Kết quả Mid Season Showdown 2020 Ngày 1

Kết-quả-Mid-Season-Showdown-ngày-1

Chiều 27/5, giải giao hữu Liên Minh Huyền Thoại – Mid Season Showdown giữa 2 khu vực VCS và PCS chính thức khởi tranh. Loạt trận đầu tiên là 2 cặp đấu giữa những đội có thứ hạng giống nhau từ 2 khu vực tại giải đấu mùa xuân vừa qua. Trái với sự kỳ vọng của người hâm mộ VCS, Team Flash và GAM Esports nhận thất bại chóng vánh. 2 đại diện tới từ Đài Loan (Trung Quốc) thể hiện sức mạnh áp đảo hoàn toàn.

Do sự thay đổi lớn về mặt nhân sự kể từ khi kết thúc giải đấu màu xuân, GAM tỏ ra vô cùng bất ổn và để thua liên tiếp 2 trận đấu sau đó. Chính vì vây, kết thúc ngày thi đấu đầu tiên GAM đành ngập ngùi với hiệu số 0 – 3 sau 3 lượt trận.

Trái lại với GAM Esports, Team Flash có một mùa chuyển nhượng rất thành công khi lần lượt mang lại những tuyển thủ chất lượng. Dù có một trận ra quân rất tồi tệ nhưng ngay sau đó Team Flash đã lấy lại phong độ của mình để có được 2 chiến thắng sau đó trước GAM Esports và Machi Esports.

Cùng nhìn qua BXH Mid Season Showdown ngày 1

BXH-Mid-Season-Showdown-ngày-1

Highlights các trận đấu Mid Season Showdown ngày 1

Trận 1: FL vs TLN

Trận 2: GAM vs MCX

Trận 3: GAM vs FL

Trận 4: TLN VS MCX

Trân 5: MCX vs FL

Trận 6: TLN vs GAM

Sau cùng, đây vẫn chỉ là vòng bảng với những trận BO1 nên có thể các đại diện VCS chưa chứng tỏ được hết thực lực của mình. Vì chắc chắn sẽ có ít nhất 1 đội tuyển VCS vào vòng loại trực tiếp nên chúng ta có thể hi vọng những kèo đấu BO5 thì VCS sẽ thi đấu tốt hơn.