Mic check bán kết CKTG 2020: SN vs TES – Sofm lựa chọn Shen đi rừng

Mic Check Bán kế CKTG 2020 – Tổng hợp Mic Check CKTG 2020. Cùng xem lại những tình huống Mic check quan trọng của SofM và những người đồng đội tại SN tại bán kết CKTG 2020.

SofM và SN đã có màn thể hiện tuyệt vời trước hạt giống số 1 LPL là Top Esports và ghi tên mình vào trận chung kết cuối cùng, viết tiếp câu chuyện cổ tích của mình. Sau đây hãy cùng xem lại những tình huống kêu gọi đồng đội của SN SofM trong chiến thắng trước TES tại bán kết CKTG 2020 qua Mic Check sau.

Để dẫn tới chiến thắng chung cuộc trong trận đấu bán kết với TES, các thành viên trong SN đã phối hợp với nhau rất ăn ý, chia sẻ thông tin và nhắm mục tiêu quan trọng rất tốt.

Trong mic check, Sofm đã nói “hãy tin tưởng chúng tôi” khi để Bin cầm Jax còn mình thì lựa chọn Shen đi rừng và sau đó được mọi người tán thành. Đây thực sự là một điều tuyệt vời khi mọi thành viên trọng đội kể cả ban HLV đều có sự tin tưởng với SofM và tin tưởng lẫn nhau. Có lẽ đây chính là điều tạo nên sức mạnh của Suning mà mà người xem không thể nào thấy được.

Xem thêm: