Kết quả Mid Season Cup 2020: Đại chiến LPL và LCK

Mid Season Cup 2020: Đại chiến LPL và LCK đã chính thức bắt đầu ngày thứ đấu thứ 1 ở Bảng A với sự cạch tranh của các đội: T1, TES, FPX, DWG với hình thức Bo1 một lượt.

Nhưng kết quả lại khiến người hâm mộ LCK và T1 phải thất vọng khi mà cả hai đại diện của Hàn Quốc đều bị loại ở bảng đấu này.

Kết-quả-Mid-Season-Cup-LCK-và-LPL-ngày-1

Bắt đầu trận đấu đầu tiên của Bảng A, T1 đã nhang chóng thể hiện sức mạnh của mình khi dễ dàng bóp nghẹt đối thủ FPX của mình và dành chiến thắng 1 – 0. Cứ ngỡ người hâm mộ T1 và Faker có cơ hội để “gáy” sớm về một kết quả khả thi cho T1, nhưng những diến biến sau đó lại gây nhiều bất ngờ.

T1 đã để thua 2 trận đấu còn lại trước Damwon Gaming và Top Esports. Đồng thời, Damwon Gaming vô tình trở thành người “tăng độ khó” cho khu vực LCK khi họ đánh bại người đồng hương T1 nhưng lại để thua trước 2 đối thủ LPL.

T1-thất-bại-trước-TES-bị loại-khỏi-Mid-Season-Cup

Đều kết thúc vòng bảng với hệ số là 1 – 2, hai đại diện của LCK ở Bảng A chính thức bị loại. Có thể thấy sức mạnh của các đội Trung Quốc mạnh càng được khả định một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Khi mà ở bảng đấu này chỉ có một lần LCK hạ gục LPL ở trận đấu của T1 và FPX.

Nhưng cũng không thể vì thể mà khinh thường sức mạnh của các đội Hàn Quốc. Vì đây chỉ là một giải đấu giao hữu với hình thức thi đấu Bo1 tại vòng bảng. Các đội LCK luôn được đánh giá cao hơn khi tham gia các trận đấu Bo3 hay Bo5.

Mid-Season-Cup-2020-IG-vs-Gen.G

Hôm nay 29/05 sẽ là ngày thi đấu Mid Season Cup của bảng B với các đội: JDG, Gen.G, DRX, IG, hứa hẹn sẽ mạng lại những trận đấu kịch tính không kém gì sức hút của ngày 1. Hãy cùng đón xem!

Lịch thi đấu Bảng B

Thời gian Cặp đấu
14h00 JDG vs Gen.G
15h00 DRX vs IG
16h00 DRX vs Gen.G
17h00 JDG vs IG
18h00 Gen.G vs IG
19h00 DRX vs JDG