Hướng dẫn cách chơi đội hình 6 Sát Thủ DTCL mùa 6

Sát Thủ là một đội hình cực mạnh trong DTCL mùa 6. Với nội tại tăng sát thương và khả năng chí mạng giúp cho đội hình Sát Thủ luôn có được nguồn sát thưởng lớn, kết liễu nhanh chóng bất kỳ đối thủ yếu máu nào. Akali và Shako là 2 tướng DTCL mùa 6 khỏe mạnh với khả năng gây sát thương lớn cùng sự khó chịu của mình, phù hợp để trở thành carry chính trong đội hình. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu về sức mạnh cũng như cách chơi đội hình Sát Thủ DTCL mùa 6 nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Tái Chế Chị Em DTCL mùa 6

1. Đánh giá tổng quan về đội hình Sát Thủ DTCL mùa 6

– Hiệu ứng Sát Thủ: Như những mùa trước, các sát thủ nhảy ra hàng sau của địch và tăng thêm sát thương chí mạng và tỉ lệ chí mạng.

  • 2 Sát Thủ: +10% tỷ lệ chí mạng, +20% sát thương chí mạng.

  • 4 Sát Thủ: +30% tỷ lệ chí mạng, +40% sát thương chí mạng.

  • 6 Sát Thủ: +50% tỷ lệ chí mạn, +60% sát thương chí mạng.

1.1 Điểm mạnh

  • Đội hình có sát thương lớn với tỉ lệ chí mạng cực kỳ cao.

  • Các vị tướng sát thủ có thể dễ dàng tiếp cận chủ lực bên phía kẻ thù.

  • Đội hình dễ chơi, hoàn thiện đội hình sớm từ giao đoạn đầu game.

1.2 Điểm yếu

  • Khả năng phòng thủ yếu.

  • Cần sắp xếp đội hình hợp lý để sát thủ có thể tấn công chủ lực địch.

  • Các tướng chủ lực cần với có đủ trang bị mới phát huy sức mạnh.

2. Các tướng thuộc đội hình Sát Thủ

Đội hình có lượng sát thương cùng tỉ lệ chí mạng cực kỳ cao đến từ hiệu ứng của 6 Sát Thủ, tướng chủ lực có thể hoàn thành trang bị hoàn chỉnh từ rất sớm. Chỉ có 2 vị tướng từ 4 vàng trở lên nên ở giai đoạn đầu game là bạn đã có thể triệu hồi nhiều vị tướng trong đội hình này và đến giai đoạn giữa hay cuối game thì tỉ lệ bạn sở hữu tướng 3 sao là cực kỳ cao.

đội-hình-nhà-sát-thủ-dtcl-mua-6-1

Đội hình chính:

Twitch (1 Gold): Hóa Học – Sát Thủ.

Talon (2 Gold): Đế Chế – Sát Thủ.

Katarina (2 Gold): Học Viện – Sát Thủ.

Blitzcrank (2 Gold): Tái Chế – Hộ Vệ – Vệ Sĩ.

Ekko (3 Gold): Tái Chế – Sát Thủ.

Shaco (3 Gold): Tội Phạm – Sát Thủ.

Braum (4 Gold): Tội Phạm – Vệ Sĩ.

Akali (5 Gold): Tội Phạm – Sát Thủ.

Các hệ tộc DTCL mùa 6 kích hoạt: 6 Sát Thủ, 3 Băng Đảng, 2 Vệ Sĩ, 2 Tái Chế.

3. Hướng dẫn chơi đội hình 6 Sát Thủ DTCL

3.1 Giai đoạn đầu game

đội-hình-nhà-sát-thủ-dtcl-mua-6-2

Trong giai đoạn đầu trận, bạn sẽ có tỉ lệ cao triệu hồi các vị tướng sau: Blitzcrank (2 Gold), Talon (2 Gold), Katarina (2 Gold), Twitch (1 Gold). Nếu may mắn bạn còn có thể triệu hồi Shaco (3 Gold) hoặc Ekko (3 GOld). Từ đó kích hoạt hiệu ứng của đội hình 2 Sát Thủ, thậm chí là 4 Sát Thủ.

Với đội hình này bạn sẽ có một lượng sát thương cao ở đầu game, giúp tăng tỉ lệ chiến thắng từ đó tích lũy được một lượng vàng khá lớn.  

3.2 Giai đoạn giữa game

đội-hình-nhà-sát-thủ-dtcl-mua-6-3

Ở cấp độ 5, bạn sẽ có sự bổ sung cực kỳ chất lượng đến từ 2 vị tướng Ekko và chủ lực Shaco. Lúc này đội hình của bạn sẽ kích hoạt hiệu ứng của 4 Sát Thủ giúp tăng sát thương chí mạng và tỉ lệ chí mạng, hiệu ứng 2 Tái Chế sẽ giúp cho tướng chủ lực hoàn thành trang bị hoàn chỉnh từ 1 trang bị thành phần.

Lúc này bạn sẽ bắt đầu đưa những trang bị thành phần vào mỗi vị tướng Shaco thôi để có được trang bị hoàn chỉnh khi trận đấu bắt đầu từ hiệu ứng của Tái Chế. 

3.3 Giai đoạn cuối game

đội-hình-nhà-sát-thủ-dtcl-mua-6-4

Cấp độ 7 là lúc bạn có thể triệu hồi vị tướng Braum cùng chủ lực Akali. Lúc này bạn đã có trong tay những quân bài mạnh nhất nên hãy dồn toàn bộ trang bị tích lũy được cho 2 tướng chủ lực và Shaco. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dựa vào hiệu ứng của tướng Tái Chế để biến 1 trang bị thành phần thành trang bị hoàn chỉnh cho một vị tướng khác mà bạn thích.

Đội hình của bạn lúc này sẽ rất mạnh về sát thương, đồng thời có được một lượng giáp, kháng phép và hút máu cực kỳ khó chịu. 2 vị tướng chống chịu là Braum và Blitzcrank sẽ đóng vai trò thu hút sát thương để các tướng Sát Thủ còn lại có thể lẻn ra sau đội hình địch và tự do hành động.

3.4 Trang bị cần thiết

  • Akali

111 Kiếm Súng Hextech

111 Vô Cực Kiếm

111 Bùa Xanh

  • Shaco

111 Giáp Thiên Thần

111 Đại Bác Liên Thanh

Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm

4. Kết luận

Với khả năng công thủ toàn diện cùng nội tại hack trang bị đặc biệt, đội hình Sát Thủ DTCL mùa 6 sẽ là một trong những sự lựa chọn sáng giá có thể giúp bạn giành lấy những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hi vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn leo rank thành công với đội hình này.