Hưỡng dẫn cách chơi Phoenix trong Valorant

Phoenix là một nhân vật Valorant bùng nổ, sử dụng pyromancy để thao túng chiến trường và tự chữa lành vết thương.

Mặc dù anh ta chắc chắn không có ý định phòng thủ, nhưng bộ đồ bốc lửa của anh ta không thể tin được do hành vi tấn công do các công cụ tham gia mạnh mẽ của anh ta như flashbangs có thể uốn cong của anh ta và khả năng tự phục hồi của anh ta.

Khả năng của anh ta mang lại rất nhiều biểu hiện kỹ năng và tiềm năng vượt trội, khiến anh ta trở thành người hâm mộ sớm.

phoenix-valorant

Mục lục

1. Kỹ năng của Phoenix trong Valorant

Blaze

Một bức tường lửa mà bạn có thể uốn cong khi nó đúc. Nó che khuất tầm nhìn, gây sát thương cho kẻ thù đi ngang qua / đứng trên nó và chữa lành vết thương cho bạn nếu bạn đứng trong đó.

Nó có thể được sử dụng để chặn các điểm sặc hoặc bảo vệ bạn khi bạn hoặc đồng minh gài bom.

Curveball

Một flashbang mà bạn có thể nhanh chóng uốn quanh các góc.

Đó là một công cụ tham gia lý tưởng nhưng hãy cẩn thận vì nó có thể làm bạn hoặc đồng minh bị mù nếu bạn không vừa ý.

Hothands

Hiệu quả là một quả lựu đạn molotov cũng chữa lành cho bạn nếu bạn đứng trong ngọn lửa của nó và gây sát thương AoE cho kẻ thù bên trong nó.

Thay vì ở trong thời gian hồi chiêu, khả năng này sẽ làm mới sau khi bạn nhận được hai kill.

Run it Back

Sau khi kích hoạt tại một địa điểm, bạn có một khoảng thời gian ngắn để làm những gì bạn muốn. Nếu bạn chết hay kết thúc thời gian này bạn trở về nơi kích hoạt nó.

Chỉ cần chắc chắn để ném nó từ một vị trí ẩn vì sẽ mất một thời gian để bạn hồi sinh và bạn sẽ dễ bị tấn công.

2. Phoenix Valorant Gameplay

2/4 kỹ năng của nhân vật Phoenix đều có khả năng phục hồi cho anh chành này. Việc sử dụng các kỹ năng sao cho hợp lý phục thuộc nhiều vào bối cảnh. Ttrong một số tình huống, bạn có thể lẩn trốn kẻ địch và chui vào một góc để sử dụng khả năng của mình để tự chữa lành vết thương trước khi đính hôn. Tất nhiên, lý tưởng nhất là bạn muốn đồng thời chữa lành vết thương trong khi sử dụng chúng làm tiện ích.

Curveball là một kỹ năng tuyệt vời để ném vào các con hẻm và phía sau các bức tường. Nhưng đừng quên rằng bạn có thể nhìn lên trên để uốn cong nó lên một kẻ thù phía trên bạn trong một cửa sổ hoặc trên một gờ đá. Bạn cũng có thể ném Curveball của mình qua một bức tường Blaze để làm mù đối thủ và tránh làm mù mắt chính mình.

Run it Back là một công cụ đáng kinh ngạc khi được sử dụng kết hợp với dịch chuyển tức thời trên Haven. Bạn có thể sử dụng nó ở một bên, chạy qua dịch chuyển tức thời và cố gắng giết bất cứ ai có thể. Hoặc nếu có thể, nó sẽ là công cụ giúp bạn có thể gài hay gỡ bom.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Omen trong Valorant