Lego Ninjago Movie: The Video Game

the-lego-ninjago-movie-video-game

Bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng Lego Ninjago Movie: The Video Game là một trò chơi video dựa trên Lego Ninjago Movie. Được xây dựng trên hầu hết mọi nền tảng như PS4, Xbox One, Nintendo Switch và PCS. Dựa trên bộ phim hoạt hình cùng tên, tựa game đưa người chơi điều khiển các ninja nổi tiếng nhất trong thế giới Lego trong một cuộc phiêu lưu đầy tâm trí chống lại kẻ phản diện Garmadon.

Lego Ninjago Movie: The Video Game giới thiệu một hệ thống chiến đấu năng động mới và một vài điều chỉnh lối chơi, khiến trò chơi hấp dẫn mọi người chơi không chỉ là người hâm mộ Lego.

Mục lục

Cốt truyện

Lego Ninjago Movie: The Video Game theo cốt truyện của bộ phim cùng tên của nó. Trò chơi  kể câu chuyện về Lloyd Lloyd một Ninja trẻ. Với sự giúp đỡ của bạn bè, những anh hùng này bảo vệ thành phố Ninjago chống lại chúa tể tà ác Garmadon. Và tình cờ Garmadon lại là cha của Lloyd. Sẵn sàng đánh bại cha mình một lần và cho tất cả các mối quan hệ với số phận của mình, Lloyd đã vô tình khiến cả đảo Ninjago gặp nguy hiểm.

Câu chuyện kéo dài hơn tám chương, mỗi chương diễn ra tại các khu phố theo phong cách Tokyo-esque. Người chơi sẽ dành khoảng 6 – 8 giờ từ đầu đến cuối với câu chuyện của trò chơi và yêu thích từng phút của nó.

Gameplay

Trong khi lối chơi của Lego Ninjago Movie: The Video Game tuân theo công thức của các trò chơi LEGO trước đó, đã có một số cải tiến đáng chú ý được giới thiệu cho hệ thống chiến đấu. Bây giờ bạn có thể sử dụng các tổ hợp nút cụ thể cho các cuộc tấn công đặc biệt, giúp cuộc chiến trở nên thú vị và vui vẻ hơn.

Bạn có thể nâng cấp các cuộc tấn công này bằng các đặc quyền bổ sung như thả thêm đinh tán. Mặc dù đó là một hệ thống khá đơn giản và thực sự không cho phép bạn điều chỉnh trò chơi theo phong cách chơi của mình nhiều, nhưng sẽ không mất nhiều thời gian để mở khóa tất cả chúng.

Kẻ thù có một số mánh khóe mới. Ví dụ, giờ đây họ có thể chặn các cuộc tấn công của bạn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần sử dụng nhiều hơn khả năng của mình để có thể gây ra bất kỳ thiệt hại nào. Kẻ thù cũng được làm nổi bật khi bạn bị khóa với chúng, điều này giúp cho việc chiến đấu thỏa mãn hơn nhiều.

Các cấp độ trong trò chơi đều cảm thấy đa dạng và trông khác nhau, cảm giác giống như một cuộc phiêu lưu thực sự đang cố gắng cứu thành phố khỏi sự hủy diệt. Thỉnh thoảng có các nhiệm vụ và trùm phụ xuất hiện, giúp giữ cho trò chơi luôn mới mẻ. Trò chơi cung cấp cho bạn một điểm tham chiếu trên màn hình để bạn luôn biết bạn phải đi đâu và các vật phẩm bạn cần phải phá vỡ sẽ phát sáng.

Đồ họa

Đồ họa của Lego Ninjago Movie: The Video Game cũng duy trì ở chất lượng cao, khá chính xác với bộ phim gốc. Trong suốt trò chơi, thật dễ dàng để bị ấn tượng bởi những mảnh ghép bay qua các khung cảnh, di chuyển trong các trận chiến tâm trí và có bao nhiêu bộ thực sự được sao chép một cách trung thực trong trò chơi.

Tuy nhiên, một số điều rơi ngắn. Cái chính là cách các nhân vật xuất hiện trong một số hình ảnh động. Họ mô phỏng đồ chơi thực sự tương tác với người khác, với các dấu hiệu sử dụng trong nhiều người trong số họ. Tuy nhiên, cách chúng được thiết kế không phải là thuyết phục nhất, đặc biệt là khi so sánh với các trò chơi gần đây được nhường quyền thương mại.

Lời kết

Lego Ninjago Movie: The Video Game là một tựa game đạt được chất lượng cao của một trong những loạt trò chơi nổi tiếng nhất hiện nay. Đặt cược vào một cốt truyện theo sát bộ phim mới nhất, trò chơi mang đến những cú trượt nhỏ trong phần hình ảnh của nó, nhưng bù lại bằng lối chơi đơn giản và thú vị của nó. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên xem phim hoạt hình trước, vì trò chơi không cần nỗ lực để bắn những kẻ phá hoại trên màn hình.