Hướng dẫn cách chơi đội hình Hộ Vệ quanh Xin Zhao (10.7)

Nếu như mùa 2, Hyper Roll Rừng từng là một đội hình cực mạnh với khả năng hồi máu và sao chép một tướng bất kỳ, thì đến với ĐTCL mùa 3 xuất hiện tộc Hộ Vệ được kích hoạt sớm với 4 quân cờ và số vàng thấp. Đây sẽ là một đội hình phù hợp với những người thích Hyper Roll để có những tướng 3 sao trong đội hình.

Đội-hình-Hộ-vệ-Xin-Zhao-Hyper-Roll

Cùng tìm hiểu cách xây dựng đội hình “Vàng” toàn 3 sao này sau đây.

Khi nào nên chơi team Hộ Vệ?

Bạn nên chơi Đội hình Hộ Vệ khi 2 – 3 đợt quái đầu ra nhiều Xayah, Jarvan, Xin Zhao hoặc Rakan (đủ up 2 sao) thì hãy đi theo hướng chơi Hộ Vệ này.

Vì là một đội hình Hyper Roll nên bạn cần chắc chắn rằng bạn đang đi đầu và không có ai hoặc chỉ có một người chơi khác cũng theo đội hình này.

Hướng dẫn xây dựng đội hình

Bạn có thể chọn 1 trong 2 hướng sau đây để chơi tùy theo bạn thích Hyperoll (Roll nhanh) hoặc Slowroll (Roll chậm sau 50 vàng).

Đẩy theo Xayah gánh team từ sớm (Hyperoll)

  • Không up cấp cho đến turn 2-7 ( golem ) rồi hyper roll Xayah và các tướng hộ vệ và Sona , Karma.
  • Nếu xayah 3* thì lúc này bạn đang quá mạnh ( gắn đồ cho xayah nhé ) và eco tiền đến 3-7 , lúc này bạn tầm 50g. Nếu xinzhao bạn gần 3 thì roll lai rai từ từ mỗi turn (đừng roll xuống dưới 50g vì làm vài lần bạn sẽ thọt tiền ). Lên đc xinzhao 3 bạn hãy eco để up lên 8 , 9 để kẹp 4 bí ẩn nhé. Line up : 4 hộ vệ + xayah + 4 bí ẩn.
  • Nếu xayah chỉ có 2 3 con thì bạn đừng roll nữa , eco tiền để up 8 kẹp 4 bí ẩn và chuyển đồ xayah cho lulu. Line up: 4 hộ vệ 4 bí ẩn.
  • Trang bị khuyến cáo: Xayah (Diệt khổng lồ x2, Găng tay công lý), Xin Zhao (Áo choàng gai, Vuốt Rồng, Cuồng Đao/Warmog).

Đẩy Xin Zhao 3 sao siêu trâu (Slowroll)

  • Không up cấp cho đến turn 2-7 ( golem ) nhưng không hyper roll , lúc đó bạn cấp 5 , bạn chỉ roll kiếm xinzhao và bí ẩn khi trên 50g , ko roll xuống dưới 50g nhé. (Làm vậy bạn sẽ không thọt tiền).
  • Nếu sau vài lần roll bạn chỉ thiếu 1 2 con là xinzhao 3 thì hãy vừa up cấp vừa tìm nhé. Lên 8 bạn sẽ kẹp 4 bí ẩn , lúc này bạn mạnh thì eco tiền lên 9 kẹp bất cứ con gì 5 tiền nhé. Line up: 4 hộ vệ 4 bí ẩn + 5 tiền.
  • Trang bị khuyến cáo: Xin Zhao (Áo choàng gai, Vuốt Rồng, Cuồng Đao/Warmog), Rakan (Quỷ Thư, Áo choàng thủy ngân), Neeko (Găng tay đạo tặc/Giáp Thiên Thần).

Chi tiết đội hình Hộ Vệ quanh Xin Zhao

Đội hình 1: Hyperoll theo Xayah

Lưu ý: Có thể bỏ Neeko nếu không đủ cấp 9, nhưng phải có Xẻng => Hộ Vệ cho Karma hoặc Soraka để đủ 4 Hộ Vệ

Hyperoll-theo-Xayah

Đội hình 2: Slowroll theo Xin Zhao Hộ Vệ + Bí Ẩn

Xin-Zhao-Hộ Vệ-+-Bí Ẩn

Đội hình 3: Slowroll Xin Zhao thiên hướng dame Hắc Tinh

Xin-Zhao-thiên-hướng-dame-Hắc-Tinh

Tham khảo: LagVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *