Pummel Party Review | Game Multiplayer tuyệt vời cho một nhóm

Pummel-Party

Pummel Party là một tựa game giống với cờ cá ngựa. Bạn có thể lựa chọn chơi Online hoặc chơi nội bộ cùng bạn bè. Mỗi màn chơi tối đa 4 người bắt đầu từ cùng 1 điểm xuất phát, tới lượt ai thì người đó có thể lựa chọn tung xúc xắc để di chuyển hoặc dùng những “item” nhận được trong quá trình chơi để tấn công các người chơi khác.

Mục tiêu chính của trò chơi là thu thập chìa khóa và mở các rương tại những địa điểm trên bản đồ. Các khóa có thể được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, giành được từ minigame, nhặt được trên đường di chuyển và đánh cắp các khóa từ những người chơi khác.

Chìa khóa có thể bị mất thông qua việc nhận sát thương trong trò chơi và sử dụng vật phẩm. Chìa khóa là vật phẩm có giá trị nhất trong trò chơi và đáng để dành thời gian để thu thập chúng bằng bất kỳ phương tiện cần thiết nào vì chúng dẫn đến chiến thắng trò chơi.

Mục lục

Ô tính năng

Tính năng Gameplay tiếp theo cần chỉ ra là các hình bát giác khác nhau trên bản đồ. Có 7 loại ô bát giác khác nhau trong Pummel Party với những tính năng riêng.

  • Hình chấm than: là sự khởi đầu của bản đồ trò chơi. Nếu hạ cánh trên nó sẽ kích hoạt một sự kiện bản đồ có thể là thủy triều dâng lên hoặc một con zombie săn lùng người chơi trong một vòng.
  • Chiếc cúp: Đây là mã thông báo để hiển thị vị trí của rương.
  • Hộp sọ màu xám: Tại ô này bạn có thể đặt yêu cầu cho người chơi tiếp theo đặt chân lên nó như đánh cắp sức khỏe hoặc chìa khóa từ những người chơi xâm phạm.
  • Hộp cứu thương: Ô này sẽ khôi phục 10 HP khi bạn hạ cánh.
  • Hộp sọ trắng: Ô này sẽ gây sát thương cho bất kỳ người chơi nào đáp xuống nó thông qua nhiều cách và người chơi sẽ mất một lượng HP ngẫu nhiên.
  • Chiếc rương màu xanh: Ô này sẽ cung cấp cho người chơi một vật phẩm ngẫu nhiên để sử dụng trong thời gian bắt đầu lượt chơi.
  • Chìa khóa: Chìa khóa vàng sẽ cung cấp cho người chơi chạm vào nó để mua vật phẩm.

Pummel-Party-gameplay

Những viên ô bát giác này sẽ luôn tác động đến trò chơi và thay đổi người đang dẫn đầu. Nhưng để có thể di chuyển được đến vị trí ô mà bạn mong muốn không hề dễ dàng. Nó phụ thuộc vào may mắn của bạn khi gieo xúc sắc. Nếu bạn liên tục rơi vào những ô xui xẻo thì hãy xem lại nhân phẩm của mình nhé!

Các trang bị có thể sở hữu

Các trang bị trong Pummel Party cũng sẽ tác động đến trò chơi rất nhiều. Ví dụ như item rocket giúp bạn đi được một khoảng cách rất xa, tiếp cận rương nhanh nhất. Những vật phẩm này có thể được đặt vào ba loại khác nhau: Tấn công, phòng thủ và tiện ích.

Các vật phẩm tấn công trong trò chơi phần lớn bao gồm súng ngắn, bom cà tím điều khiển từ xa, bóng phá hoại và găng tay đấm. Phòng thủ là danh sách ngắn nhất vì nó chứa cây xương rồng ngụy trang ngăn chặn các đòn tấn công đến từ tất cả các nguồn. Các vật phẩm tiện ích bao gồm medkit, protal và rocket. Tất cả các vật phẩm này đều mang lại lợi thế cho người chơi mà không gặp quá nhiều trở ngại so với những người chơi khác.

Minigames

minigames

Bước tiếp theo là Minigames, được xuất hiện sau mỗi lần kết thúc lượt đi của cả 4 người thì sẽ xuất hiện mini-game. Có khoảng 8 minigame khác nhau (được nhà phát triển cập nhật thêm) để chơi và tất cả chúng đều yêu cầu những kỹ năng khác nhau để giành chiến thắng. Mỗi cái đều độc đáo và kỳ quặc mang lại cảm giác độc đáo về lối chơi.

Khi kết thúc minigames, trò chơi sẽ trao thưởng cho các người chơi theo thứ tự xếp hạng trong minigame đó. Bạn có thể được trao thưởng rất nhiều chia khóa, trang bị hoặc không gì cả. Và người chiến thắng sẽ là người được đi đầu ở vòng tiếp theo.

Lời kết

Pummel Party là một trò chơi multiplayer tuyệt vời cho một nhóm. Gameplay nhẹ và thú vị của nó khiến người chơi muốn nhiều hơn. Có khả năng sử dụng vật phẩm để thay đổi cuộc diện trò chơi và có các bản đồ khác nhau làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn, mới mẻ. Ngay cả khi không có ai để chơi cùng, bạn cũng có thể tham gia vào những cuộc chiến với AI. Cuối cùng, Pummel Party là một trò chơi tuyệt vời và hơn thế để có những giây phút giải trí cùng bạn bè của bạn.

=> Cười bò khi Độ Tày cùng Anh em chơi Pummel Party cực bựa