Hướng dẫn cách chơi đội hình Thiên Thần Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Thiên Thần Bí Ẩn là một đội hình cực mạnh trong DTCL mùa 5. Đội hình này có khả năng chống sát thương phép cực kỳ hiệu quả và lượng sát thương cũng ấn tượng không kém. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu về sức mạnh cũng như cách chơi đội hình Thiên Thần Bí Ẩn DTCL Mùa 5 nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Ác Quỷ Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5

1. Đánh giá tổng quan về đội hình Thiên Thần Bí Ẩn DTCL Mùa 5

– Hiệu ứng Thiên Thần: Thiên Thần sẽ được cộng Giáp, Kháng Phép và SMPT. Khi 1 Tướng Thiên Thần chết, các chỉ số này sẽ được chia đều cho các Tướng Thiên Thần còn sống.

+3: 25 Giáp và Kháng Phép, 30% SMPT.

+6: 40 Giáp và Kháng Phép, 50% SMPT.

+9: 65 Giáp và Kháng Phép, 80% SMPT.

– Hiệu ứng Bí Ẩn:  Tất cả đồng minh nhận thêm Kháng Phép.

+2: 40 Kháng Phép. 

+3: 100 Kháng Phép.

+4: 200 Kháng Phép.

1.1 Điểm mạnh

  • Khả năng kháng sát thương phép thuật cực tốt đến từ Bí Ẩn.

  • Nguồn sát thương đa dạng đến từ nhiều vị trí trong đội hình.

  • Dàn tướng hàng phòng ngự có khả năng chống chịu rất tốt.

1.2 Điểm yếu.

  • Tướng chủ lực phụ thuộc nhiều vào trang bị.

  • Đội hình hơi thiếu sát thương vật lý vào đầu trận.

  • Không mạnh khi đối đầu các đội hình sát thương vật lý.

2. Các tướng thuộc đội hình Thiên Thần Bí Ẩn

Sức mạnh đội hình Thiên Thần Bí Ẩn tập trung vào Lux. Khi được thừa hưởng sức mạnh từ Thiên Thần và Bí Ẩn, Lux vừa có khả năng chống chịu vừa có nguồn sát thương rất tốt từ nội tại sau khi dùng chiêu thức của mình.

đội-hình-thiên-thần-bí-ẩn-dtcl-mùa-5-1

Đội hình chính:

Leona (1 Gold): Thiên Thần – Hiệp Sĩ.

Aatrox (1 Gold): Thiên Thần – Quân Đoàn.

Varus (2 Gold): Thiên Thần – Cung Thủ.

Lux (3 Gold): Thiên Thần – Bí Ẩn.

Morgana (3 Gold): Ma Sứ – Tiên Hắc Ám – Bí Ẩn.

Rell (4 Gold): Thiên Thần – Thiết Giáp – Kỵ Sĩ.

Kindred (5 Gold): Vĩnh Hằng – Cung Thủ – Bí Ẩn.

Kayle (5 Gold): Thiên Thần – Tiên Tộc – Quân Đoàn.

Các tộc hệ DTCL mùa 5 kích hoạt: 6 Thiên Thần, 3 Bí Ẩn, 2 Cung Thủ, 2 Quân Đoàn, 1 Vĩnh Hằng.

3. Hướng dẫn chơi đội hình Thiên Thần Bí Ẩn DTCL

3.1 Giai đoạn đầu game

đội-hình-thiên-thần-bí-ẩn-dtcl-mùa-5-2

Đầu trận, hãy xây dựng đội hình Thiên Thần đơn giản bao gồm Aatrox, Leona và Varus để phòng thủ. Khi lên được cấp độ 4, hãy bổ sung thêm Vayne để kích hoạt thêm 2 Cung Thủ giúp bạn có một giai đoạn khởi đầu thuận lợi.

Lên cấp ngay sau lượt quái và vòng đi chợ đầu tiên để tăng tỉ lệ xuất hiện tướng 3 vàng như Lux và Morgana. Nhiệm vụ của bạn lúc này là tích được 50 vàng để sinh ra lợi tức giúp bạn lên cấp hoặc roll tướng giai đoạn về sau.

3.2 Giai đoạn giữa game

đội-hình-thiên-thần-bí-ẩn-dtcl-mùa-5-3

Giữa trận, bổ sung thêm Lux ở cấp độ 5 và lắp trang bị cho cô nàng để Lux có thể gánh đội. Khi lên cấp 6, tiếp tục cho Morgana vào để kích hoạt 2 Bí Ẩn và bổ sung cho đội hình một lượng khống chế diện rộng.

Hãy lên cấp độ 6 sớm tại lượt 3.2 giúp bạn tạo được nhiều lợi thế, bắt đầu roll nhẹ để nâng cấp Lux và Morgana lên 2 sao. Sau đó, tiếp tục tích trữ vàng để lên cấp 8 nhé.

3.3 Giai đoạn cuối game

đội hình thiên thần bí ẩn dtcl mùa 5 4

Cuối trận, hãy thay thế Vayne bằng Syndra và bổ sung thêm Rell khi đạt cấp độ 7. Lúc này đội hình 6 Thiên Thần của bạn dễ dàng áp đảo các đối thủ khác, chuẩn bị tiền đề tốt để lên cấp độ 8.

Khi đạt được cấp độ 8, hãy bổ sung thêm Kindred và thay Syndra bằng Kayle, đồng thời nâng cấp cả hai lên 2 sao, bạn sẽ có được đội hình hoàn chỉnh sẵn sàng đánh bại các đối thủ còn lại.

3.4 Trang bị cần thiết

  • Lux:

Ngọn Giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin.

Bùa Xanh Bùa Xanh.

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo.

  • Morgana:

Giáp Thiên Thần Sa Ngã Giáp Thiên Thần Sa Ngã.

Hắc Quỷ Thư Morello Hắc Quỷ Thư Morello.

Nỏ Sét Nỏ Sét.

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 5 với nhiều trang bị mới

4. Kết luận

Đội hình Thiên Thần Bí Ẩn DTCL Mùa 5 sở hữu lượng kháng phép lớn, nguồn sát thương dồi dào từ Thiên Thần và là một đối trọng rất mạnh khi đối đầu với các đội hình thiên hướng phép thuật. Hi vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn leo rank thành công với đội hình này.

kết quả xsmn