Hướng dẫn cách chơi đội hình Nocturne Tà Thần Sát Thủ DTCL Mùa 5

Tà Thần Sát Thủ là một đội hình cực mạnh trong DTCL mùa 5. Với hiệu ứng hồi sinh sau khi chết lần đầu, sát thương và máu được tăng, các tướng Tà Thần sẽ cực kỳ mạnh mẽ. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu về sức mạnh cũng như cách chơi đội hình Tà Thần Sát Thủ DTCL Mùa 5 nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Ác Quỷ Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5

1. Đánh giá tổng quan về đội hình Tà Thần Sát Thủ DTCL Mùa 5

– Hiệu ứng Tà Thần: Các tướng Tà Thần hồi sinh sau khi chết lần đầu. Sau khi hồi sinh nhận thêm máu và tăng 30% sát thương:

+2: Hồi sinh với 10% máu.

+3: Hồi sinh với 40% máu.

+4: Hồi sinh với 75% máu.

– Hiệu ứng Sát Thủ: Trước khi ván đấu bắt đầu, các Sát Thủ sẽ nhảy xuống dàn sau của đối thủ. Kỹ năng và đòn đánh của các Sát Thủ sẽ có thêm tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng.

+2: 10% tỷ lệ chí mạng, 25% sát thương chí mạng

+4: 30% tỷ lệ chí mạng, 55% sát thương chí mạng

+6: 50% tỷ lệ chí mạng, 90% sát thương chí mạng

1.1 Điểm mạnh

  • Tà Thần có khả năng hồi sinh nếu lần đầu bị hạ gục.

  • Sát thương khổng lồ của Nocturne quét sạch kẻ địch.

  • Sát Thủ tiếp cận chủ lực đối thủ một cách dễ dàng.

1.2 Điểm yếu.

  • Sát thương lớn nhưng Nocturne khá yếu máu.

  • Đội hình yêu cầu toàn bộ trang bị tấn công.

  • Người chơi phải liên tục xoay bài trong trận đấu.

2. Các tướng thuộc đội hình Nocturne Tà Thần Sát Thủ

Đội hình này tập hợp 3 vị tướng Tà Thần của mùa 5 lên sân đấu để kích hoạt tối đa sức mạnh của họ. Sau khi hồi sinh, Tà Thần được tăng sát thương khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy chơi đội hình này khi bạn khởi đầu trận đấu tốt, tích lũy được nhiều vàng để tiến đến cuối trận nhanh chóng và hội ngộ cùng các tướng Tà Thần.

đội-hình-tà-thần-sát-thủ-dtcl-mùa-5-1

Đội hình chính:

  • LeBlanc (2 Gold): Tiên Hắc Ám – Sát Thủ.

  • Soraka (2 Gold): Thần Sứ – Tái Tạo.

  • Katarina (3 Gold): Suy Vong – Sát Thủ.

  • Nocturne (3 Gold): Tà Thần – Sát Thủ.

  • Diana (4 Gold): Đồ Long – Ma Sứ – Sát Thủ.

  • Ivern (4 Gold): Tà Thần – Thuật Sĩ – Tái Tạo.

  • Volibear (5 Gold): Tà Thần – Đấu Sĩ.

  • Darius (5 Gold): Ma Sứ – Thần Vương.

Các tộc hệ DTCL mùa 5 kích hoạt: 4 Sát Thủ, 3 Tà Thần, 2 Ma Sứ, 2 Tái Tạo, 1 Thần Vương.

3. Hướng dẫn chơi đội hình Nocturne Tà Thần Sát Thủ DTCL

3.1 Giai đoạn đầu game

đội-hình-tà-thần-sát-thủ-dtcl-mùa-5-2

Đầu trận, bạn chưa thể xây dựng đội hình Tà Thần, hãy sử dụng các tộc hệ khác để phòng thủ ở giai đoạn này. Đội hình có sự tham gia của Sát Thủ nên bạn có thể sử dụng hệ này cho đội hình khởi đầu của mình.

Lên cấp độ 4 sớm để bắt đầu chuỗi thắng dễ dàng hơn. Sát thương đội hình đã có, bạn cần thêm hai tướng cho hàng phòng ngự, có thể là Đấu Sĩ. Lên tiếp cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng.

3.2 Giai đoạn giữa game

đội-hình-tà-thần-sát-thủ-dtcl-mùa-5-3

Giữa trận, tiếp tục xây dựng đội hình và nâng cấp lên 4 Sát Thủ. Katarina và Nocturne là hai cái tên mà bạn cần phải sở hữu trong đội hình. Đặc biệt là Nocturne, hắn là nguồn sát thương chính, chiêu mộ Nocturne càng sớm, đội hình của bạn càng được đẩy mạnh hơn.

Lên cấp độ 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình càng mạnh càng tốt. Bạn có thể giữ nguyên kích hoạt Đấu Sĩ cho hàng phòng ngự, chỉ thay thế bằng hai tướng Đấu Sĩ tốt hơn.

3.3 Giai đoạn cuối game

đội-hình-tà-thần-sát-thủ-dtcl-mùa-5-4

Cuối trận, khi đạt cấp độ 7, hãy tìm kiếm những quân cờ bậc 4 cần thiết cho đội hình. Diana và Ivern là hai vị tướng giúp đội hình của bạn củng cố sát thương với 4 Sát Thủ và kích hoạt Tà Thần cho phép Nocturne hồi sinh một lần nữa.

Trong quá trình lên cấp độ 8, hãy mua bản sao Nocturne nếu chúng xuất hiện để nâng cấp dần lên 3 sao. Cuối cùng, hãy lên cấp độ 8 để hoàn thiện đội hình với Volibear và Darius. Hãy ưu tiên Volibear để kích hoạt 3 Tà Thần.

3.4 Trang bị cần thiết

  • Ivern:

Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon.

Cốc Sức Mạnh Cốc Sức Mạnh.

Quyền Trượng Thiên Sứ Quyền Trượng Thiên Sứ.

  • Nocturne:

Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm.

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo.

Huyết Kiếm Hắc Ám Huyết Kiếm Hắc Ám.

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 5 với nhiều trang bị mới

4. Kết luận

Đội hình Nocturne Tà Thần DTCL là một đội hình dễ chơi và dễ kết hợp với nhiều tộc hệ. Khi phát huy tối đa sức mạnh của đội hình Tà Thần Sát Thủ với carry Nocturne 3 trang bị, ví trí trong top là rất dễ dàng. Hi vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn leo rank thành công với đội hình này.