Hướng dẫn cách chơi đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5

Ác Quỷ là một đội hình cực mạnh trong DTCL mùa 5. Là một tộc hoàn toàn mới ở mùa 5, Ác Quỷ mở ra một cách cửa địa ngục đưa những tướng đã chết trở lại sàn đấu. Đội hình này khá dễ chơi và cũng rất đặc biệt với Teemo Ác Quỷ chỉ được sở hữu bằng lượng máu của bạn. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu về sức mạnh cũng như cách chơi đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5 nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Thây Ma DTCL Mùa 5

1. Đánh giá tổng quan về đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5

– Hiệu ứng Ác Quỷ: Ác Quỷ nhận thêm Tốc Độ Đánh ở các mốc (3), (5), và (7). Khi một đơn vị Ác Quỷ chết đi, một bản sao không hoàn hảo của chúng sẽ nhảy ra từ Cổng Địa Ngục và tham gia vào trận chiến. Tướng hồi sinh bị giáng 1 cấp và không có trang bị.

+3: 5% Tốc độ đánh.

+5: 50% Tốc độ đánh.

+7: 125% Tốc độ đánh.

1.1 Điểm mạnh

  • Hiệu ứng hồi sinh liên tục gây khó chịu cho đối thủ.

  • Sát thương đến từ nhiều vị trí trong đội hình.

  • Dễ chơi, các tướng Ác Quỷ có mức vàng rải đều từ 1 đến 5 vàng.

1.2 Điểm yếu

  • Tuyến sau của đội hình khá yếu.

  • Tướng chủ lực cần trang bị để phát huy sức mạnh.

  • Mất nhiều máu khi chơi Teemo.

2. Các tướng thuộc đội hình Ác Quỷ

Đội hình này hướng tới 7 Ác Quỷ vơi trang bị Ác Quỷ cho Kindred. eemo và Kindred là hai chủ lực chính trong đội hình. Hãy chơi đội hình này khi bạn lấy được Xẻng Vàng để ghép Biểu Tượng Ác Quỷ cho Kindred.

đội hình ác quỷ dtcl mùa 5 1

Đội hình chính:

  • Ziggs (1 Gold): Ác Quỷ – Ma – Pháp Sư.

  • Kled (1 Gold): Ác Quỷ – Kỵ Sĩ.

  • Poppy (1 Gold): Ác Quỷ – Hiệp Sĩ.

  • Thresh (2 Gold): Suy Vong – Hiệp Sĩ.

  • Kennen (2 Gold): Ác Quỷ – Chiến Binh.

  • Lulu (3 Gold): Ác Quỷ – Bí Ẩn.

  • Teemo (5 Gold): Ác Quỷ – Quỷ Vương – Thuật Sĩ.

  • Kindred (5 Gold): Vĩnh Hằng – Cung Thủ – Bí Ẩn.

Các tộc hệ ĐTCL mùa 5 kích hoạt: 7 Ác Quỷ, 2 Hiệp Sĩ, 2 Bí Ẩn, 1 Quỷ Vương, 1 Vĩnh Hằng.

3. Hướng dẫn chơi đội hình Ác Quỷ DTCL

3.1 Giai đoạn đầu game

đội-hình-ác-quỷ-dtcl-mùa-5-2

Đầu trận, hãy xây dựng đội hình với bộ ba tướng Ác Quỷ bậc thấp. Kled, Poppy và Ziggs là ba quân cờ mà bạn cần phải chiêu mộ cho đội hình khởi đầu của mình. Với cánh cổng địa ngục được mở sớm, bạn có thể chiếm ưu thế hơn so với đối thủ một cách dễ dàng.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Bạn có thể sử dụng những tộc hệ khác để xây dựng đội hình khởi đầu, và chuyển dần sang Ác Quỷ nếu bạn muốn chơi tộc này ở cuối trận. Lên tiếp cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng.

3.2 Giai đoạn giữa game

đội-hình-ác-quỷ-dtcl-mùa-5-3

Giữa trận, mục tiêu của bạn chính là kích hoạt 5 Ác Quỷ trong đội hình. Để đạt mục tiêu đề ra, hãy chiêu mộ thêm Kennen và Lulu vào đội hình của bạn. Sau khi kích hoạt 5 Ác Quỷ, hãy nâng cấp toàn bộ đội hình lên 2 sao để củng cố sức mạnh.

Lên cấp độ 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Bạn có thể tăng sát thương đội hình bằng cách kết hợp thêm Zyra và kích hoạt Ma Pháp Sư.

3.3 Giai đoạn cuối game

đội hình ác quỷ dtcl mùa 5 4

Cuối trận, khi đạt cấp độ 7, hãy bắt đầu tìm kiếm quân cờ bậc 4 Rell. Kích hoạt Kỵ Sĩ sẽ giúp các tướng của hệ này giảm sát thương nhận vào, tăng khả năng chống chịu giúp các tướng hàng sau có thời gian gây sát thương.

Cuối cùng, hãy lên cấp độ 8 và tìm kiếm Quỷ Vương Teemo cũng như Kindred để hoàn thiện đội hình. Mặc dù phải đánh đổi bằng máu của mình, người chơi sẽ nhận về một ác quỷ thực sự với những quả bom siêu khủng khiếp.

3.4 Trang bị cần thiết

  • Kindred:

Mũ Nguyền Rủa Rabadon Mũ Nguyền Rủa Rabadon.

Bùa Xanh Đen Đậm Bùa Xanh Đen Đậm.

Ấn Ác Quỷ Ấn Ác Quỷ.

  • Teemo:

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello.

Găng Bảo Thạch Găng Bảo Thạch.

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần.

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 5 với nhiều trang bị mới

4. Kết luận

Đội hình Ác Quỷ DTCL là một đội hình mới nhưng khá dễ chơi. Đội hình này sử dụng 2 carry chính là Teemo và Kindred đều là những vị tướng 5 vàng rất mạnh. Cùng với hiệu ứng hồi sinh đồng minh sau khi chết khiến cho đội hình này trở nên vô cùng khó chịu. Khi phát huy tối đa sức mạnh của đội hình Ác Quỷ, ví trí trong top là rất dễ dàng. Hi vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn leo rank thành công với đội hình này.

kết quả xsmt