Hướng dẫn cách chơi đội hình Thây Ma Thần Sứ DTCL Mùa 5.5

Thây Ma Thần Sứ là một đội hình cực mạnh trong DTCL mùa 5.5. Đây là một đội hình có khả năng khả năng hồi máu và tăng sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu về sức mạnh cũng như cách chơi đội hình Gwen Thây Ma Thần Sứ DTCL Mùa 5.5 nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Thiết Giáp Thiên Thần DTCL Mùa 5.5

1. Đánh giá tổng quan về đội hình Thây Ma Thần Sứ DTCL Mùa 5.5

– Hiệu ứng Thây Ma: Khi 2 đồng minh bị tiêu diệt, một Xác Sống sẽ sống dậy từ dưới mồ, đâm vào 2 tướng, gây sát thương phép. Xác Sống được nhận thêm Máu và SMCK dựa theo cấp độ của các Tướng Thây Ma. Những đơn vị được hồi sinh cũng sẽ sở hữu trang bị từ một Tướng Thây Ma ngẫu nhiên đứng gần.

+2: 900 Máu, 150 SMCK.

+3: 1500 Máu, 200 SMCK.

+5: 2000 Máu, 250 SMCK.

– Hiệu ứng Thần Sứ: Tướng Thần Sứ được hồi máu theo % máu tối đa khi máu giảm xuống dưới 50% lần đầu. Khi một Tướng Thần Sứ được hồi máu, các Tướng Thần Sứ khác sẽ được cộng thêm 10% sát thương.

+ 2: 30% Máu tối đa.

+4: 60% Máu tối đa.

+6: 90% Máu tối đa.

+8: 130% Máu tối đa.

1.1 Điểm mạnh

  • Đội hình không quá phụ thuộc vào các quân cờ 5 vàng.

  • Đội hình sở hữu những quân cờ mạnh, có khả năng gánh đội tốt.

  • Thây Ma Biến Dị có khả năng hồi phục và tấn công rất tốt.

1.2 Điểm yếu.

  • Đội hình không quá phụ thuộc vào các quân cờ 5 vàng.

  • Đội hình sở hữu những quân cờ mạnh, có khả năng gánh đội tốt.

  • Thây Ma Biến Dị có khả năng hồi phục và tấn công rất tốt.

2. Các tướng thuộc đội hình Thây Ma Thần Sứ

Sức mạnh đội hình này nằm ở khả năng hồi máu và tăng sát thương khi lượng máu xuống thấp của Thần Sứ. Ngoài ra, sau khi được trang bị Ấn Thần Sứ, Thây Ma Biến Dị là một quân bài gánh đội cực kỳ chất lượng, hắn sẵn sàng lao vào bất kỳ kẻ địch nào trước mắt. Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Xẻng Vàng để ghép Ấn Thần Sứ và khởi đầu tốt với Thần Sứ cũng như Thây Ma.

đội-hình-thây-ma-thần-sứ-dtcl-mùa-5.5

Đội hình chính:

  • Gragas (1 vàng): Thần Sứ – Đấu Sĩ.

  • Kalista (1 vàng): Thây Ma – Quân Đoàn.

  • Brand (2 vàng): Thây Ma – Ma Pháp Sư.

  • Nunu (3 vàng): Thây Ma – Đấu Sĩ.

  • Riven (3 vàng): Thần Sứ – Quân Đoàn.

  • Fiddlesticks (4 vàng): Thây Ma – Bí Ẩn – Tà Thần.

  • Karma (4 vàng): Thần Sứ – Thuật Sĩ.

  • Gwen (5 vàng): Nguyện Ước – Bí Ẩn.

Các tộc hệ DTCL mùa 5 kích hoạt: 4 Thây Ma, 4 Thần Sứ, 2 Đấu Sĩ, 2 Quân Đoàn, 2 Bí Ẩn, 1 Nguyện Ước.

3. Hướng dẫn chơi đội hình Thây Ma Thần Sứ DTCL

3.1 Giai đoạn đầu game

đội-hình-thây-ma-thần-sứ-dtcl-mùa-5.5-2

Đầu trận, bạn có thể sử dụng Aatrox, Kalista, Syndra và Leona để tạo thành đội hình khởi đầu hoàn chỉnh. Với 3 Thiên Thần và 2 Quân Đoàn, bạn có thể dễ dàng tạo ra những trận thắng và duy trì lượng máu ở mức an toàn.

Tuy nhiên, phần lớn các tướng trong đội hình vẫn chưa xuất hiện, bạn cần phải cố gắng lên cấp độ thật nhanh để tìm kiếm và bổ sung chúng vào đội hình ở giai đoạn tiếp theo.

3.2 Giai đoạn giữa game

đội-hình-thây-ma-thần-sứ-dtcl-mùa-5.5-3

Sau khi đạt cấp độ 5, hãy loại bỏ Aatrox, Syndra, Leona và thay thế bằng Nunu, Brand, Gragas. Lấy thêm Riven để kích hoạt Thần Sứ và Quân Đoàn. Ở cấp độ 6, bạn có thể tạm thời sử dụng Zyra để kích hoạt Ma Pháp Sư.

Với những vị tướng trên, đội hình của bạn tương đối ổn định nhưng bạn vẫn nên cố gắng lên cấp độ nhanh chóng để hoàn thiện đội hình càng sớm càng tốt ở giai đoạn kế tiếp.

3.3 Giai đoạn cuối game

đội-hình-thây-ma-thần-sứ-dtcl-mùa-5.5-4

Khi đạt cấp 7, bạn cần thay thế Zyra bằng Karma và bổ sung thêm Fiddlesticks vào đội hình. Ở cấp độ này, bạn cần trang bị Ấn Thần Sứ cho Brand nhằm kích hoạt 4 Thần Sứ và 4 Thây Ma.

Khi đạt cấp độ 8, bạn chỉ cần lấy thêm Gwen và hoàn thiện đội hình với 2 Bí Ẩn. Sau khi hoàn thiện đội hình, hãy lựa chọn cho các tướng chủ lực những trang bị phù hợp nhất nhằm tối đa hóa lượng sát thương mà chúng có thể gây ra.

3.4 Trang bị cần thiết

  • Gwen

Găng Ngọc Thạch Găng Ngọc Thạch

Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech

Bùa xanh Bùa Xanh

  • Brand

Ấn Thần Sứ Ấn Thần Sứ

  • Nunu

Giáp Máu Warmog Giáp Máu Warmog

  • Kalista

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo

4. Kết luận

Với khả năng gây sát thương cũng như hồi máu của Thây Ma Biến Dị Thần Sứ DTCL Mùa 5.5 sẽ giúp bạn có được thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Sau khi hoàn thành đội hình Gwen với các trang bị chuẩn dành cho vị tướng này thì vị trí trọng top là điều dễ dàng. Hi vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn leo rank thành công với đội hình này.

thống kê xsmb