo vệ và khu vực nào có thể là điểm mù dễ bị tổn thương.

Mặc dù bộ của Cypher dễ hiểu hơn với tư cách là một hậu vệ, anh ta chắc chắn có những cách sử dụng để tấn công. Sử dụng bộ ba và máy ảnh của bạn để che sườn và xoay từ kẻ thù. Lưu bẫy khói của bạn để cắt tầm ngắm bắn tỉa hoặc bảo vệ người trồng cây gai của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Brimstone trong Valorant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *