Hướng dẫn cách chơi đội hình Gwen Sát Thủ DTCL Mùa 5.5

Sát Thủ là một đội hình cực mạnh trong DTCL mùa 5.5. Với khả năng tăng mạnh tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng giúp các tướng Sát Thủ nhanh chóng kết liễu mục tiêu của mình. Đây là một đội hình khắc chế các team yếu máu thiếu bảo kê. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu về sức mạnh cũng như cách chơi đội hình Gwen Sát Thủ DTCL Mùa 5.5 nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Bí Ẩn DTCL Mùa 5.5

1. Đánh giá tổng quan về đội hình Gwen Sát Thủ DTCL Mùa 5.5

– Hiệu ứng Sát Thủ: Trước khi ván đấu bắt đầu, các Sát Thủ sẽ nhảy xuống dàn sau của đối thủ. Kỹ năng và đòn đánh của các Sát Thủ sẽ có thêm tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng.

+2: 20% tỷ lệ chí mạng, 30% sát thương chí mạng

+4: 40% tỷ lệ chí mạng, 50% sát thương chí mạng

+6: 70% tỷ lệ chí mạng, 75% sát thương chí mạng

1.1 Điểm mạnh

  • Khả năng áp sát, dồn sát thương mạnh của Sát Thủ.

  • Gwen Sát Thủ có thể gây sát thương trên diện rộng mạnh mẽ

  • Đội hình có nhiều kỹ năng khống chế trên diện rộng khó chịu.

1.2 Điểm yếu.

  • Đội hình phụ thuộc rất nhiều vào trang bị.

  • Bắt buộc phải có Ấn Sát Thủ để hoàn thiện đội hình.

  • Khả năng chống chịu của đội hình khá yếu.

2. Các tướng thuộc đội hình Gwen Sát Thủ

Sức mạnh đội hình nằm ở khả năng gây sát thương chí mạng cực kỳ mạnh mẽ của những tướng Sát Thủ như Viego, Nocturne, Kha’Zix, Diana và đặc biệt là Gwen sau khi được biến Sát Thủ. Với khả năng cắt kéo trên diện rộng, Gwen tạo ra sự đột biến. Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Xẻng Vàng để ghép thành Ấn Sát Thủ sớm và tìm được nhiều quân bài Sát Thủ trong xuyên suốt trận đấu.

đội-hình-sát-thủ-dtcl-mùa-5.5-4

Đội hình chính:

Kha’Zix (1 vàng): Thần Sứ – Sát Thủ.

Nocturne (3 vàng): Tà Thần – Sát Thủ.

Gwen (5 vàng): Búp Bê – Bi Ẩn

Garen (5 vàng): Thần Sứ – Hiệp Sĩ – Chiến Thần.

Fiddlesticks (4 vàng): Tà Thần – Thây Ma – Bí Ẩn

Viego (5 vàng): Suy Vong – Sát Thủ.

Diana (4 vàng): Ma Sứ – Sát Thủ.

Pyke (2 vàng): Vệ Binh – Sát Thủ.

Các tộc hệ DTCL mùa 5 kích hoạt:  6 Sát Thủ, 2 Thần Sứ, 2 Tà Thần, 2 Bí Ẩn, 1 Chiến thần, 1 Búp Bê.

3. Hướng dẫn chơi đội hình Gwen Sát Thủ DTCL

3.1 Giai đoạn đầu game

đội-hình-sát-thủ-dtcl-mùa-5.5-1

Đầu trận, bạn nên sử dụng 2 quân cờ Sát Thủ là Kha’Zix và Pyke để phối hợp cùng những quân cờ khác như Irelia và Olaf. Bộ đôi Kha’Zix và Pyke có khả năng gây sát thương chí mạng rất mạnh, đủ sức giúp bạn bắt đầu chuỗi thắng trong giai đoạn này.

Các Vệ Binh đóng vai trò phòng thủ ở tuyến đầu, Kha’Zix và Pyke có thể nhảy ra phía sau và hạ gục chủ lực của kẻ địch nhanh chóng. Khi có được chuỗi thắng, bạn có thể lên cấp độ 5 từ sớm, bổ sung thêm những quân cờ chính vào đội hình.

3.2 Giai đoạn giữa game

đội-hình-sát-thủ-dtcl-mùa-5.5-2

Đây được xem là giai đoạn tăng tiến sức mạnh của đội hình Sát Thủ. Hãy bổ sung 2 quân cờ là Nocturne và Nidalee, đặc biệt là Nidalee khi cô nàng được trang bị Ấn Sát Thủ. Với sự bổ sung này, mức kích hoạt được nâng lên từ 2 Sát Thủ thành 4 Sát Thủ, tăng thêm 40% tỉ lệ chí mạng cùng 50% sát thương chí mạng cho Sát Thủ.

Nếu ghép được trang bị chuẩn cho Gwen từ sớm, hãy sử dụng tạm cho Nidalee. Tiếp đến hãy lấy lợi thế từ chuôi thắng để nhanh chóng lên cấp nhằm tìm được những quân cờ tốt hơn cho đội hình.

3.3 Giai đoạn cuối game

đội-hình-sát-thủ-dtcl-mùa-5.5-3

Cuối trận, khi đạt cấp độ 7, hãy bổ sung và thay thế dần nhiều vị trí trong đội hình. Bạn cần loại bỏ Olaf và thay thế bằng Fiddlesticks, đồng thời bạn cần Diana cho tuyến sau. Sau đó đừng ở lại quá lâu, nhanh chóng đạt cấp độ 8 để hoàn thiện đội hình

Ở cấp độ 8, bổ sung Viego vào đội hình nhằm kích hoạt 6 Sát Thủ. Sau đó hãy thay thế Nidalee và Irelia bằng Gwen và Garen, cuối cùng là chuyển trang bị từ Nidalee sang Gwen để cô nàng Búp Bê của chúng ta có thể hủy diệt kẻ địch.

3.4 Trang bị cần thiết

  • Gwen

Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech.

Ấn Sát Thủ Ấn Sát Thủ.

Thiên Cực Kiếm Thiên Cực Kiếm.

  • Viego

Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech.

Bùa xanh Bùa Xanh.

 Áo Choàng Thủy Ngân Áo Choàng Thủy Ngân.

4. Kết luận

Đội hình Sát Thủ DTCL Mùa 5.5 là một đội hình rất mạnh với nhiều vị tướng cao tiền. Trong đó Gwen là vị tướng gánh team cực mạnh với lượng sát thương lớn và hiệu ứng diện rộng. Sau khi hoàn thành đội hình Gwen Sát Thủ với các trang bị chuẩn dành cho vị tướng này thì vị trí trọng top là điều dễ dàng. Hi vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn leo rank thành công với đội hình này.

thống kê xsmb