Hướng dẫn cách chơi đội hình Tái Chế Chị Em DTCL mùa 6

Tái Chế kết hợp Chị Em là một đội hình cực mạnh trong DTCL mùa 6. Với nội tại tăng sức chống chịu từ lượng giáp cộng thêm cũng như hack trang bị giúp cho đội hình Tái Chế Chị Em luôn có được nguồn sát thưởng lớn và khả năng phòng thủ tốt từ giai đoạn đầu game. Jinx là tướng DTCL mùa 6 5 vàng với khả năng gây sát thương lớn trên diện rộng của mình, phù hợp để trở thành carry chính trong đội hình. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu về sức mạnh cũng như cách chơi đội hình Tái Chế Chị Em DTCL mùa 6 nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Hoá Kỹ Đột Biến DTCL mùa 6

1. Đánh giá tổng quan về đội hình Tái Chế Chị Em DTCL mùa 6

– Hiệu ứng Tái Chế: Mọi trang bị của đồng minh sẽ tăng thêm 70 khiên cho toàn bộ tướng Tái Chế. Đầu trận, mỗi đồ thành phần của tướng Tái Chế sẽ biến thành 1 trang bị hoàn chỉnh tạm thời.

  • 2 Tái Chế: 1 trang bị thành phần.

  • 4 Tái Chế: 3 trang bị thành phần.

  • 6 Tái Chế: Toàn bộ trang bị thành phần, khiên tăng gấp đôi.

– Hiệu ứng Chị Em: Bao gồm Vi và Jinx. Nếu có cả hai chị em thì Vi sẽ tăng tầm đánh lên 2 ô. Khi Jinx tham gia hạ gục, tăng thêm tốc đánh 50% trong 3 giây.

1.1 Điểm mạnh

  • Khả năng hack trang bị độc nhất từ Tộc Tái Chế.

  • Bộ đôi Chị Em: Jinx và Vi được tăng mạnh tốc đánh lẫn phạm vi tấn công.

  • Đội hình dễ chơi và có sức mạnh đồng đều từ đầu trận đến cuối trận.

  • Đội hình có khả năng phòng thủ và tấn công đều tốt.

1.2 Điểm yếu

  • Các tướng chủ lực trong đội hình cần có trang bị chuẩn phù hợp.

  • Đội hình phụ thuộc nhiều vào các mảnh trang bị.

  • Sức chống chịu của đội hình khá yếu ở giai đoạn cuối trận (thiếu kháng phép).

2. Các tướng thuộc đội hình Tái Chế Chị Em

Đội hình Tái Chế Chị Em là sự kết hợp của khả năng chuyển đổi mảnh trang bị thành trang bị hoàn chỉnh trong mỗi trận đấu của các tướng Tái Chế. Nhờ vào lượng sát thương lớn, tốc đánh nhanh cùng tầm đánh xa của bộ đôi chủ lực Jinx và Vi sẽ giúp bạn dễ dàng áp đảo các đối thủ khác.

đội-hình-tái-chế-chị-em-dtcl-mua-6-1

Đội hình chính:

  • Ziggs (1 Gold): Yordle – Tái Chế – Pháp Sư.

  • Trundle (2 Gold): Tái Chế – Đấu Sĩ.

  • Blitzcrank (2 Gold): Tái Chế – Hộ Vệ – Vệ Sĩ.

  • Vi (2 Gold): Chị Em – Cảnh Binh – Đấu Sĩ.

  • Ekko (3 Gold): Tái Chế – Sát Thủ.

  • Janna (4 Gold): Tái Chế – Mê Hoặc – Học Giả.

  • Jinx (5 Gold): Tái Chế – Chị Em – Liên Xạ.

  • Jayce (5 Gold): Cảnh Binh – Nhà Phát Minh – Biến Hình.

Các hệ tộc DTCL mùa 6 kích hoạt: 6 Tái Chế, 2 Chị Em, 2 Cảnh Binh, 2 Đấu Sĩ.

3. Hướng dẫn chơi đội hình Tái Chế Chị Em DTCL

3.1 Giai đoạn đầu game

đội-hình-tái-chế-chị-em-dtcl-mua-6-2

Trong giai đoạn đầu trận, bạn có thể sử dụng 4 vị tướng là Caitlyn, Trundle, Blitzcrank và Vi để tạo thành đội hình của mình trong giai đoạn này. Khả năng chống chịu của 2 Đấu Sĩ, khóa mục tiêu của 2 Cảnh Binh cùng các trang bị hoàn chỉnh có được nhờ kích hoạt hiệu ứng của 2 Tái Chế sẽ giúp bạn dễ dàng áp đảo đối thủ ngay trong giai đoạn này.

Tuy nhiên, bạn nên cố gắng để có thể lên cấp sớm nhằm tìm thêm những quân cờ chủ lực khác trong đội hình chính của mình.

3.2 Giai đoạn giữa game

đội-hình-tái-chế-chị-em-dtcl-mua-6-3

Sau khi đạt cấp độ 5, bạn nên bổ sung vị tướng Ziggs vào đội hình của mình. Kế đến lấy thêm Ekko ở cấp độ 6 để có được 4 Tái Chế trong đội hình. Với 4 Tái Chế, số lượng trang bị thành phần chưa hoàn chỉnh được nâng cấp trong mỗi trận đấu sẽ là 3 trang bị bất kì.

Lợi thế lớn từ các trang bị nâng cấp sẽ giúp bạn dễ dàng duy trì trận thắng trong giai đoạn này. Mặc dù vậy, bạn vẫn cần nhanh chóng lên cấp để sớm tìm được quân cờ chủ lực Jinx ở giai đoạn cuối trận.

3.3 Giai đoạn cuối game

đội-hình-tái-chế-chị-em-dtcl-mua-6-4

Ở cấp độ 7, hãy bổ sung thêm vị tướng Janna vào đội hình để tăng cường thêm khả năng hồi phục từ kỹ năng của cô nàng. Sau đó, thay thế Caitlyn bằng quân cờ Jinx ở cấp độ 8 để có đủ 6 Tái Chế và bổ sung thêm Jayce để hoàn thiện đội hình của mình. 

Khi đội hình đã được hoàn thiện, việc cuối cùng bạn cần làm là lựa chọn cho các chủ lực của mình những trang bị phù hợp nhất, nhằm giúp họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Nếu đã hoàn thiện đội hình và đạt được cấp độ 9, bạn nên lựa chọn bổ sung thêm Galio, Yuumi, Tahm Kench hoặc Akali để giúp gia tăng số lượng tộc, hệ được kích hoạt trong đội hình.

3.4 Trang bị cần thiết

  • Jinx

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo.

Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm.

Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch.

  • Vi

Bùa xanh Bùa Xanh.

Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm.

Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch.

  • Trundle

111 Bão Tố Runaan.

111 Huyết Kiếm.

111 Găng Tay Thần Thánh.

4. Kết luận

Với khả năng công thủ toàn diện cùng nội tại hack trang bị đặc biệt, đội hình Tái Chế Chị Em DTCL mùa 6 sẽ là một trong những sự lựa chọn sáng giá có thể giúp bạn giành lấy những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hi vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn leo rank thành công với đội hình này.