Kết quả bốc thăm Tứ kết CKTG 2020 – Suning gặp khó khăn

Vậy là vòng bảng CKTG 2020 đã chính thức khép lại với sự vượt trộn hơn cả đến từ các đội Trung Quốc và Hàn Quốc khi góp mặt đến 6/8 đội tuyển tham gia tứ kết. Kết quả này không quá bất ngờ đối với người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới khi hai khu vực LPL và LCK vẫn là những được đánh giá là vượt trội hơn hẳn.

Bảng xếp hạng các bảng đấu vòng bảng

Cùng điểm qua lại bảng xếp hạng các bảng đấu

kết-quả-vòng-bẳng-cktg-2020

Với ba bảng B, C và D, không có quá nhiều điều đặc biệt khi Damwon Gaming cùng Top Esport chứng minh sức mạnh vượt trội của mình khi hủy diệt bảng đấu với hệ số 5 – 1, xứng đáng là 2 cái tên xứng đáng nhất cho chức vô địch. Mặc dù không được đánh giá cao khi chỉ là hạt giống số 3 tại khu vực LCK nhưng Gen.G vẫn cho mọi người thấy mình là một ông lớn tại đấu trường quốc tế khi cũng kết thúc vòng bảng với 5 trận thắng.

Ngược lại ở bảng A, bảng đấu vô cùng căng thẳng khi cần phải đến Tiebreaker để tìm ra ngôi vị đầu bảng. G2 Esports là đội tuyển được đánh giá rất mạnh ở bảng A khi đã nhiều lần góp mặt rất nhiều lần tại các giải đấu quốc tế. Trong khi đó Suning là một đội tuyển tân binh còn thiếu kinh nghiệm rất nhiều. Tuy nhiên kết cục bảng A lại vô cùng bất ngờ khi Suning đã lột ngược. Sau khi để thua ở lượt đi, Suning như đã tìm ra cách đánh hiệu quả hơn khi gặp Tiebreaker và dành 2 thắng lợi quan trọng ở lượt về và Tiebreaker, để rồi qua đó đứng đầu bảng A.

>>> Highlight trận Tiebreaker giữa Suning và Tiebreaker 

Kết quả bộc thăm Tứ kết CKTG 2020

tứ-kết-cktg-2020

Theo kết quả bốc thăm, Suning rơi vào một nhánh đấu tương đối khó với sự góp mặt của Top Esports và JD Gaming. Đối thủ trực tiếp của Sofm và đồng đội tại tứ kết CKTG 2020 sẽ là hạt giống số hai của LPL JD Gaming. Trong trường hợp Suning vượt qua vòng tứ kết, thì rất có thể đối thủ tiếp theo của họ sẽ là Top Esports.

Ở nhánh còn lại cũng là sự đối đầu nhau của các đội LCK Hàn Quốc. Như vậy, với kết quả bộc thăm này thì các đội LPL và LCK đều nằm ở những nhánh khác nhau và chỉ gặp khi đối đầu ở trận chung kết. Điều này làm cho người hâm mộ có phần tiếc nuối khi không được chứng kiến nhiều sự đối đầu căng thẳng giữa hai khu vực đứng đầu LMHT thế giới.

Các trận đấu tứ kết sẽ được diễn ra từ ngày 15 – 18/10 với trận đầu tiên sẽ là Top Esports và Fnatic.

Kết quả các trận đấu CKTG 2020 sẽ được GameNgon cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất, hãy đón xem!