Hướng dẫn cách chơi đội hình Urgot Hóa Kỹ Đấu Sĩ DTCL mùa 6

Hóa Kỹ Đấu Sĩ là một đội hình cực mạnh trong DTCL mùa 6. Với hiệu ứng Hóa Kỹ cộng thêm sát thương, tốc độ đánh cùng khả năng phục hồi khi thấp máu giúp cho đội hình càng trở nên cứng cáp khi kết hợp với tướng Đấu Sĩ. Urgot là tướng DTCL mùa 6 rất khỏe với khả năng gây sát thương lớn cùng sự trâu bò của mình, rất phù hợp để làm carry chính trong đội hình. Khi có đầy đủ trang bị Urgot sẽ gánh team vào top 3 sẽ rất dễ dàng. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu về sức mạnh cũng như cách chơi đội hình Urgot Hóa Kỹ Đấu Sĩ DTCL mùa 6 nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi đội hình Xạ Thủ Vệ Sĩ DTCL mùa 6

1. Đánh giá tổng quan về đội hình Urgot Hóa Kỹ Đấu Sĩ DTCL mùa 6

– Hiệu ứng Hóa Kỹ: Khi máu của tướng Hóa Kỹ dưới 60%, giảm 25% sát thương nhận vào, thêm 50% tốc đánh và hồi phục 4% tối đa.

  • 3 Hóa Kỹ: 4 giây.

  • 5 Hóa Kỹ: 8 giây.

  • 7 Hóa Kỹ: 16 giây.

  • 9 Hóa Kỹ: Kết thúc trận.

– Hiệu ứng Đấu Sĩ: Toàn bộ đồng minh tăng thêm Máu, riêng tướng Đấu Sĩ tăng gấp đôi.

  • 2 Đấu Sĩ: 150 máu.

  • 4 Đấu Sĩ: 300 máu.

  • 6 Đấu Sĩ: 500 máu.

  • 8 Đấu Sĩ: 900 máu.

1.1 Điểm mạnh

  • Dễ chơi và dễ triển khai.

  • Hàng tank mạnh.

  • Dễ lấy chuỗi thắng.

  • Ổn định và mạnh đều từ đầu chí cuối.

1.2 Điểm yếu

  • Urgot cần đồ chuẩn.

  • Bị khắc chế bởi diệt khổng lồ.

2. Các tướng thuộc đội hình Urgot Hóa Kỹ Đấu Sĩ

Đội hình này hiệu quả bằng cách duy trì nguồn dame đến từ Urgot và đội hình Hóa Kỹ và câu giờ cho Đấu Sĩ cụ thể là Tahm Kench có điều kiện hack nhiều đồ cho đội hình nhất có thể. Chơi đội hình này khi bạn sớm tìm được các tướng Đấu Sĩ hoặc các trang bị phù hợp cho Urgot.

đội-hình-hóa-kỹ-đấu-sĩ-dtcl-mua-1

Đội hình chính:

  • Vi (2 Gold): Chị Em – Cảnh Binh – Đấu Sĩ.

  • Zac (3 Gold): Hóa Kỹ – Đấu Sĩ.

  • Lissandra (3 Gold): Hóa Kỹ – Học Giả.

  • Urgot (4 Gold): Hóa Kỹ – Liên Xạ.

  • Dr Mundo (4 Gold): Hóa Kỹ – Đột Biến – Đấu Sĩ.

  • Viktor (5 Gold): Hóa Kỹ – Pháp Sư.

  • Tahm Kench (5 Gold): Phàm Ăn – Đấu Sĩ – Lính Đánh Thuê.

  • Jinx (5 Gold): Tái Chế – Chị Em – Liên Xạ.

Các hệ tộc DTCL mùa 6 kích hoạt: 5 Hóa Kỹ, 4 Đấu Sĩ, 3 Liên Xạ, 2 Chị Em, 1 Phàm Ăn.

3. Hướng dẫn chơi đội hình Urgot Hóa Kỹ Đấu Sĩ DTCL

3.1 Giai đoạn đầu game

đội-hình-hóa-kỹ-đấu-sĩ-dtcl-mua-6-2

  • Giữ máu bằng 2 Đấu Sĩ + 2 Cảnh Binh + 2 Xạ Thủ (Illaoi, Vi, Tristana, Caitlyn).

  • Up cấp khi chỉ còn thiếu 4 kinh nghiệm (nếu tròn tiền).

  • Đồ công vứt cho Caitlyn.

  • Đồ thủ vứt cho Illaoi.

3.2 Giai đoạn giữa game

đội-hình-hóa-kỹ-đấu-sĩ-dtcl-mua-6-3

  • 4 Đấu Sĩ + 3  Ngoại Binh (Trundle, Illaoi, Vi, Zac, Gangplank, Missfortune) – vừa giữ máu vừa hack vàng rất tốt.

  • Giữ tiền để roll ở level 7 hoặc 8.

  • Nếu Gangplank ra nhiều có thể xoay sang đánh tướng này luôn nhưng cần đồ hút máu hoặc đồ thủ.

  • Nếu ra 1 Urgot ở level 7 và có Neeko, hãy roll nhẹ rồi Neko lên 2 sao để đẩy máu đối thủ.

3.3 Giai đoạn cuối game

đội-hình-hóa-kỹ-đấu-sĩ-dtcl-mua-6-4

  • Up level 8 tìm Jinx và Tahm Kench.

  • Roll hết tiền tìm Urgot 2 sao và Dr Mundo 2 sao.

  • Đồ của Illaoi chuyển cho Dr Mundo.

  • Đồ của Gangplank chuyển cho Urgot.

  • Nếu up 9 được thì thêm Jayce để kích hoạt cảnh binh.

  • Vỗ béo Tahm Kench mỗi round để hắn mập thây và hack đồ cuối game.

3.4 Trang bị cần thiết

  • Urgot

Diệt Khổng Lồ Diệt Khổng Lồ.

Bàn tay công lý Bàn Tay Công Lý.

111 Bão Tố Runaan.

  • Dr. Mundo

xx Giáp Máu Warmog.

dragons-claw Vuốt Rồng.

cc Giáp Gai Hồng Hoa.

  • Tahm Kench

xx Giáp Máu Warmog.

dragons-claw Vuốt Rồng.

4. Kết luận

Với lượng sát thương lớn và khả năng phòng thủ tốt giúp cho đội hình Urgot Hóa Kỹ DTCL mùa 6 trở thành một trong những sự lựa chọn sáng giá có thể giúp bạn giành lấy những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hi vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn leo rank thành công với đội hình này.