Poly Bridge – Game xây cầu độc đáo, thú vị

Poly Bridge

Với giao diện người dùng đơn giản và gọn gàng, Poly Bridge là một trò chơi giải đố dựa trên vật lý trong đó mục tiêu là xây dựng một cây cầu đủ mạnh để vận chuyển một phương tiện từ bên này sang bên kia mà không bị phá vỡ.

Ý tưởng có vẻ đơn giản, nhưng sự hấp dẫn của trò chơi còn nhiều hơn thế. Bạn cần phải đủ tinh tế trong các tính toán cùng trí tưởng tượng bay cao để đưa các giải pháp tốt nhất cho cây cầu. Rồi bạn sẽ phải trầm trồ vì những thiết kế ngoài sức tưởng tưởng được bạn thực hiện.

Gameplay

Trò chơi có 100 chiến dịch. Mỗi cấp độ của Poly Bridge đưa ra thách thức riêng của nó, cho dù đó là làm một cây cầu leo ​​thang / xuống thang, mang rất nhiều trọng lượng, chứa nhiều cây cầu rút hoặc hoạt động như một đoạn đường nối. Các cấp độ sẽ có độ khó tăng dần buộc bạn phải tốn nhiều thời gian hơn để chinh phục các cấp độ sau.

Ban đầu, bạn sẽ chỉ phải đối phó với việc đặt xuống đường và xây dựng các giá đỡ bằng gỗ để đảm bảo một chiếc xe duy nhất còn tồn tại ở phía bên kia, tất cả chi phí xây dựng phải nằm trong ngân sách cho phép. Nhưng khi bạn tiến sâu hơn vào chiến dịch, các câu đố trở nên phức tạp hơn, giới thiệu các phương tiện và vật liệu mới như chùm thủy lực. Chúng được sử dụng để làm cầu rút, cho phép tàu thuyền đi qua cây cầu mà không khiến nó bị vỡ vụn.

Poly-bridge-gameplay

Các cơ chế trong Poly Bridge thực sự khá đơn giản. Mỗi cấp độ có điểm neo ở các vị trí khác nhau, giữ cầu tại chỗ. Bạn sẽ được cung cấp các tài nguyên tốt nhất để hoàn thành cấp độ theo đúng ngân sách. Phần còn lại phụ thuộc vào tính toán và sự sáng tạo của bạn.

Ngoài ra còn có chế độ đặc biệt cho phép người chơi tham gia vào một sân chơi gần như vô hạn ngân sách, nơi mà bạn có thể thỏa sức sáng tạo xây nên những cây cầu thú vị và độc đáo.

Các tính năng

Ngoài các tài liệu được cung cấp ở mỗi cấp độ, có một số công cụ hữu ích khác mà bạn sẽ sử dụng để giải quyết các cấp độ một cách hiệu quả.

Công cụ theo dõi cho phép bạn vẽ các đường, bao gồm các đường cong, sau đó bạn có thể điền vào vật liệu bạn chọn, làm cho các cây cầu cong dễ tạo hơn nhiều.

Ngoài ra còn có các tính năng sao chép / cắt và dán cho phép sao chép các phần của cây cầu cực kỳ dễ dàng. Đặc biệt là khi được ghép nối với các tùy chọn để lật mảnh mà bạn hiện đang giữ. Có thể được thực hiện theo cả chiều dọc và chiều ngang.

Cài đặt lưới cũng rất hữu ích, làm cho các khớp nối vào đúng vị trí dễ dàng theo các mẫu. Tuy nhiên, đã có rất nhiều lần việc vô hiệu hóa lưới là cần thiết để loại bỏ ít hơn 1% chi tiêu ngân sách.

Lời kết

Poly Bridge là một trò chơi tuyệt vời có thể chơi và đặt xuống bất cứ khi nào bạn muốn, trong khi làm việc khác. Âm nhạc sẽ bị lặp đi lặp lại sau một thời gian, nhưng không cần thiết phải chơi với nó, có nghĩa là bạn có thể tắt tiếng và nghe bất cứ điều gì bạn thích. Poly Bridge là một trò chơi thoải mái giúp bạn giải trí khi rảnh rỗi. Nó cũng giúp rèn luyện tư duy của bộ não với khả năng tính toán và sáng tạo. Tuy nhiên, nếu muốn chinh phục 100 cấp độ, điều đó thực sự là 1 thách thức đòi hỏi bạn phải “try hard” thực sự.

Cùng xem những trải nghiệm thực tế đầy thú vị của Độ Mixi với tựa game Poly Bridge này nhé!