Kết quả Bán kết CKTG 2020: Suning cùng DWG bước vào chung kết

Kết quả Bán kết CKTG 2020: Người Hàn vẫn khẳng định sức mạnh của mình – SofM và động đội làm nên lịch sử.

Vượt qua mọi sự nghi ngờ của cộng đồng LMHT thế giới DWG – hạt giống số 1 LCK vẫn đã cho thấy một bộ mặt khác của người Hàn Quốc khi hủy diệt mọi đối thủ để tiến vào trận chung kết, sẵn sàng đem về chiếc cúp vô định đã chờ đợi 2 năm. Tuy nhiên. mọi sự chú ý lại được dồn về Suning, một con ngựa ô có sự bức phá vô cùng ngoại mục. Chỉ được xếp hạng thứ 3 tại khu cực LPL, không được cộng đồng đánh giá cao vì chỉ là một đội tân binh. Nhưng Suning đã làm nên kỳ tích vô cục bất ngờ, họ hủy diệt JDG và TES với tỷ số 3-1 tại tứ kết và bán kết CKTG 2020 để bước vào trận chung kết.

Đối với SofM, được bước tới giải đấu CKTG LMHT như đã thỏa được ước mơ 8 năm thi đấu chuyên nghiệp của mình. Nhưng giờ đây, niềm hạnh phúc đó còn được nhân lên gấp bội khi thần rừng Việt Nam có cơ hội lớn để được chạm tay vào chiếc cúp vô định. Hãy tiếp tục đón xem và cổ vũ cho SofM cùng những đồng đội tại Suning Espoorts.

>>> Kết quả và lịch thi đấu CKTG 2020

Bán kết 1 CKTG 2020: DWG 3-1 G2 – Khẳng định sức mạng của người Hàn

bán-kết-cktg-2020-dwg-g2

Trận 1: DWG 1-0 G2

DWG tỏ ra quá chênh lệch so với đối thủ của mình. Có lẽ trận thua trước G2 tại CKTG 2019 đã giúp cho họ rút ra rất nhiều bài học quý giá. Nhà vô địch LCK tiếp cận trận đấu vô cùng chủ động và không hề bị “khớp” trước lối đánh nhanh của hạt giống số 1 Châu Âu. DWG dần dần bóp nghẹt đối thủ bằng những lợi thế mà mình có và vươn lên dẫn trước ở ván đấu đầu tiên.

>>> Highlights game 1

Trận 2: G2 1-1 DWG

Tưởng như DWG đã quá mạnh so với G2 khi phô trương được sức mạnh của mình tại ván đấu đầu tiên. Người đi đường trên có kĩ năng tốt nhất CKTG 2020 Nuguri chọn cho mình Fiora để khắc chế Camile của Wunder tại ván đấu thứ 2. Thế nhưng, Fiora của Nuguri đã kết thúc ván đấu vô cùng thất vọng với KDA 0-6-1. Xuyên suốt ván đấu G2 cho thấy trận thua đầu tiên chỉ là tai nạn khi tỏ ra lấn lướt hoàn toàn so với DWG. G2 bọc lót với nhau quá tốt, liên tục có những điểm hạ gục đem về lợi thế. G2 hủy diệt hoàn toàn DWG đem về chiến thắng đầu tiên cho mình.

>>> Highlights game 2

Trận 3: DWG 2-1 G2

G2 bước vào ván đấu thứ 3 khi để hở ra vị tướng Syndra cho Showmaker. G2 có giai đoạn đi đường thật sự khó khăn khi những chất tướng tay dài tại các đường đơn của DWG đem về lợi thế đẩy đường cũng như cấu rỉa. Điều này làm ngăn cản khả năng cướp rừng và tăng điểm nguyên ấn của Kindred trong tay Jankos. Mặc dù kết thúc giai đoạn đi đường không quá tệ và kéo lại những điểm hạ gục nhưng Kindred quá yếu, không có sát thương.  DWG tiếp tục “Lăn cầu tuyết” khiến cho G2 cảm thấy khó thở và không kịp triển khai lối chơi của mình. DWG vươn lên dẫn trước với tỷ số 2-1.

