Hướng dẫn cách chơi đội hình Thiết Giáp Thiên Thần DTCL Mùa 5.5

Thiết Giáp Thiên Thần là một đội hình cực mạnh trong DTCL mùa 5.5. Đây là một đội hình có khả năng chống sát thương tay cực kỳ hiệu quả và lượng sát thương cũng ấn tượng không kém. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu về sức mạnh cũng như cách chơi đội hình Gwen Thiết Giáp Thiên Thần DTCL Mùa 5.5 nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Bí Ẩn DTCL Mùa 5.5

1. Đánh giá tổng quan về đội hình Thiết Giáp Thiên Thần DTCL Mùa 5.5

– Hiệu ứng Thiết Giáp: Tất cả các đồng minh đều có được Armor.

+2: Tăng 30 giáp.

+3: Tăng 70 giáp.

+4: Tăng 125 giáp.

– Hiệu ứng Thiên Thần: Thiên Thần sẽ được cộng Giáp, Kháng Phép và SMPT. Khi 1 Tướng Thiên Thần chết, các chỉ số này sẽ được chia đều cho các Tướng Thiên Thần còn sống.

+3: 20 Giáp và Kháng Phép, 30% SMPT.

+6: 35 Giáp và Kháng Phép, 60% SMPT.

+9: 70 Giáp và Kháng Phép, 100% SMPT.

1.1 Điểm mạnh

  • Khả năng kháng sát thương vật lý cực tốt đến từ Thiết Giáp.
  • Nguồn sát thương đa dạng đến từ nhiều vị trí trong đội hình.
  • Dàn tướng hàng phòng ngự có khả năng chống chịu rất tốt.

1.2 Điểm yếu.

  • Các quân cờ chủ lực phụ thuộc rất nhiều vào trang bị.
  • Tướng chủ lực có bậc 4,5 cần phải lên cấp độ sớm để tìm kiếm.
  • Không mạnh khi phải đối đầu với các đội hình gây sát thương phép.

2. Các tướng thuộc đội hình Thiết Giáp Thiên Thần

Sức mạnh đội hình Thiết Giáp Thiên Thần tập trung vào Rell. Khi được thừa hưởng sức mạnh từ Thiên Thần và Thiết Giáp, cô nàng kỵ sĩ vừa có khả năng chống chịu vừa có khả năng khống chế rất tốt. Với lượng giáp khủng của mình, Rell hoàn toàn có thể bất tử khi đối đầu với các đội hình gây sát thương vật lý.

đội-hình-thiết-giáp-thiên-thần-dtcl-mùa-5.5-1

Đội hình chính:

  • Leona (1 vàng): Thiên Thần – Hiệp Sĩ.

  • Aatrox (1 vàng): Thiên Thần – Quân Đoàn.

  • Syndra (2 vàng): Thiên Thần – Thuật Sĩ.

  • Nautilus (2 vàng): Hiệp Sĩ – Thiết Giáp.

  • Lux (3 vàng): Thiên Thần – Bí Ẩn.

  • Jax (4 vàng): Chiến Binh – Thiết Giáp.

  • Rell (4 vàng): Thiên Thần – Thiết Giáp – Kỵ Sĩ.

  • Kayle (5 vàng): Thiên Thần – Quân Đoàn.

Các tộc hệ DTCL mùa 5 kích hoạt: 6 Thiên Thần, 3 Thiết Giáp, 2 Hiệp Sĩ, 2 Quân Đoàn.

3. Hướng dẫn chơi đội hình Thiết Giáp Thiên Thần DTCL

3.1 Giai đoạn đầu game

đội-hình-thiết-giáp-thiên-thần-dtcl-mùa-5.5-2

Đầu trận, hãy xây dựng đội hình Thiên Thần đơn giản bao gồm Aatrox, Leona và Syndra để phòng thủ. Khi lên được cấp độ 4, hãy bổ sung thêm Nautilus để kích hoạt thêm 2 Hiệp Sĩ giúp bạn có một giai đoạn khởi đầu thuận lợi.

Lên cấp ngay sau lượt quái và vòng đi chợ đầu tiên để tăng tỉ lệ xuất hiện tướng bậc cao. Nhiệm vụ của bạn lúc này là tích được 50 vàng để sinh ra lợi tức giúp bạn lên cấp hoặc roll tướng giai đoạn về sau.

3.2 Giai đoạn giữa game

đội-hình-thiết-giáp-thiên-thần-dtcl-mùa-5.5-3

Giữa trận, Hãy tạm thời đưa Leona lên hàng chờ, thay thế bằng Varus và bổ sung thêm Vayne ở cấp độ 5 để kích hoạt Cung Thủ cùng Varus nhằm tăng khả năng tấn công cho đội. Khi lên cấp 6, tiếp tục cho Thresh vào để kích hoạt 2 Hiệp Sĩ cùng 2 Suy Vong.

Hãy lên cấp độ 6 sớm tại lượt 3.2 giúp bạn tạo được nhiều lợi thế. Sau đó, tiếp tục tích trữ vàng để lên cấp 8 nhằm tìm kiếm các quân cờ tốt hơn nhé.

3.3 Giai đoạn cuối game

đội-hình-thiết-giáp-thiên-thần-dtcl-mùa-5.5-4

Cuối trận, hãy thay thế Vayne, Thresh bằng Leona, Lux và bổ sung thêm Rell khi đạt cấp độ 7 để kích hoạt Thiết Giáp. Lúc này đội hình của bạn đã khá cứng cáp dễ dàng áp đảo các đối thủ khác, chuẩn bị tiền đề tốt để lên cấp độ 8.

Khi đạt được cấp độ 8, hãy bổ sung thêm Kayle và thay Varus bằng Jax để hoàn thiện đội hình. Sau cùng, hãy lắp các trang bị phù hợp cho Rell và Kayle để bộ đôi này có thể gánh đội nhé.

3.4 Trang bị cần thiết

  • Rell

Vuốt Rồng Vuốt Rồng.

Áo Choàng Lửa Áo Choàng Lửa.

Giáp Máu Warmog Giáp Máu Warmog.

  • Kayle

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo.

Găng Tay Thần Thánh Găng Tay Thần Thánh.

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần.

4. Kết luận

Đội hình Thiết Giáp Thiên Thần DTCL Mùa 5.5 sở hữu lượng giáp lớn, nguồn sát thương dồi dào từ Thiên Thần và là một đối trọng rất mạnh khi đối đầu với các đội hình thiên hướng vật lý. Sau khi hoàn thành đội hình Gwen Sát Thủ với các trang bị chuẩn dành cho vị tướng này thì vị trí trọng top là điều dễ dàng. Hi vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn leo rank thành công với đội hình này.

thống kê xsmb