Kết quả Tứ kết CKTG 2020: DWG hủy diệt 3 – 0 DRX

Trận Tứ kết đầu tiên trong khuôn khổ CKTG 2020 đã khép lại với một kết quả không mấy bất ngờ, khi DAMWON Gaming – Đương kim vô địch LCK dễ dàng đánh bại DragonX trong cuộc nội chiến của LMHT Hàn Quốc với tỉ số cách biệt 3 – 0.

Xuyên suốt ba ván đấu, Canyon luôn là người thi đấu chủ động, đẩy rừng của DRX vào thế bị động và thiếu hụt tài nguyên. Với meta đánh rừng carry, tuyển thủ này thoải mái phô diễn kỹ năng nhưng vẫn giữ đúng nhịp giao tranh giúp DWG snowball cực mạnh.

Kết-quả-Tứ kết-CKTG-2020-DWG-hủy-diệt-3-0-DRX

Tứ kết cktg 1 trận 1: DWG 1 – 0 DRX

Cả hai đội tuyển tiếp cận trận đấu một cách vô cùng thận trọng. Những lượt cấm và chọn của DRX và DWG đều lộ rõ ý đồ muốn hướng đến giao tranh tổng. Tuy nhiên, sự chênh lệch tại khu vực đường dưới và rừng đã giúp cho DWG kiểm soát những mục tiêu lớn. Với linh hồn rồng lửa và bùa Baron, hạt giống số 1 của Hàn Quốc đã dễ dàng đánh bại đối thủ của mình.

>>> Highlights ván 1

Tứ kết cktg 1 trận 2: DRX 0 – 2 DWG

DRX đã chơi chủ động hơn so với ván thi đấu thứ nhất. Dẫn trước phần lớn thời gian trận đấu, thế nhưng Chovy và đồng đội vẫn không cụ thể hóa những lợi thế mà mình có. Điểm yếu chí mạng tại khu vực đường dưới của DRX tiếp tục bị DWG khai thác triệt để dù cho “những chú rồng xanh” đã có một giai đoạn cấm/chọn tương đối tốt. Với kết quả này, DWG chỉ còn cách chiếc vé vào bán kết một chiến thắng nữa.

>>> Highlights ván 2

Tứ kết cktg 1 trận 3: DWG 3 – 0 DRX

Trận chung kết LCK cách đây không lâu một lần nữa được tái diễn tại CKTG 2020 và người thắng vẫn là DWG. Mặc dù DRX đã rất nỗ lực, thậm chí Chovy đã mang con bài lần đầu tiên xuất hiện tại CKTG năm nay là Vel’Koz thế nhưng như vậy là không đủ để tạo ra bất ngờ cho nhà đương kim vô địch LCK. Với chiến thắng hủy diệt sau hơn 20 phút thi đấu, DWG là đội đầu tiên có mặt tại bán kết CKTG 2020.

>>> Highlights ván 3

Xem thêm: