Hướng dẫn cách chơi đội hình Nhà Phát Minh Chuyển Dạng DTCL mùa 6

Nhà Phát Minh kết hợp Chuyển Dạng là một đội hình cực mạnh trong DTCL mùa 6. Với nội tại tạo thêm Robot chiến đấu từ Nhà Phát Minh Chuyển Dạng giúp cho đội hình của bạn lúc nào cũng đông đảo hơn đối thủ. Cùng với đó là sức mạnh đến từ khả năng thay đổi cơ chế chiến đấu của Jayce – một tướng DTCL mùa 6 rất mạnh giúp cho sát thương luôn được duy trì. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu về sức mạnh cũng như cách chơi đội hình Nhà Phát Minh Chuyển Dạng DTCL mùa 6 nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Phàm Ăn Đấu Sĩ DTCL mùa 6

1. Đánh giá tổng quan về đội hình Nhà Phát Minh DTCL mùa 6

– Hiệu ứng Nhà Phát Minh: Các Nhà Phát Minh sẽ tạo ra một robot chiến đấu cùng

  • 2 Nhà Phát Minh: Tạo ra Ong Chiến Đấu.

  • 4 Nhà Phát Minh: Tạo ra Gấu Chiến Đấu.

  • 6 Nhà Phát Minh: Tạo ra Rồng Chiến Đấu.

– Hiệu ứng Chuyển Dạng: Tướng biến hình có hai dạng và sẽ biến hình dựa theo vị trí ra trận, một dạng đánh cận chiến và một dạng đánh tầm xa. Có thể là biến hình nếu đặt ở hai hàng trước hoặc hai hàng sau.

1.1 Điểm mạnh

  • Tạo ra số lượng đông đảo đàn áp đối thủ.

  • Đội hình sở hữu nhiều tướng gây sát thương và hiệu ứng diện rộng,
  • Jayce mạnh mẽ, linh động trong phong cách chiến đấu.

1.2 Điểm yếu.

  • Đội hình cần trang bị và phụ thuộc vào Jayce.

  • Tướng chủ lực là 5 vàng nên buộc bạn phải lên cấp càng sớm càng tốt để có thể triệu hồi.

2. Các tướng thuộc đội hình Nhà Phát Minh Chuyển Dạng

Việc sở hữu thêm một cổ máy chiến đấu từ hệ Nhà Phát Minh sẽ giúp bạn có được một lợi thế khá lớn để giành chiến thắng trước đối thủ ở giai đoạn đầu trận. Từ đó giúp lượng vàng tích lũy ngày càng nhiều, dễ lên cấp để sở hữu Jayce. Khi kết hợp với hỗ trợ như Janna hay Seraphine sẽ giúp Jayce có thể thoải mãi gây sát thương để gánh đội.

đội-hình-nhà-phát-minh-dtcl-mua-6-1

Đội hình chính:

  • Ezreal (1 Gold): Tái Chế – Nhà Phát Minh.

  • Singed (1 Gold): Hóa Học – Nhà Phát Minh.

  • Zilean (2 Gold): Máy Móc – Nhà Phát Minh.

  • Heimerdinger (3 Gold): Yordle – Nhà Phát Minh – Học Giả.

  • Janna (4 Gold): Tái Chế – Mê Hoặc – Học Giả.

  • Orianna (4 Gold): Máy Móc – Mê Hoặc.

  • Seraphine (4 Gold): Thần Tượng – Nhà Phát Minh.

  • Jayce (5 Gold): Đặc Nhiệm – Nhà Phát Minh – Biến Hình.

Các hệ tộc DTCL mùa 6 kích hoạt: 6 Nhà Phát Minh, 1 Chuyển Dạng, 2 Học Giả, 2 Thuật Sư, 2 Tái Chế, 2 Máy Móc, 1 Thần Tượng.

3. Hướng dẫn chơi đội hình Nhà Phát Minh DTCL

3.1 Giai đoạn đầu game

đội-hình-nhà-phát-minh-dtcl-mua-6-2

Ở giai đoạn đầu trận, bạn có thể sử dụng 4 vị tướng bao gồm: Ezreal, Heimerdinger, Zilean và Singed để tạo thành đội hình của mình trong giai đoạn này. Bạn sẽ có 4 Nhà Phát Minh bạn sẽ có thể triệu hồi một Bọ Máy giúp số lượng quân của bạn sẽ nhiều hơn đối thủ 1 đơn vị từ đó tăng khả năng giành chiến thắng.

Bạn nên tận dụng lợi thế này để sớm có thể lên cấp và bổ sung những vị tướng khác trong đội hình ở giai đoạn tiếp theo.

3.2 Giai đoạn giữa game

đội-hình-nhà-phát-minh-dtcl-mua-6-3

Sang cấp độ 5, bạn nên bổ sung vào đội hình 2 vị tướng là Janna và Heimerdinger để kích hoạt hiệu ứng hồi năng lượng của Học Giả, hiệu ứng tăng tốc đánh, giáp, hồi máu của Hóa Kỹ và Máy Móc. Nếu có thể hãy tăng cấp cho những vị tướng này đến 2 sao nhé!

Đây là một đội hình khá đồng đều vừa có tướng chống chịu là Singed, vừa có tướng hỗ trợ là Janna, vừa có sát thương diện rộng đến từ Orianna. Tuy nhiên, ở giai đoạn này Jayce sẽ hiếm khi xuất hiện nên hãy cố gắng cấp nhanh để sớm có thể tìm thấy vị tướng chủ lực Jayce.

3.3 Giai đoạn cuối game

đội-hình-nhà-phát-minh-dtcl-mua-6-4

Sau khi đạt cấp độ 7 thì hãy bổ sung vị tướng Jayce (chủ lực) và Seraphine và đội hình. Hãy trang bị Cuồng Đao Guinsoo, Kiếm Tử Thần, Huyết Kiếm (có thể thay đổi theo sở thích) cho Jayce và đặt vị tướng này dưới sự bảo kê của Janna, Seraphine, Zilean nhé.

Janna sẽ giúp Jayce hồi máu đồng thời làm choáng kẻ thù tiếp cận chủ lực, Zilean sẽ làm choáng và làm chậm tốc đánh của bất kỳ ai bén mảng lại gần, Seraphine sẽ vừa giúp Jayce hồi máu, tăng tốc đánh, đồng thời gây sát thương lên kẻ địch ở gần.

Nếu đạt cấp độ 9 thì bạn có thể triệu hồi thêm vào đội hình một vị tướng Cảnh Binh để giúp kích hoạt hiệu ứng khống chế kẻ địch nhiều màu nhất ở đầu trận chiến để tạm loại khỏi giao tranh. Hoặc lên 6 Nhà Phát Minh để có thể triệu hồi Rồng Chiến Đấu.

3.4 Trang bị cần thiết

  • Jayce

111 Cuồng Đao Guinsoo.

111 Kiếm Tử Thần.

111 Huyết Kiếm.

4. Kết luận

Với khả năng gây sát thương diện rộng cùng những hiệu ứng tấm công mạnh mẽ, đội hình Nhà Phát Minh DTCL mùa 6 sẽ là một trong những sự lựa chọn sáng giá có thể giúp bạn giành lấy những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hi vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn leo rank thành công với đội hình này.

thống kê xsmb