Hướng dẫn cách chơi Jett trong game Valorant

Jett là một trong những nhân vật đòi hỏi kỹ năng một kỹ năng cực kỳ cao trong tựa game Valorant do có khả năng cơ động bậc nhất.

Mặc dù cô ấy thiếu đi những công cụ hỗ trợ của các nhân vật khác, nhưng Jett cung cấp tiềm năng vượt trội nhất để có thể chiến thắng trò chơi mà những người khác không thể.

Cô ấy tuyệt vời như một đấu sĩ 1v1 nhưng cũng làm tốt trong các tình huống chống lại nhiều đối thủ, đặc biệt là khi cô ấy có tuyệt đỉnh của mình.

Flanking trở nên dễ dàng do tính cơ động của cô ấy hoặc cô ấy có thể chọn tìm các góc trên mặt đất sáng tạo với cú nhảy tăng tốc của mình.

Cùng GameNgon tìm hiểu chi tiết về bộ kỹ năng cả Jett cũng như cách chơi nhân vật này ngay sau đây.

jett-valorant

1. Kỹ năng của Jett trong Valorant

Glide

Jett có một thụ động cho phép cô lướt qua bằng cách giữ nút nhảy. Điều này mang lại cho cô cơ hội trộn lẫn chuyển động và có thể cho cô thêm các lối thoát mà không bị sát thương khi ngã.

Cloudburst

Một quả lựu đạn khói không tồn tại lâu như những người khác, nhưng thực hiện công việc. Tương tự như bức tường lửa của Phoenix, bạn có thể uốn cong nó giữa chuyến bay.

Sử dụng nó để tiến lên chống lại các tay súng bắn tỉa, như một công cụ trốn thoát hoặc để ngăn chặn kẻ thù tiếp cận.

Updraft

Một bước nhảy có vẻ đơn giản lúc đầu nhưng có nhiều công dụng hơn bạn nghĩ.

Bạn có thể sử dụng nó để phục kích kẻ thù ẩn nấp sau các bức tường, thiết lập trên mặt đất cao thường không được kiểm tra hoặc kết hợp với Tailwind để vượt qua kẻ thù.

Một số vị trí tốt để tăng cường bao gồm các hộp tại B và C trên Haven và hộp bên cạnh vòi hoa sen của hậu vệ trên Bind.

Tailwind

Một cú lao nhanh về hướng mà Jett đang di chuyển.

Có thể mất một chút thời gian để kéo lưng ra sau khi sử dụng để nó thường được sử dụng tốt hơn trong phòng thủ nhưng nó có thể được sử dụng tấn công trong các tình huống phục kích.

Blade Storm

Vẽ lưỡi kunai có độ chính xác đáng kinh ngạc. Nhấp chuột trái ném một con dao trong khi nhấp chuột phải ném tất cả cùng một lúc.

Giết người đặt lại dao của bạn để nó có thể nhanh chóng ném tuyết một trận đấu hoặc nắm bắt một kết thúc căng thẳng.

Bạn cũng có thể sử dụng nó trong một vòng tiết kiệm để vẫn cung cấp khả năng tấn công mạnh mẽ trong khi thúc đẩy nền kinh tế của bạn hoặc mua một khẩu súng cho một đồng minh.

2. Jett Valorant Gameplay

Bạn có thể gây bất ngờ cho kẻ thù bằng cách ném Cloudburst xuống, bước vào đó và sau đó sử dụng Q và / hoặc E. Bạn cũng có thể sử dụng chiến thuật này với các loại khói khác.

Chọn điểm của bạn một cách cẩn thận. Chỉ vì bạn là điện thoại di động không có nghĩa là bạn nên sử dụng nó một cách liều lĩnh. Hãy chắc chắn vẫn sử dụng các nguyên tắc cơ bản như sử dụng đi bộ để hạn chế âm thanh phát ra trước khi bạn đình công.

Lắng nghe các tải lại của kẻ thù, đặc biệt là khi chiến đấu ở gần các góc. Nếu chúng bước ra để bắn và rút lui sau một bức tường để tải lại, bạn có thể có đủ thời gian để sử dụng khả năng cơ động của mình để giết chúng trước khi chúng có thể trả đũa.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Brimstone trong Valorant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *