KartRider Rush+ | Game đua xe vui nhộn với cảm hứng từ BoomOnline

Game-KartRider-Rush-Plus

KartRider Rush + là một game đua xe trên di động, được công ty Nexon phát hành trên nền tảng Android và iOS. Trò chơi hiện đã có mặt trên toàn thế giới và được hơn 300 triệu người chơi yêu thích.Trò chơi có tất cả các loại đường đua điên rồ, nơi bạn sẽ lái những chiếc xe đua kart tuyệt vời, đánh bại người chơi khác và hạ gục chúng bằng những vật phẩm bẫy.

KartRider Rush được lấy cảm hứng từ tựa game nổi tiếng BoomOnline, một sản phẩm game được xem là “huyền thoại” đối với thế hệ người chơi 9x. Chính vì vậy, việc KartRider Rush nhiều khả năng sẽ nhận được nhiều thiện cảm của game thủ Việt. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về tựa game này sau đây!

Đánh giá chung

 • Xe đua karts vĩnh viễn là khó để có được; khó cho người chơi f2p (free to play) để có được kart tốt hơn vĩnh viễn
 • Bạn có thể nhận được các đặc quyền cao cấp bằng cách chi tiêu tiền; nhiều phần thưởng, tay đua, kart, vật nuôi, trang phục
 • Có hơn 45 đường đua với những trải nghiệm khác nhau
 • Đồ họa cùng âm thanh rất tuyệt
 • Trò chơi rất thú vị; dễ dàng, không quá nhiều thách thức
 • Rất nhiều chế độ chơi để chơi

Gameplay

KartRider Rush + cung cấp rất nhiều chế độ chơi cho người chơi:

 • Cuộc đua tốc độ: Kiếm giấy phép mở khóa các đường đua thử thách hơn khi bạn tiến bộ và dựa vào các kỹ năng drift thuần túy để cán đích.
 • Chế độ Arcade: Chọn trong số các chế độ chơi trò chơi như Item Race, Infini-Boost hoặc Lucci Runner có thêm một thêm một lớp cảm giác hồi hộp nhanh cho các chủng tộc của bạn.
 • Chế độ xếp hạng: Từ Đồng đến Huyền thoại sống, trèo lên các tầng đua và nhận được sự tôn trọng giữa các đồng nghiệp của bạn.
 • Chế độ câu chuyện: Tham gia Dao và bạn bè và giúp họ ngăn chặn hành vi xấu xa của thuyền trưởng hải tặc.
 • Thử thách thời gian: Đánh bại đồng hồ thời gian và ghi dấu ấn khi trở thành tay đua nhanh nhất.

Bạn rất thích lái xe đua trên những đường đua khó khăn, nơi bạn sẽ drift, hạ gục đối thủ bằng những vật phẩm, bẫy và đánh bại họ trong tất cả các vòng đua để có được thứ hạng số 1. Người chơi có thể tạo phòng riêng để chơi với bạn bè hoặc phòng cộng đồng để chơi với người chơi ngẫu nhiên.

KartRider Rush Plus rất thú vị khi chơi – bạn sẽ không cần bất kỳ kỹ năng pro nào để làm chủ trò chơi vì mọi thứ đều thân thiện với người mới bắt đầu. Trò chơi cũng có nhiều tùy chỉnh. Bạn có thể làm đẹp cho nhân với trang phục dễ thương, xe đua kart với phụ kiện và hiệu ứng đặc biệt.

Đồ họa và Âm thanh

Đồ họa game Kartrider Rush+ Mobile vẫn được Nexon thể hiện dưới dạng 3D giàu tính hoạt hình. Các nhân vật được thiết kế với đường nét mềm mại, biểu lộ cảm xúc thân quen như những người bạn chúng ta biết qua phiên bản BoomSpeed Mobile.

Âm nhạc trong KartRider Rush rất dễ thương. Kèm theo đó là các hiệu ứng âm thanh đặc biệt như khi drift, tăng tốc, bắn tên lửa vào đối thủ,… Mọi thứ giúp cho các cuộc đua trở nên cực kỳ phấn khích.

Lời kết

Lối chơi của KartRider Rush vô cùng đơn giản, tự tin cầm lái và phô diễn những kỹ năng drift xe cực địch của mình để cho các đối thủ phải dõi theo. Điều thú vị hơn cả là bạn có thể so tài cùng các tay đua khác qua internet làm cho các cuộc đua trở nên cạch tranh hơn. Đây được xem là một trong những sản phẩm giải trí hấp dẫn dành cho những game thủ yêu thích sự cạnh tranh trên các đường đua.