Hướng dẫn chơi Sage trong Valorant

nhân vật-sage-valorant

Sage là một đặc vụ Valorant duy nhất có khả năng chữa lành vết thương cho đồng đội (Phoenix chỉ có khả năng tự chữa lành vết thương cho chính mình).

Cô ấy được trang bị những kỹ năng đa dụng có tác động khác nhau như có thể làm chậm kẻ thù, chữa lành vết thương cho đồng đội hoặc dựng lên các bức tường để điều khiển chiến trường. 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cô có một trong những siêu phẩm tốt nhất trong trò chơi với khả năng hồi sinh đồng đội, biến vòng đấu từ 5v5 thành 6v5.

Kỹ năng của Sage trong Valorant

Barrier Orb – C

kỹ-năng-barrier-orb

Tạo ra một bức tường có thể bị phá hủy nhưng hề dễ dàng. Bạn có thể thay đổi góc của bức tường để xoay nó theo cách bạn muốn.

Nó có thể được sử dụng để đưa các đồng minh lên những vị trí thuận lợi trên cao, hoặc để chặn lối kẻ thù xâm nhập hoặc thoát khỏi một điểm nghẹt thở.

Kẻ thù có thể phá hủy nó bằng cách tấn công nó – nếu không nó sẽ tự phá vỡ sau một thời gian.

Slow Orb – Q

kỹ-năng-slow-orb

Sage ném một quả cầu phát nổ và lan rộng, làm chậm tất cả các tác nhân có trong đó. Bao gồm cả bạn, đồng đội và kẻ địch.

Trong khi di chuyển qua, các người chơi sẽ tạo ra nhiều tiếng ồn với âm thanh lớn hơn.

Bạn có thể ném bật quả cầu qua các bức tường để đặt nó ở những vị trí thuận lợi.

Heal Orb – E

kỹ-năng-healing-orb

Chữa lành vết thương cho đồng minh (nhấp chuột trái) hoặc chính bạn (nhấp chuột phải) theo thời gian trở lại hoàn toàn khỏe mạnh.

Phạm vi sử dụng khá xa, do đó bạn có thể thường xuyên chữa lành vết thương cho đồng đội mà không khiến bản thân gặp nguy hiểm.

Resurrection – R

kỹ-năng-sage-resurrection

Sage hồi sinh một đồng đội sau khi họ chết tại ngay vị trí đó với mọi trạng thái như ban đầu.

Bạn cần có mặt ngay tại ví trí xác của động đội, nên hãy chắc chắn mọi thứ an toàn trước khi sử dụng R.

Cách chơi Sage trong Valorant

Vì kỹ năng hồi máu của bạn là kỹ năng hồi chiêu và bạn không phải chi tiêu tiền để sử dụng nên hãy cố gắng đóng góp nhiều giá trị nhất có thể bằng cách chữa lành cho đồng đội sau những cuộc giao tranh khi có thể. Khi chưa trị bạn không thể rút súng để sử dụng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang ở vị trí an toàn để làm như vậy.

Slow Orb của Sage rất phù hợp để kết hợp với khả năng của các đồng minh. Hãy thử kết hợp nó với các hiệu ứng molotov giống như các hiệu ứng mà Phoenix và Viper có hoặc kết hợp với untimate (R) của Sovas hoặc Brimstone.

Tránh đặt tường Barrier Orb của bạn vào đầu vòng phòng thủ, trừ khi bạn biết rằng đội quân địch sẽ đẩy một bên cụ thể thì bạn Barrier Orb, Nó có một bộ đếm thời gian trước khi tiêu tan, vì vậy nếu đội quân địch chơi chậm để tìm kiếm hoặc tấn công một vị trí khác, thì thật lãng phí 300 tín dụng.

Một cách khác để lấy giá trị ra khỏi bức tường của bạn là sử dụng nó để giúp bảo vệ các quả cầu tối thượng hoặc làm cho nó an toàn hơn để hồi sinh đồng minh.

Xem thêm: Danh sách các loại vũ khí trong game Valorant