Hướng dẫn cách chơi Omen trong Valorant

Omen là một đặc vụ hoạt động trong bóng tối, sử dụng sự dịch chuyển và bóng tối để vượt qua kẻ thù của mình. Vai trò của Omen trong các trận đấu Valorant không khác gì một sát thủ, ám sát kẻ dịch ở nơi họ không ngờ tới.

Khả năng di chuyển của anh ta rất khó phán đoán. Omen có thể dịch chuyển tức thời trên bản đồ (chúng không an toàn để sử dụng trong chiến đấu).

Khả năng tạo khói của anh ta có thể được bắn xuyên qua các bức tường, cho phép anh ta tấn công từ các góc độ bất ngờ và đánh lừa đối thủ.

omen-valorant

Mục lục

1. Kỹ năng của Omen trong Valorant

Shrouded Step

Một dịch chuyển tức thời trong phạm vi ngắn hoạt động tương tự như E của Reaper trong Overwatch. Hữu ích cho việc lên những vị trí cao hơn hay qua hành lang và vào cửa sổ.

Nó có thời gian dịch chuyển và một hình ảnh động cho thấy nơi bạn đang dịch chuyển tức thời để sử dụng nó một cách cẩn thận.

Paranoia

Bắn một viên đạn có thể xuyên qua các bức tường và làm giảm tầm nhìn của tất cả các tác nhân mà nó đi qua. Đây là công cụ rất hữu ích để tham gia hoặc sử dụng nó để ngăn chặn những kẻ tấn công tiếp cận.

Bạn sẽ biết nếu một tác nhân bị tấn công vì đầu của họ sẽ được bao phủ bởi hiệu ứng hình ảnh.

Lưu ý rằng bạn mất khả năng di động trong khi sử dụng nó, vì vậy hãy cẩn thận nếu bạn không che chắn.

Dark Cover

Một quả lựu đạn khói có thể được bắn qua các bức tường. Bạn sử dụng kỹ năng này bằng cách thiết lập vị trí nơi nó xuất hiện.

Bạn có thể điều chính khoảng cách xa gần bằng các phím chức năng và xem nó trên bản đồ để đảm bảo nó đi đến nơi bạn muốn.

Bạn có thể tích được hai điểm cho kỹ năng này.

From the Shadows

Mở một bản đồ và nhấp vào nó để dịch chuyển đến vị trí đó (có thể ở bất cứ đâu trên bản đồ).

Trong khi Omen dịch chuyển tức thời, anh ta bóp méo tối thiểu kẻ thù của mình nhưng tiếng ồn mà nó tạo ra rất lớn để họ có thể theo dõi nó theo cách đó.

Nếu Omen bị giết trước khi kết thúc dịch chuyển tức thời, nó sẽ bị hủy. Kẻ địch có thể thấy được bóng của Omen tai vị trí dịch chuyển tới, họ có thể phá hủy bóng để ngắn cản Omen.

2. Omen Valorant Gameplay

Sử dụng khói của bạn để bao phủ các khu vực bạn muốn di chuyển xung quanh. Vì khói của Omen nạp lại theo thời gian nên bạn sẽ lấy lại được trong vòng.

Bạn có thể sử dụng khả năng dịch chuyển tức thời để vượt qua các cửa sổ hoặc hành lang mà kẻ thù có thể đang giữ để bạn có thể xuất hiện từ phía bên kia.

Bạn cũng có thể sử dụng khói của mình để thiết lập khả năng dịch chuyển tức thời hoặc dịch chuyển tức thời để bạn được bảo vệ trong khi dịch chuyển tức thời.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Jett trong game Valorant