Kết quả Mid Season Cup 2020: Top Esports vô địch – LPL gáy lớn

Tuy không có MSI nhưng giải đấu giao hữu Trung – Hàn Mid Season Cup 2020 vẫn thu hút đông đảo fan LMHT trên thế giới dõi theo. Sau 2 ngày thi đấu căng thẳng của vòng bàng gồm 8 đổi tuyển mạnh nhất từ hai khu vực LPL và LCK, FPX và TES và hai cái tên vượt trội hơn cả đã ghi tên mình vào trận chung kết. 

mid-season-cup-chung-ket

Tuy chỉ là một giải đấu giao hữu, nhưng kết quả này cũng cho thấy LPL vẫn xứng đáng là khu vực số 1 của LMHT thế giới. Họ sở hữu những dàn tuyển thủ chất lượng, lối đánh hiện đại và hợp thời, cùng với đó là mức độ cạnh tranh cực cao.

Tâm điểm của trận chung kết là cuộc đối đầu giữa Doinb và Knight, 2 mid lane hàng đầu LPL và cả LMHT thế giới hiện nay. Cả 2 đều có kỹ năng cao cùng khả năng di chuyển hỗ trợ, gánh team tuyệt vời. Là những nhân tố quan trọng trong đội hình của FPX cùng TES.

Kết-quả-Mid-Season-Cup-2020-Top-Esports-vô-địch

Trân chung kết diễn ra cực kỳ hấp dẫn với những màn đáp trả mạnh mẽ từ cả hai đội tuyển. Tuy nhiên mặc dù FPX đã chơi cực hay ở cả 3 trận đấu, nhưng trước một Top Esports quá hoàn hảo ở mọi vị trí, FPX cũng đã nhanh chóng gục ngã sau 4 ván đấu.

Cả 5 thành viên của Top Esports đều đã chơi tốt tại Mid Season Cup 2020, và đến trận chung kết, họ đã thi đấu thăng hoa hơn và mang lại một kết quả chung cuộc 3 – 1. Đặc biệt là vị trí của Karsa và thần đồng đường giữa Knight, 2 thành viên này đã có màn thể hiện quá tuyệt vời trong ngày thi đấu hôm nay.

Karsa-đã-chơi-cực-hay-trước-FPX

Với kết quả tại Mid Season Cup 2020 lần này Top Esports chính thức có được có được danh hiệu đầu tiên với một đội hình toàn nội binh. Và với sức mạnh của các đội tuyển LPL hiện tại, người hậm mộ hoàn toàn có thể hi vọng một danh hiệu vô địch thế giới thứ 3 liên tiếp vào cuối năm nay.