Kiaya là ai? Tiểu sử tuyển thủ đường trên của GAM eSports

Kiaya là cái tên tiếp theo sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu Road To Asian Games tại Macau, Trung Quốc sắp tới. Được biết, con đường trở thành Game thủ của Kiaya như chuyện cổ tích giữa đời thực của nền Esports Việt Nam qua niềm đam mê và nghị lực không bao giờ lùi bước của mình. Cùng xem qua thông tin về Kiaya là ai trong bài viết dưới đây nhé!

Kiaya là ai? 

Kiaya hay được biết là Trần Duy Sang, anh là một trong những game thủ trẻ tuổi đầy tiềm năng của tựa game LMHT hiện nay. Hiện tại, Kiaya đã được GAM Esport chiêu mộ và đưa cho cậu nắm giữ vị trí đường trên mỗi khi đội tuyển thi đấu. 

Nhưng ít ai biết rằng, Kiaya đã từng trãi qua một khoảng thời gian đầy khó khăn từ khi còn nhỏ đến lúc bây giờ. Anh từng phải chịu những căn bạo bênh và phải liên tục uống thuốc để duy trì sức khỏe và con đường đam mê cháy bỏng của mình.

Ảnh: FBNV

Thông tin, tiểu sử về Kiaya: 

  • Tên thật: Trần Duy Sang 
  • Năm sinh: 17/05/2001
  • Quê quán: Hồ Chí Minh 
  • Nghề nghiệp: Game thủ, streamer
  • Facebook: Trần Duy Sang
  • YouTube: Kiaya

Kiaya ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả

Kiaya của mùa xuân 2019 đã được người ta đánh giá một cách công tâm hơn. Mặc dù cho bản thân mắc bệnh không nhẹ, Kiaya vẫn luôn cần cù và siêng năng như vậy. Cái đã thay đổi hoàn toàn ấn tượng của khán giả với Kiaya chính là sự siêng năng và tác phong của cậu ấy, Tinikun đã bảo rằng Kiaya luôn là người thức dậy sớm nhất team, tập luyện đến tối, đến giờ ngủ thì đi ngủ ngay mà không nằm dài ra lướt facebook như đa số giới trẻ hiện nay.

Sau khi trở thành đội đầu tiên đánh bại được PVB, Kiaya khi được hỏi đã trả lời rằng Zeros chính là người chơi đường trên hay nhất Việt Nam và bản thân mình vẫn đang cố gắng để học hỏi anh ấy. Một người vừa tài năng, lại vừa có đức tính tốt, một người như vậy, chắc chắn sẽ thành công trong 1 ngày không xa.

Những hình ảnh của Kiaya

Vừa rồi là những thông tin về Kiaya là ai? Đừng quên theo dõi Gamengon mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về Cộng đồng game thủ nhé!