Kết quả Mid Season Showdown 2020 Ngày 2

Vậy là sau 2 ngày thi đấu căng thảng và bùng nổ, vòng bảng của giải đấu Mid Season Showdown – Giải đấu giao hữu LMHT giữa VCS – PCS đã bước vào giải đoạn playoffs. Ngày thi đấu thứ hai tiếp tục chúng kiến sức mạnh áp đảo đến từ các đội tuyển Đài Loan khi khu vực VCS không thể dành một chiến thắng nào trước hai đổi tuyển từ khu vực này.

Kết-quả-Mid-Season-Showdown-2020-ngày-2

Dù thi đấu có phẩn nổi trội hơn ở đầu game, nhưng sự yếu kém trên đấu trường quốc tế đã được thể hiện khá rõ, Liên tục mắc những sai lầm không đáng có là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại của những đội tuyển Việt Nam.

Ngày thi đấu thứ 2 ở Mid Season Showdown, GAM đã quay lại với đội hình chính với Dia1 đi mid. Điều này đã củng cố sức mạnh của GAM Esports hơn rất nhiều. Họ đã có được chiến thắng đầu tiên ở giải đấu trước Team Flash với một bộ mặt hoàn toàn khác. Tuy nhiên đây cũng là chiến thắng duy nhất của GAM, và đội tuyển này đã phải dừng chân tại Mid Season Showdown.

Ngược lại với GAM Esports, Team Flash 2 chiến thắng quan trọng trong ngày 1 Mid Season Showdown nên dù thấp bại 0 3 ở ngày thứ 2, Team Flash vẫn xếp hàng 3 sau vòng bảng và dành một vé tới playoffs.

Có thể nhận thấy sức mạnh của các đội tuyển VCS vẫn đang còn quá bé so với đấu trường quốc tế khắc nhiệt, nhưng vẫn còn đó Team Flash với những nhân tố mới đầy chất lượng. Hãy tiếp tục cổ vũ cho Team Flash tại vòng Playoffs diễn ra vào 16h00 ngày 29/05.

Highlights các trận đấu Mid Season Showdown ngày 2

GAM vs TLN

FL vs MCX

FL vs GAM

MCX vs TLN

TLN vs FL

MCX vs GAM