Optimus Thành Lập Đội Tuyển LMHT Overpower Esports

Sau khi kết thúc mùa giải 2019 không được mấy thành công cùng Team Flash, chỉ dành được thành tích top 3 VCS, Optimus (Trần Văn Cường) đã rời Flash. Anh không tham gia bất cứ đội tuyển nào sau đó và chuyển về stream. Người hâm mộ anh chàng tuyển thủ này rất tiếc nuối và mong anh sớm quay lại thi đấu. Và chỉ ít lâu đây thôi, tuyển thủ Optimus đã đã quyết định quay lại VCS bằng việc thành lập một đội tuyển LMHT mới – Overpower Esports.

Thông tin tuyển dụng được Optimus chia sẻ trên trang Facebook

Vào ngày 10/3, tuyển thủ  Trần “Optimus” Văn Cường đã công bố kế hoạch trở lại LMHT chuyên nghiệp Việt Nam bằng việc thành lập một đội tuyển mới do chính tay Optimus gây dựng lấy tên Overpower Esports. Đội tuyển đang trong quá trình chiêu mộ và tuyển chọn nhân sự nhằm cạnh tranh ở đấu trường VCS trong tương lai.

Overpower-Esports-tuyển-dụngTheo thông tin tuyển dụng có thể thấy tuy rằng Overpower Esports là một cái tên hoàn toàn mới những thể hiện được quyết tâm rât cao của “Mus”. Hai đội ngũ quan trọng nhất Optimus ưu tiên tuyển chọn là dàn tuyển thủ và ban huấn luyện đều đặt ra những yêu cầu chiêu mộ cực kỳ khắt khe.

Yêu-cầu-tuyển-dụng-của-Overpower-Esports

Đối với các tuyển thủ, ngoài việc ưu tiên top 100 thách đấu Việt Nam, Overpower Esports cũng quan tâm đến các tuyển thủ đã có kinh nghiệm thi đấu tại VCSA hoặc VCSB nhằm đảm bảo chất lượng chuyên môn. Các thành viên tham gia đội tuyển sẽ được “Mus” trực tiếp chỉ dẫn và tập luyện tại gaming house.

Đối với ban huấn luyện, ngoài khả năng truyền đạt, các huấn luyện viên cần có hiểu biết sâu rộng về LMHT, phân tích tốt các tình huống, xây dựng chiến thuật, chiến lược cụ thể và hỗ trợ nâng cao kỹ năng cho tuyển thủ.

Các nội dung khác về cơ cở vật chất, quyền lợi cụ thể chưa được Optimus tiết lộ, các game thủ, huấn luyện viên muốn tham gia vào Overpower Esports sẽ nhận được thỏa thuận chi tiết sau khi tham gia.

Team Overpower Esports liệu có làm ấm lòng người hâm mộ?

optimus-thành-lập-đội-tuyển-lmht

Chắc mọi người đều biết tới cái tên Sky Gaming Daklak, đây cũng là một đội tuyển do Optimus dẫn dắt từ đầu năm 2018, sau này được đổi tên thành Team Flash đã có những thành công rất lớn. Chính vì vậy, người hâm mộ lúc này đã đặt ra những hoài nghi liệu team Overpower Esports có trở thành công được như Team Flash hay không?

Nhưng với những gì được Mus tiết lộ cho đến lúc này, có thể thấy Overpower Esports sẽ là một đội tuyển chứa đựng những quyết tâm và kỳ vọng lớn nhất và Optimus muốn mang đến. Người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng và tiếp tực ủng hộ anh chàng tuyển thủ tài năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *