Pháp Kiều là ai? Thí sinh LGBT nổi bật nhất Rap Việt mùa 3

Trong tập đầu tiên của chương trình Rap Việt mùa 3, Pháp Kiều là thí sinh để lại nhiều ấn tượng với khán giả và đội ngủ HLV, giảm khảo của chương trình. Đây là thí sinh LGBT đầu tiền xuất hiện tại cuộc thi và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng. Cùng xem qua thông tin về Pháp Kiều là ai trong bài viết này nhé!

Pháp Kiều là ai?

Pháp Kiều hay được biết là Nguyễn Thiện Pháp, anh được biết là một Tiktoker nổi tiếng trên mạng xã hội bắt đầu rap được 3 năm. Ngoài ra, anh còn là một fan cuồng nhiệt của Hieuthuhai và một thành viên nổi trội trong cộng đồng LGBT. 

Pháp kiều là ai
Ảnh: FBNV

Thông tin, tiểu sử của Pháp Kiều:

  • Tên thật: Nguyễn Thiện Pháp
  • Năm sinh: 20/11/2001
  • Quê quán: Vĩnh Long
  • Nghề nghiệp: Tiktoker, Rapper 
  • Facebook: Pháp Kiều
  • YouTube: Pháp Kiều

Pháp Kiều khuấy đảo sân khấu Rap Việt mùa 3

Sở hữu lượng theo dõi khủng trên mạng xã hội, Pháp Kiều từng gây bão khi tham dự buổi casting Rap Việt. Khi bước lên sân khấu trong tập 1 anh đã mang đến bầu không khí đậm chất trendy. Pháp Kiều đã sử dụng ca khúc gốc Đóa Hoa Hồng pha một chút phá cách. Với giai điệu bắt tai, hiện đại với sự tự tin của Pháp trên sân khấu, không khó để nam Rapper khuấy động bầu không khí và xuất sắc nhận về 4 phiếu chọn từ HLV VÀ 98% bình chọn từ khán giả.

Sau khi cùng nhau hội ý của bộ 3 Giám khảo, cuối cùng cũng đưa đưa ra quyết định sẽ để Pháp Kiều về với đội của HLV BigDaddy.

Những hình ảnh của Pháp Kiều

 

Pháp kiều là ai
Ảnh: FBNV
Pháp Kiều là ai
Ảnh: FBNV
Pháp Kiều là ai
Ảnh: FBNV

Vừa rồi là những thông tin về Pháp Kiều là ai. Đừng quên theo dõi Gamengon mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất nhé!