Hướng dẫn chơi đội hình Linh Hồn Đao Phủ ĐTCL Mùa 4.5

Với những thay đổi lớn trong phiên bản cập nhật DTCL 4.5 thì nhiều đội hình mới trở nên mạnh quá và vô cùng bá đạo so với các đội hình khác. Một trong số đó là đội hình Linh Hồn Đao Phủ. Đội hình này dựa trên sức mạnh gánh team từ Kayle cùng những vị tướng 4 và 5 tiền khác. Đội hình này được nhận đinh là công thủ toàn diện với nhiều hiệu ứng diện rộng. Tuy vậy, đội hình Linh Hồn Đao Phủ không phải là dễ chơi và vận hành, đặc biệt với những người mới. Hãy cùng mình đánh giá và tìm hiểu các chơi đội hình Linh Hồn Đao Phủ mùa 4.5 sau đây nhé.

1. Đánh giá tổng quan về đội hình Linh Hồn Đao Phủ mùa 4.5

– Hiệu ứng Linh Hồn: Khi tướng Linh hồn sử dụng kỹ năng, đội hình sẽ nhận thêm tốc độ đánh dựa trên năng lượng tiêu hao của kỹ năng.

  • (2): 20% năng lượng tiêu hao

  • (4): 40% năng lượng tiêu hao

– Hiệu ứng Đao Phủ: Các đòn đánh cơ bản và phép thuật của Đao phủ luôn chí mạng với các mục tiêu dưới ngưỡng máu nhất định.

  • (2) 33% Máu.

  • (3) 66% Máu.

  • (4) 99% Máu.

1.1 Điểm mạnh

  • Đội hình mạnh mẽ với sức mạnh từ nhiều tộc hệ.

  • Kayle là vị tướng carry cực mạnh về cuối game.

  • Đội hình công thủ toàn diện, đầy đủ sát thương, chống chịu và hiệu ứng khống chế.

1.2 Điểm yếu

  • Kayle rất cần trang bị chuẩn để đạt được sức mạnh.

  • Sơ hữu nhiều tướng cao tiền nên khá khó khăn ở đầu game.

  • Cần kỹ năng vận hành và xoay đội hình thật tốt.

2. Các tướng thuộc đội hình Linh Hồn Đao Phủ

Đội hình này sử dụng Linh Hồn Tinh Anh để lên 4 Linh Hồn, kết hợp với các tướng Đao Phủ và tạo ra nguồn sát thướng lớn đến từ kỹ năng. Đội hình sẽ dựa trên khả năng gánh team cực mạnh từ Kayle. Cô nàng tăng dần tốc độ đánh của mình bằng những đòn đánh liên tiếp, sát thương của Kayle sẽ chuyển dần sang gây sát thương lan khiến những mục tiêu xung quanh đều bị ảnh hưởng. Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Linh Hồn Tinh Anh mà tốt nhất là Kindred Tinh Anh.

đội-hình-linh-hồn-đao-phủ-đtcl-mùa-4.5

Đội hình chính:

  • Teemo (2 Gold): Linh Hồn – Thiện Xạ.

  • Kindred (3 Gold): Linh Hồn – Đao Phủ.

  • Yuumi (3 Gold): Linh Hồn – Bí Ẩn.

  • Sejuani (4 Gold): Thần Tài – Tiên Phong.

  • Kayle (4 Gold): Thánh Thần – Đao Phủ.

  • Xayah (4 Gold): Thần Rừng – Hộ Pháp – Đao Phủ.

  • Ornn (5 Gold): Thần Rừng – Thợ Rèn – Tiên Phong.

  • Azir (5 Gold): Chiến Tướng – Hộ Pháp – Hoàng Đế.

Các tộc hệ DTCL kích hoạt: 4 Linh Hồn (Linh Hồn Tinh Anh), 3 Đao Phủ, 2 Tiên Phong, 2 Hộ Pháp, 1 Thợ Rèn, 1 Hoàng Đế.