>>> Highlights game 3

Trận 4: DWG 3-1 G2

DWG cho thấy họ sức mạnh của mình khi trên cơ hoàn toàn so với G2. Trận đấu chỉ mới chưa đến phút 15 người hâm mộ đã tưởng tượng ra một thất bại cho G2 khi đội hình của họ bị bắt lẻ liên tục, bị Solokills tại các đường. DWG Marco quá hay, những pha di chuyển của G2 bị bắt bài hoàn toàn và đại diện đến từ Châu Âu cực kì bế tắc. Phút 18, Chỉ với 1 bùa Sứ Giả, DWG ép cho G2 không phòng ngự được. Đội hình bị chia cắt, Sứ Giả hút từ trụ 2 đường giữa vào tận nhà chính. DWG kết thúc ván đấu ở phút 19, ghi tên mình vào Chung kết.

>>> Highlights game 4

Bán kết 2 CKTG 2020: SN 3-1 TES – SofM cùng đồng đội làm nên lịch sử

bán-kết-cktg-2020-sn-tes

Trận 1: TES 0-1 SN

Sofm và SN bước lựa chọn đội hình thiên về combat và có nhiều hiệu ứng với Azir và Wukong. Pha băng trụ tai hại của bộ đôi đường dưới bên phía SN đã khiến cho JackeyLove mạnh từ sớm. Xuyên suốt ván đấu SN bị thua thiệt hoàn toàn. Điểm sáng duy nhất của SN đến từ phía Wukong trong tay Bin khi được Leesin của SofM gank từ sớm và liên tục hỗ trợ vị trí người đi đường trên này. Ba con rồng bị TES ăn từ sớm bắt buộc SN phải tranh chấp nguyên tố rồng. Wukong trong tay Bin đã quá xuất sắc khi bắt chết được JackeyLove trong khi Sofm Insec được Knight.

SN lật kèo trong gang tấc, SofM cùng đội đội lấy đi bùa lợi Baron và tiếp tục cụ thể hóa lợi thế bằng một pha giao tranh thắng tại hang rồng. SN kết thúc ván đấu tại phút 30, SN dẫn trước 1-0.

>>> Highlights game 1

Trận 2: SN 1-1 TES

Cả hai đội tuyển đã nhập cuộc một cách thận trọng hơn so với ván đấu đầu tiên. TES đã lựa chọn một đội hình giao tranh về cuối và nhường thế trận cho SN trong khoảng 20 phút đầu tiên. Thực tế, Suning đã làm tốt khi kiểm soát được những mục tiêu lớn. Tuy nhiên với sự thăng tiến vượt trội về mặt sức mạnh của TES ở giai đoạn cuối trận, SofM và đồng đội phải chấp nhận để cho đối phương phá hủy nhà chính và cân bằng tỷ số 1-1.

>>> Highlights game 2

Trận 3: SN 2-1 TES

SN bước vào ván đấu thứ 3 với lựa chọn rất “dị” là Shen trong tay SofM. Lợi thế đến sớm khi Shen của SofM chủ động chăm sóc 369 trước và có pha băng trụ mẫu mực đem về lợi thế sớm. Leona của SwordArt có những pha thi đấu chính xác trong giai đoạn đi đường khiến JackeyLove cực kì khó thở. SN có thế trận áp đảo ngay từ đầu. Giai đoạn giữa trận TES cố gắng khai thác vào Huanfeng nhưng SN vẫn kiên trì với chiến thuật “nuôi” cho Jax của Bin đủ đồ. Khi mà Bin đã có đủ lượng trang bị và sức chống chịu của cả anh và SofM là quá nhiều. SN liên tục ăn 4 rồng và áp đảo hoàn toàn TES. SN vươn lên dẫn trước và chỉ cách trận chung kết 1 ván đấu nữa.

>>> Highlights game 3

Trận 4: SN 3-1 TES

SofM chọn cho mình Javan và chủ động gank sớm vào đường dưới cho vị trí của Huanfeng để xạ thủ này đi đường dễ hơn.  Sau đó, SofM gank cho Angel và nhường cho Akali của anh có những điểm hạ gục. Akali xanh sớm thật sự đã gây ác mộng cho JackeyLove. Ashe trong tay anh không được chơi mặc dù đã có sự bảo kê hết sức từ Tahm Kench nhưng không thể nào chịu được trước sức sát thương khủng khiếp của Angel. SofM với những pha sử dụng chiêu cuối đẹp, trúng từ 3 đến 4 người chính là chìa khóa để đồng đội có những pha giao tranh thành công. SN tiến vào chung kết cực kì xứng đáng.

>>> Highlights game 4

Trích dẫn từ: thethao247