Lịch thi đấu chi tiết và thể thức mới của giải đấu LMHT All Star 2020

All Star 2020 là sự kiện – giải đấu để vinh danh những nhân vật được yêu thích nhất trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, đó có thể là một tuyển thủ chuyên nghiệp đang còn thi đấu hay đã giải nghệ, cũng có thể là những người truyền cảm hứng, có tiếng nói trong tựa game này như các Streamer. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể chứng kiến được những thần tượng của mình có thể cùng xuất hiện trong một trận đấu bùng nổ.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, giải đấu All Star sẽ được tổ chức theo thể thức online. Bởi All-Star sẽ thi đấu trực tuyến, nên các tuyển thủ và người nổi tiếng sẽ tham gia thi đấu ngay tại nhà hoặc studio trong khu vực. Và trong quá trình tổ chức LMHT All Star 2020, một phần số tiền kiếm được từ việc bán trang phục để trao thưởng cũng được quyên góp để ủng hộ từ thiện. Vô cùng ý nghĩa.

1. Thời gian bình chọn All Star 2020

Giải All Star 2020 là một sự kiện đặc biệt khi người hâm mộ có thể tự tay bầu chọn tuyển thủ mà mình yêu thích. Còn điều gì đáng chờ đợi hơn được xem những trận đấu vô cùng bùng nổ và vui vẻ gồm những idol của bạn. Trong năm nay, cuộc bình chọn cho All-Star 2020 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 16 tháng 11.

Với một năm cực thành công với SofM, liệu có giúp “thần rừng Việt Nam” giành được một suất thi đấu trong đội hình All Star LPL hay không? Để trả lời câu hỏi này có lẽ chúng ta cần phải đợi đến khi kết quả bình chọn được thông báo sau ngày 16/11 sắp tới.

Link bình chọn: https://vote.lolesports.com/#welcome

(Vote bằng tài khoản Riot)

2. Lịch thi đấu chi tiết và thể thức mới của giải All Star 2020

Năm nay, giải LOL All Star 2020 sẽ diễn ra trong thời gian từ ngày 18 – 20/12. Bởi vì tình hình dịch Covid-19 vẫn đang báo động vậy nên sự kiện này sẽ chuyển sang thi đấu trực tuyến. Các tuyển thủ chuyên nghiệp và người chơi có tầm ảnh hưởng sẽ thực hiện thi đấu tại nhà hoặc studio của khu vực. Điều này giúp hạn chế việc di chuyển, đảm bảo an toàn tốt nhất cho moi người trước tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay.

lịch-thi-đấu-lmht-lol-all-star-2020

Với thể thức thi đấu mới, các đội tham gia All Star 2020 sẽ được chia thành hai giai đoạn. Bao gồm Underdog Uprising và Superstar Showdown. Nội dung thi đấu cụ thể của từng giai đoạn như sau:

2.1 Giai đoạn Underdog Uprising

Underdog Uprising có thời gian diễn ra vào ngày 18/12/2020.

Các trận đấu Underdog Uprising:

lol-lmht-all-star-2020

– LCK vs PCS & OCE

– LPL vs VCS & LJL

– LCS vs LLA & CBLOL

– LEC vs TCL & LCL

Giai đoạn này sẽ tập hợp những trận đối đầu của các khu vực lân cận cùng khác khu vực nhỏ hơn. Mục đích của các trận đấu này chính là làm đảo lộn những “ông lớn” của làng LMHT thế giới. Thành viên của mỗi đội sẽ là các chuyên gia hàng đầu được bình chọn bởi người hâm mộ.

2.2 Giai đoạn Superstar Showdown

Superstar Showdown diễn ra trong hai ngày. Từ ngày 19 đến ngày 20/12/2020.

Tại Superstar Showdown sẽ có 3 “Super Team” đến từ các khu vực LCK, LCS, LEC và LPL. Trận đấu của các đội LCK và LPL diễn ra vào ngày thứ 7. Trong khi đó trận đấu của LCS và LEC sẽ diễn ra vào Chủ Nhật. Ba đội tuyển này sẽ có các thành viên gồm:

all-star-2020

– All Star: 5 tuyển thủ chuyên nghiệp do người hâm mộ bình chọn.

– Legends: 5 cựu tuyển thủ.

– Queue Kings: 5 người chơi có tầm ảnh hưởng lớn tại LMHT.

Ngoài ra, thể thức 1v1 của Red Bull cũng sẽ diễn ra ở từng khu vực. Trận đầu diễn ra tại ngày thứ nhất của sự kiện này. Bán kết được phát sóng vào ngày 18/12, và Chung kết diễn ra vào ngày 19 – 20/12.

  • LCK và LPL

Trận đấu của các đội LCK và LPL sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 19/12/2020.

Queue Kings & Legends: Các tuyển thủ không chuyên sẽ thi đấu Bo1 trên Summoner’s Rift.

All-Stars: 5 tuyển thủ chuyên nghiệp do fan bình chọn từ LCK và LPL sẽ thi đấu ở trận đấu trong một trận Bo1. Tuy nhiên trận đấu này sẽ không giống như Summoner’s Rift thông thường, nó sẽ được bổ sung một vài thay đổi nhỏ.

  • LCS và LEC

Trận đấu của LCS và LEC diễn ra vào Chủ nhật, ngày 20/12/2020.

Queue Kings & Legends: Các tuyển thủ không chuyên sẽ thi đấu Bo1 trên Summoner’s Rift.

All Star: Từ tất cả các tuyển thủ có phiếu bầu cao nhất LEC và LEC sẽ lập nên “Dream Team” gồm 5 người. Ngoài ra, mỗi đội trưởng sẽ chọn tối thiểu 2 người chơi chuyên nghiệp từ mỗi khu vực. Các đội tuyển sau đó sẽ tham gia thi đấu Bo3.

Ngoài ra, các tuyển thủ LCS & LEC cũng sẽ cạnh tranh trong một số trận đấu có thể lệ “chẳng giống ai”.

2.3 Giải Đấu Từ Thiện

Trong giải All Star năm nay, sau các trận đấu cũng sẽ có một phần thưởng tiền dùng cho mục đích từ thiện. Các tuyển thủ All Star năm nay sẽ quyết định chọn hỗ trợ cho tổ chức từ thiện nào? Họ sẽ chiến đấu và giành được bao nhiêu tiền về cho tổ chức của mình? Đây là một trong những hành động vô cùng ý nghĩa tới từ Riot Game trong năm nay, là một fan của lmht hãy cùng mòng chờ nhé.

3. Ornn Thần Rừng – Trang phục từ thiện All Star 2020

Trong All Star 2020, Ornn Thần Rừng sẽ là trang phục gây quỹ từ thiện. Riot Games sẽ bán trang phục này và 100% doanh thu thu về sẽ được chuyển vào quỹ Riot Games Social Impact. Chi tiết về hoạt động này hiện tại Riot Games vẫn chưa có thông báo. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất khi có thông tin các bạn nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin mới nhất về giải đấu LOL All Star 2020. Đây là giải đấu đặc biệt và đáng mong chờ đối với cộng đồng hâm mộ LMHT hàng năm, là nơi tụ họp để có những màn tranh tài đầy vui vẻ của những ngôi sao LMHT hàng đầu thế giới cùng tranh tài với nhau. Cập nhật những thông tin nhanh nhất về những giải đấu LMHT tại GameNgon!

Xem thêm: Top 5 tuyển thủ được mong chờ nhất tại LMHT All Star 2020