3. Hướng dẫn chơi đội hình Linh Hồn Đao Phủ ĐTCL

3.1 Giai đoạn đầu game

đội-hình-linh-hồn-đao-phủ-đtcl-mùa-4.5-1

Đội hình Linh Hồn Đao Phủ sẽ dựa trên sức mạnh của những vị tướng 4 và 5 vàng là chủ yếu. Vì vậy, đội hình này rất yêu cầu kỹ năng của người chơi để có thể vận hành và xoay chuyển đổi hình về dần cuối trận,

Ở giai đoạn đầu game. lựa chọn tốt nhất bạn có thể lựa chọn là Thần Tài. Nếu chơi tốt bạn có thể tích lũy được lượng tiền lớn và dùng vào cuối trận. Khởi đầu trận đấu với đội hình 3 Thần Tài gồm Tahm Kench, Annie và Darius.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Hàng phòng thủ đã có 3 vị tướng, bạn cần 1 tướng đánh xa gây sát thương từ phía sau, và Thiện Xạ chính là mảnh ghép thích hợp nhất, có thể chơi Tristana hoặc Nidalee. Lên tiếp cấp 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng.

3.2 Giai đoạn giữa game

đội-hình-linh-hồn-đao-phủ-đtcl-mùa-4.5-2

Khi đạt cấp độ 5, hãy kết hợp thêm Hộ Pháp giúp đội hình chống chịu khỏe hơn. Tiếp tục chơi đội hình Thần Tài và tích lũy càng nhiều vàng càng tốt. Quan trọng hơn hết là tập trung lên cấp thật nhanh, cố gắng lên cấp trước những người chơi khác để tìm kiếm những tướng giá cao dễ dàng hơn.

Sau khi lên cấp độ 6 ở vòng đấu 3-2, bạn có có thể nghĩ tới việc xoay chuyển đội hình dẫn qua đội hình chính. Hãy cố gắng để kiếm được Kindred Tinh Anh lúc này. Bạn có thể dùng một ít tiền lãi tích được để rolls Tinh Anh và sau đó tiếp tục up cấp. Hãy giữ số vàng dư trên mức 50 để tạo ra được lợi tức cao sử dụng ở cuối trận.

3.3 Giai đoạn cuối game

đội-hình-linh-hồn-đao-phủ-đtcl-mùa-4.5-3

Đây là lúc bạn cần sử dụng số tiền đã có trước đó để xoay toàn bộ đội hình của mình. Loại bỏ Thần Tài, Hộ Pháp và xây dựng đội hình 4 Linh Hồn với Teemo, Yuumi và Kindred Tinh Anh. Lên cấp độ 7 và tìm kiếm những tướng 4 vàng. Sau khi tìm được Kayle và Xayah, bạn sẽ tiếp tục hoàn thành được 3 Đao Phủ. Kết hợp thêm 2 Tiên Phong để làm dàn chống chịu cho đội hình, trong đó phải có Sejuani.

Ở cấp độ 8, hãy roll ổn định và hoàn thiện đội hình với Azir. Azir là quân cờ mạnh khi có thể triệu hồi thêm 2 binh lính cát giúp câu giờ tốt hơn. Vị tướng còn lại bạn sẽ thêm vào đội hình sẽ là Ornn. Vị tướng này vừa giúp kích hoạt Tiên Phong mà còn có khả năng đúc trang bị, cung cấp thêm lượng trang bị nhất định cho đội hình của bạn. Nếu còn dư vàng, cố gắng nâng cấp Kindred 3 sao, việc nâng cấp không quá khó khăn khi bạn đã sở hữu Kindred Tinh Anh trong đội hình.

3.4 Trang bị cần thiết

  • Kayle:

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần

Đại Bác Liên Thanh Đại Bác Liên Thanh

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo

  • Kindred:

Tụ Bão Zeke Tụ Bão Zeke

Tụ Bão Zeke Tụ Bão Zeke

Cốc Sức Mạnh Cốc Sức Mạnh

>>> Xem thêm: Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4 với nhiều trang bị mới

4. Kết luận

Đội hình Linh Hồn Đao Phủ DTCL Mùa 4.5 được xem là một đội hình vô cùng mạnh mẽ khi sử dụng hầu hết các vị tướng 4 và 5 tiền. Kayle được xem là một vị tướng carry team cực kỳ mạnh mẽ trong đội hình khi được trang bị nhưng item chuẩn. Đội hình này rất được các cao thủ đtcl sử dụng khi leo rank. HI vọng những hướng dẫn trên của mình sẽ giúp các bạn có được những kiến thức bổ ích mới trong tựa game ĐTCL này. Chúc các bạn leo rank thành công.