Hướng dẫn chơi Breach trong Valorant

Breach-trong-Valorant

Breach được coi là một nhân vật cứng cáp, có khả năng mở giao tranh hạng nặng trong trò chơi Valorant. Anh sở hữu bộ kỹ năng có thể gây sát thương cho kẻ địch trên diện rộng.

Anh ta là một người dẫn đầu tuyệt vời trước một cú hích lớn và về phòng thủ, anh ta có rất nhiều công cụ để khiến kẻ thù phải suy nghĩ kỹ về việc tiếp cận.

Breach là một đặc vụ cực kỳ khó chịu khi mà các bức tường không còn là trở ngại. Bộ kỹ năng của Breach được thiết kế để gây sát thương và kiểm soát đám đông qua các bức tường và địa hình, khiến đối phương bỏ chạy hoặc giúp đỡ đồng đội chiếm các điểm quan trọng.

1. Kỹ năng của Breach trong Valorant

Aftershock (C)

kỹ-năng-Aftershock

Breach bắn một chất nổ làm nổ tung phía bên kia của bức tường sau một thời gian trì hoãn ngắn, gây sát thương AoE cho tất cả các tác nhân trong vụ nổ của nó. Càng ở gần, chúng sẽ càng bị tổn hại nhiều hơn.

Nó có độ trễ ngắn nên đối thủ sẽ có thời gian để di chuyển khỏi nó nhưng bạn có thể lường trước điều này và buộc họ phải di chuyển theo ý bạn, khép góc và tiêu diệt họ nếu không muốn ăn ngay một vụ nổ.

Flashpoint (Q)

kỹ-năng-Flashpoint

Breach bắn ra một điện tích hoạt động tương tự như Aftershock, nhưng thay vì một vụ nổ gây thiệt hại, đó là một flashbang làm mù tất cả các tác nhân trong khu vực của nó.

Nó cũng có độ trễ nhưng kích hoạt nhanh hơn nhiều so với Aftershock. Phạm vi là khá xa vì vậy hãy tận dụng điều đó.

Fault Line (E)

kỹ-năng-Fault-Line

Breach lấy ra một thiết bị và sử dụng nó để tạo một vụ nổ địa chấn, làm choáng váng mọi người chơi trong vùng tác động.

Bạn có thể giữ phím kỹ năng để kéo dài khoảng cách tác động, nhả nút để thực hiện kỹ năng.

Giống như các khả năng khác của Breach, nó có thể được truyền qua địa hình bằng chỉ báo trên bản đồ nhỏ.

Rolling Thunder (X)

ultinmate-breach-valorant-Rolling-Thunder

Giống như kỹ năng Fault Line, Rolling Thunder phát động một trận chấn động rộng hơn ảnh hưởng mạnh đến sự mất phương hướng nhưng cũng đánh bật các tác nhân trong vụ nổ của nó, đánh gục bất cứ ai bị bắt trong đó.

Một trong những ultimate tốt nhất trong trò chơi và là một trong những lý do khiến Breach được đánh giá cao trong suốt quá trình thử nghiệm alpha.

2. Lối chơi Breach trong Valorant

Hãy chắc chắn phối hợp và liên lạc với nhóm của bạn trước khi sử dụng khả năng của bạn. Nếu không, điều đó có thể là thảm họa vì bạn có thể gây hiệu ứng lên chính đồng minh của mình, gây hại nhiều hơn lợi.

Phối hợp với cách động đội có kỹ năng kiểm soát giao tranh tốt như Raze hay Brimstone để khép góc và quét sạch kẻ địch nhanh chóng với ultimate.

Các chỉ số khả năng của bạn trên bản đồ nhỏ sẽ cho thấy tầm tác động kỹ năng của bạn. Bạn cũng sẽ có các chỉ báo màu vàng và đỏ để hiển thị xem bạn có trong phạm vi hay không.

Lắng nghe âm thanh tín hiệu khi bạn đang ở đội phòng thủ. Breach là một trong số ít các nhân vật có khả năng có thể làm gián đoạn các quá trình đặt bom của team địch, hãy tận dụng điều này.

Xem thêm: Hướng dẫn đầy đủ về tựa game FPS Valorant cho người mới